ชี้แจงให้หายสงสัย ทำไมสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แล้วถึงรู้สึกแสบคอ?

ชี้แจงให้หายสงสัย ทำไมสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แล้วถึงรู้สึกแสบคอ?

          เหตุการณ์ที่สามารถเกิดขึ้นกับพวกเราทุกคนที่ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอทนั้นก็คือ เมื่อเราสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นเวลานาน หรือสูบจำนวนหลายครั้งต่อเนื่องติดกันเป็นเวลานาน แทนที่จะได้รับไอควันที่เกิดจากการระเหยของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่แสนอร่อย แต่เรากลับต้องรู้สึกแย่กับควันที่เกิดจากคอยล์ที่เผาไหม้ และได้รับความรู้สึกที่มีความแสบคอ ซึ่งการได้รับประสบการณ์คอยล์ไหม้แบบนี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่เลวร้ายที่สุดของเราชาว บุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่อยากพบเจอ และมันสามารถเกิดขึ้นได้กับ บุหรี่ไฟฟ้า ทุกชนิด ตั้งแต่ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM อาทิเช่นแบรนด์ Relx อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Zero หรือผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ไปจนถึง บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Sub Ohm ซึ่งมันสามารถทำลายความรู้สึกที่ดีของคุณที่มีต่อ บุหรี่ไฟฟ้า ไปได้เลย และที่แย่ไปกว่านั้นคือมันอาจทำให้คุณไม่อยากสูบ บุหรี่ไฟฟ้า อีกต่อไป ถึงแม้ว่ามันจะเป็นความรู้สึกที่แย่ แต่ข่าวดีก็คือส่วนใหญ่สามารถมันสามารถหลีกเลี่ยงเหตุการณ์เหล่านี้ได้ เรามาดูสาเหตุที่พบได้บ่อยที่สุดของการที่ทำให้เราสูบควันจากการเผาไหม้ของ Relx Zero หรือผลิตภัณฑ์ Relx Infinity กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง และดูว่าเราสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดขึ้น

สาเหตุที่ทำให้สูบบุหรี่ไฟฟ้า Pod system แล้วรู้สึกแสบคอ

ชี้แจงให้หายสงสัย ทำไมสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แล้วถึงรู้สึกแสบคอ? 1

– ใช้การจ่ายไฟที่มีกำลังวัตต์สูงเกินไป

          การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า พอท Relx Zero หรือผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ด้วยการจ่ายไฟที่มีกำลังวัตต์สูงเกินขีดจำกัดของตัวเครื่องนั้น จะทำให้หัวของน้ำยาพอท บุหรี่ไฟฟ้า นั้นระเหยเร็วเกินไป เมื่อเป็นเช่นนั้นภายในตัวเครื่องก็จะสามารถเผาไหม้ตัวอุปกรณ์ที่คอยดูดซับน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ได้ ถึงแม้ว่าจะยังมีน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า อยู่ก็ตาม เพราะฉะนั้นควรใช้งานโดยที่สูบภายใต้การใช้กำลังวัตต์ที่เหมาะสม โดยเริ่มจากน้อยๆก่อน

– สูบอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน

          เมื่อเราสูบ บุหรี่ไฟฟ้า พอท Relx Zero หรือผลิตภัณฑ์ Relx Infinity อย่างต่อเนื่องติดต่อกันเป็นเวลานาน จะทำให้น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า นั้นแห้งเร็ว ซึ่งคุณสามารถสังเกตได้ว่าหากน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า นั้นกำลังจะแห้งได้ง่ายๆ โดยการสังเกตว่ารสชาติของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า มีรสอ่อนลง และมีควันน้อยลง ให้คุณวาง บุหรี่ไฟฟ้า พอทของคุณลงก่อนสักครู่ เพื่อรอให้ภายในดูดซับน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ก่อน วิธีนี้จะช่วยให้ของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ปกคลุมในจุดที่แห้งของสิ่งที่ใช้ดูดซับน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า พอทนั่นเอง             โดยตัวอย่างที่ยกมาข้างต้นนี้ กล่าวรวมได้ว่า การรีบใช้งานโดยไม่รอให้อุปกรณ์พอทนั้นดูดซับน้ำยาได้


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 3 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX , Relx Infinity , Kardinal Stick และ kardinal kurve ( Ks kurve )” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021 จากทาง kardinal

Ks Kurve Pod หรือ Kardinal Kurve Pod

รายละเอียดตัวผลิตภัณฑ์ kardinal kurve หรือ ks kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยียอดฮิตตลอดการ

Relx Pod

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 499 total views

Rate this post