RELX Pod System เทคโนโลยีช่วยเลิกบุหรี่ จากนวัตกรรมที่ทันสมัย

RELX Pod System เทคโนโลยีช่วยเลิกบุหรี่ จากนวัตกรรมที่ทันสมัย

          หากคุณเป็นคนที่สูบบุหรี่ และมีความต้องการอยากลดหรือเลิกบุหรี่ การใช้เทคโนโลยีช่วย เลิกบุหรี่ อย่าง Relx Pod System สามารถช่วยให้สุขภาพร่างกายของคุณดีขึ้นได้ เช่น ช่วยให้เลิกสูบบุหรี่ได้ แม้อาจจะติดการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนแต่ก็มีอันตรายน้อยกว่า และด้วยความที่เป็นการสูบควันเช่นเดียวกับบุหรี่ธรรมดา จึงไม่ทำให้รู้สึกเหมือนหักดิบจนเกินไป เหมาะกับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ ที่สุด และมีหลากหลายกลิ่นให้เลือก ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นหอม เช่น กลิ่นยาสูบที่คล้ายบุหรี่จริง กลิ่นน้ำปั่น และกลิ่นผลไม้ เป็นต้น จึงไม่ทำให้รบกวนคนรอบข้างเหมือนการสูบบุหรี่ธรรมดา อีกทั้ง ยังไม่มีสารพิษเหมือนบุหรี่ธรรมดา และเนื่องจากไม่ผ่านการเผาไหม้ จึงทำให้ปลอดจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ และไม่เกิดปัญหาควันบุหรี่มือสองอีกด้วย

          ทั้งนี้ เราจึงขอแนะนำแบรนด์ Relx ที่มีให้เลือกถึง 2 ผลิตภัณฑ์ นั่นก็คือ Relx Zero และ Relx Infinity โดยทั้งสองผลิตภัณฑ์นี้จะมีคุณสมบัติที่ไม่ต่างกันมากเท่าไหร่ อาทิเช่น สูบได้เลย ไม่ต้องเสียเวลากดปุ่มปิด/เปิดดีไซน์เรียบหรู พร้อมแม่เหล็กคุณภาพสูง นวัตกรรมใหม่ โดยมีแผ่นสร้างความร้อนแบบเซรามิค และเป็นอีกขั้นของเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม ทั้งนี้ทั้งนั้นยังมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน และที่สำคัญ จะมีปลายสัมผัสการสูบที่นุ่มนวล กับรสชาติที่ไม่เหมือนใคร

RELX Pod System ช่วยเลิกบุหรี่

RELX Pod System เทคโนโลยีช่วยเลิกบุหรี่ จากนวัตกรรมที่ทันสมัย 1

          Relx Zero และ Relx Infinity เรียกได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ใช้งานแบบ Relx Pod System เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานมากที่สุด เพราะจุดเด่นสำคัญของ Relx Zero และ Relx Infinity คือ มีขนาดเล็ก สะดวก พกพาง่าย แม้แต่ผู้ที่ไม่เคยใช้งานมากก่อน ก็ใช้งานเป็นตั้งแต่ครั้งแรก ไม่ยุ่งยาก ความโดดเด่นของแบรนด์ Relx ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะมีการพัฒนาระบบการทำงานภายในตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี ป้องกันจากปัญหาของน้ำยารั่วซึม ลดความจุกจิกกวนใจเล็กๆ น้อยๆ ของผู้ใช้งานออกไปจนหมด ใช้หลักการทำงานเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภท Relx Pod System ทั่วไป คือ ดึงความร้อนจากแบตเตอรี่มาควบแน่นกับน้ำยาพอท จนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ให้ผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าสู่ร่างกาย แบตเตอรี่ของ Relx Zero และ Relx Infinity สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องชาร์จเพิ่มระหว่างวัน และมีระบบ Fast Charge ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 30-60 นาทีก็เต็ม 100% อีกทั้งสีสันของตัวเครื่องก็ยังทันสมัย มีความเรียบง่าย แต่หรูหรา และยังบ่งบอกถึงฟังก์ชั่นการทำงานของเครื่องได้ดีอีกด้วย ทั้งการสั่นเตือนเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด หรือแม้แต่ไฟกระพริบสัญญาณเตือนตรงรูปสัญลักษณ์ตรงกลางเครื่อง เพื่อเป็นการเตือนผู้ใช้งานว่า ใช้มากเกินกว่าจำนวนครั้งภายในกี่นาที ถือเป็นฟังก์ชั่นยอดนิยมที่คุ้มค่าต่อการใช้งานอย่างแน่นอน

คุณสมบัติของ RELX Pod System สามารถช่วยเลิกบุหรี่ ได้จริง

         Relx Pod System ด้วยคุณสมบัติที่พกพาสะดวก ดีไซน์เรียบหรู ไม่ต้องเสียเวลา กดปุ่มเปิด/ปิด เพียงแค่ยกมาสูบเท่านั้น มีขนาดเล็ก กระทัดรัด ใช้งานง่าย พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ จึงทำให้แบรนด์ Relx เป็นอีกหนึ่งในนวัตกรรมที่สามารถช่วย เลิกบุหรี่ ได้จริงถึง 95%


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 902 total views