หยุด! ทำร้ายตัวเองและคนรอบข้าง ด้วย RELX POD SYSTEM

หยุด! ทำร้ายตัวเองและคนรอบข้าง ด้วย RELX POD SYSTEM

          การใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx ที่อยู่ในรูปแบบของ บุหรี่ไฟฟ้า หรือนวัตกรรมที่เรียกว่า Pod System นั้น แม้จะยังไม่ถูกต้องตามกฎหมายในประเทศไทย แต่ก็มีผู้สนใจ และเปลี่ยนมาให้ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณสมบัติดีกว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างบุหรี่มวนทั่วไปอย่างมาก เหตุผลสำคัญที่หลายคนเปลี่ยนมาใช้ เพราะร่างกายยังคงต้องการสารนิโคตินซึ่งมีอยู่ในผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แต่เพียงแค่ต้องการรับรู้สิ่งใหม่ๆที่สามารถทำให้หยุดสูบบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมที่เป็นอันตราย และอีกทั้งยังช่วยให้ เลิกบุหรี่ แบบดั้งเดิมไปในที่สุด แต่ทั้งนี้การใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น

นอกจากร่างกายจะได้รับสารนิโคตินแล้ว กระบวนการทำงานของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมยังเกิดขึ้นจากการเผาไหม้ ซึ่งทำให้ร่างกายต้องได้รับสารพิษอื่นๆ ที่เป็นผู้ร้ายตัวจริงในการทำลายสุขภาพทั้งต่อตนเองและคนใกล้ชิดที่อาจเผลอสูดดมกลิ่นไอควันมือสองจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเข้าไปแบบไม่ตั้งใจอีกด้วย

แนะนำ Relx Pod System นวัตกรรมใหม่ที่ดีที่สุด

          การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนจากทางแบรนด์ Relx อย่าง Relx Infinity และตัวรุ่น Classic นั้น นอกจากผู้ใช้งานเองจะได้รับสารนิโคตินโดยตรงแล้ว การทำงานของผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ยังไม่มีกระบวนการทำงานเผาไหม้เหมือนกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แต่มีการทำงานแบบดึงความร้อนจากแบตเตอรี่ภายในเครื่อง ควบแน่นกับน้ำยาจนเกิดออกมาเป็นไอควันระเหยให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นเข้าสู่ร่างกาย ที่สำคัญไอควันระเหยนั้น มีอนุภาคเล็กละเอียด ซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย มีกลิ่นหอม ไม่เหม็น จนทำให้เสียบุคลิกภาพได้อีกด้วย กลิ่นและรสสัมผัสของผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง Relx Infinity จะมีส่วนผสมนอกเหนือจากสารนิโคตินแล้ว ยังมีกลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและรส ซึ่งได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าสามารถทานเข้าร่างกายได้ ปลอดภัย ไม่มีอันตราย ในกลุ่มสิงห์อมควันที่อาจกังวลในเรื่องรสสัมผัสของผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น เมื่อได้ลองใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนกลับติดใจ เพราะแทบไม่รู้สึกถึงความแตกต่างในการใช้งานระหว่างผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมและผลิตภัณฑ์ทดแทนอีกด้วย แต่การใช้งาน Relx Infinity นั้น กลับให้สุขภาพของปอด และลมหายใจที่ดีขึ้น สดชื่น สะอาดมากขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญคือไอควันเหล่านี้ไม่ทำร้าย ไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิดที่อาจสูดดมเข้าร่างกายไปแบบไม่ตั้งใจอีกด้วย อีกทั้งยังช่วยให้สามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริงเสียอีก

    ผลิตภัณฑ์ทดแทนจากทางแบรนด์ Relx Pod System

หยุด! ทำร้ายตัวเองและคนรอบข้าง ด้วย RELX POD SYSTEM 1

          ผลิตภัณฑ์ทดแทนจากทางแบรนด์ Relx ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ จึงมีความน่าสนใจไม่น้อย และทำให้หลายคนต่างลงความเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่า ผลิตภัณฑ์ทดแทนหรือ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด และถึงแม้สำหรับตัวผู้ใช้งานเองก็จะได้รับสารนิโคตินในระดับที่เพียงพอต่อความต้องการของผู้ใช้งาน และยังสามารถช่วยปรับพฤติกรรมการใช้งานของผู้ที่ต้องการลด ละ เลิกสารนิโคตินได้อีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 343 total views