เหตุผลที่ทำไม “ Relx Pod ” ถึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ควรค่าแก่การสูบ

เหตุผลที่ทำไม “ Relx Pod ” ถึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ควรค่าแก่การสูบ

อย่างที่เรารู้กันว่า บุหรี่มวนนั้้น แต่เดิมทีได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นั้นเพราะสมัยก่อนยังไม่มีบุหรี่ไฟฟ้าหรือสิ่งทดแทนที่เห็นผลชัดออกมามากนัก แต่ในปัจจุบันนี้ได้มีอุปกรณ์ทดแทนออกมาเป็นจำนวนมาก โดยหนึ่งใน นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ นั้นคือ Relx Pod ที่ได้มีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในสังคมไทย ก็เพราะเมื่อคำนวณดีๆ แล้วจะทราบว่ามีราคาคุ้มกว่าแล้ว และยังได้รับการวิจัยว่าปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่ทั่วไปอีกด้วยเช่นกัน หลายคนคงสงสัยกันว่าทำไมเราควรหันมาพึ่ง Relx Zero และ Relx Infinity ที่ช่วยในการ เลิกบุหรี่ ได้นั้นมีดีอย่างไร เราไปทราบถึงเหตุผลพร้อมๆ กันเลย

Relx Pod มีดีอย่างไร

เหตุผลที่ทำไม “ Relx Pod ” ถึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ควรค่าแก่การสูบ 1

         แบรนด์ Relx นั้นได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความกะทัดรัด ที่มาในรูปแบบ Pod system ใช้งานง่าย พกพาสะดวก แถมยังปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 95% และเป็นมิตรต่อคนรอบกาย ทำให้หลายคนที่ติดบุหรี่ธรรมดาทั้งหลาย หันมาเลือกใช้ Relx Zero และ Relx Infinity กันมากขึ้น จนเมื่อรู้ตัวอีกที เราก็สามารถ เลิกบุหรี่ มวนได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทรมาณร่างกายเหมือนวิธีอื่นๆ เพราะ Relx Pod นั้นยังคงให้นิโคตินทดแทน ต้นเหตุของการติดบุหรี่ แต่ปราศจากการเผาไหม้ หรือผู้อีกอย่างก็คือไม่มีส่วนผสมของสารเคมีใดๆ ที่เป็นอันตรายเหมือนบุหรี่มวน อีกทั้งยังมาพร้อมกับกลิ่นที่หอม หวาน แถมยังสามารถเลือกสรรได้มากมายหลายกลิ่น และมีควันในปริมาณที่น้อย จึงเรียกได้เลยว่าเจ้าตัวนี้ เป็นหนึ่งทางเลือกในการเลิกบุหรี่ อย่างเห็นได้ชัด

          และอีกเหตุผล ที่ทำให้คนติดบุหรี่ทั้งหลายนั้น เปลี่ยนใจกันมาเลือกสูบ Relx Zero และ Relx Infinity  แทนนั้น ก็เพราะเมื่อเราลองคิดดูดีๆ ว่ากลิ่นของการเผาไหม้ที่ลอยอบอวลอยู่ภายในปา เสื้อผ้า นิ้วมือ และอากาศรอบบริเวณที่สูบ นั้นจะใช้หมากฝรั่ง น้ำหอมหรือวิธีใดก็ยังเอาไม่อยู่ และเมื่อเทียบราคากันแล้ว ในช่วงเริ่มต้น Relx อาจจะมีราคาที่สูบกว่า แต่ถ้ามองระยะมากแล้ว กลับพบว่าคุ้มค่ากว่า เพระาตัวเครื่องนั้นเราชื้อเพียงครั้งเดียวก็สามารถใช้ได้เป็นเวลายาวนาน หากมีการรักษาที่ดี และที่สำคัญ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod ที่นอกจากจะมีกลิ่นหอม ไม่ทำให้ปากเหม็นแล้วนั้น ยังช่วยให้บุคลิกภาพเราดูดีกว่าเดิม ไม่มีใครรู้ว่าเราสูบ และไม่จำเป็นต้องไปหาที่แอบซ้อนให้ห่างไกลผู้ที่เหม็นบุหรี่เมื่อสูบ

          หากพูดถึงเรื่องของการดีไซน์ที่โดดเด่นอย่างมีสไตล์ในแบบคนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจ ภาพลักษณ์ และสุขภาพ ซึ่งภายนอกของ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero และ Relx Infinity ได้มีการออกแบบดีไซน์ที่เรียบหรู ขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก และมีระบบการทำงานที่ดีเยี่ยม โดยมีให้เลือกหลากหลายสีหลากหลายสไตล์ให้เลือกซื้อกัน งานนี้จะพกไปเดตสาวที่ไหน หรือเวลาอยู่กับครอบครัว ก็ไม่ต้องคอยหลบซ่อนให้ห่างใกล้มากเกินไปอีกแล้ว

          จากเหตุผลที่เรากล่าวมา คงทราบกันแล้วว่าเราไม่ต้องมานั่งเสียเงินให้ของที่ไม่คุ้มค่ากันอีกต่อไป ในเมื่อเรามีทางเลือกดีๆ อย่าง Relx Zero และ Relx Infinity ที่ถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อช่วยตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ หรือกำลังมองหาอุปกรณ์ทดแทน กันขนาดนี้แล้ว เราจึงอยากแนะนำให้ทุกคนได้ลอง เพราะคงไม่มีใครอยาก เลือกสิ่งที่ไม่ดีให้กับตัวเองหรอกเนอะ ทั้งๆ ที่เราก็ได้ทราบกันไปแล้ว ว่าบุหรี่แบบไหนคือสิ่งที่ดีต่อตัวเราจริงๆ


ขอบคุณข้อมูลจาก:

https://relxthailand.com/worthy-relx/

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่


จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 148 total views