รู้ลึก! ข้อดี-ข้อเสีย ของ RELX POD SYSTEM

รู้ลึก! ข้อดี-ข้อเสีย ของ RELX POD SYSTEM

          ธุรกิจบุหรี่ไฟฟ้าเติบโตขึ้นเรื่อยๆ มาเป็นเวลานาน หลังจากนั้น จากที่หน้าตาเหมือนซิการ์ ก็เปลี่ยนไปเป็นหน้าตาเหมือนปากกา จากปากกากลายเป็นหลอด แล้วก็กลายเป็นกล่อง ซึ่งหมายความว่ามันสามารถบรรจุแบตเตอรี่ได้มากขึ้นเรื่อยๆ และในตอนนี้เราก็มีบุหรี่แบบ Pod System ที่ใช้ในการช่วยให้คน เลิกบุหรี่ อย่างแบรนด์ Relx Pod System เกิดขึ้นมาอีก 1 แบรนด์

Relx Pod System คืออะไร

          Relx Pod System คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งาน “พอด” แทนที่จะใช้แทงค์ หรืออะตอมไมเซอร์ตามแบบดั้งเดิม พวกมันถูกออกแบบมาให้สามารถ เลิกบุหรี่ และยังมอบประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุดในรูปแบบของเหลวไฟฟ้าที่เรียกว่า นิโคติน ซอลท์ มันบรรจุของเหลวนี้และทำให้สารระเหยเข้าไปในตัวคุณผ่านปากสูบของมัน ซึ่งในปัจจุบันนี้ ทางแบรนด์ Relx ก็ได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดขึ้นมาอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ซึ่งการันตีคุณภาพด้วยการคว้ารางวัลชนะเลิศในด้านการออกแบบดีไซน์ที่หรูหรา ใช้งานง่าย และยังถือว่าเป็น 1 ในผลิตภัณฑ์ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ซึ่งนั่นก็คือ Relx Infinity นั่นเอง

ความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ Relx Pod System

รู้ลึก! ข้อดี-ข้อเสีย ของ RELX POD SYSTEM 1

          ด้วยดีไซน์ของตัว “พอด” ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายมากๆ ซึ่ง Relx Infinity จะมีหน้าตาเหมือนกับบุหรี่มวนทั่วไปเลย และคุณก็แค่สูบมันเข้าไปเท่านั้น นอกจากนั้นแล้ว มันยังมีขนาดกะทัดรัดกว่าอุปกรณ์สูบอื่นๆ อีกด้วย ถึงแม้ระบบที่ใหญ่กว่าแบบ Pod System จะมีหลายขนาดให้เลือกสรรค์ แต่ขนาดของอุปกรณ์ของมันกลับเล็กกว่าอุปกรณ์สูบส่วนใหญ่ในตลาด อีกทั้ง Relx Infinity ให้ความพึงพอใจอย่างมากในการสูบ โดยเฉพาะเวลาคุณใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดแรงๆ หรือมีระดับนิโคติน ซอลท์สูง คุณจะพบว่ามันดีพอๆ กันกับเครื่องสูบส่วนใหญ่เลยทีเดียว 

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod system ของแบรนด์ Relx มีราคาที่แตกต่างกันไป ถึงแม้ในบางครั้งมันจะมีราคาเท่ากับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นปากกา แต่โดยส่วนใหญ่แล้วมันมักมีราคาที่เข้าถึงได้ง่าย แต่อย่างไรก็ตามในข้อดีของมัน ก็ยังมีข้อเสียบางจุดให้คุณต้องคำนึงถึงด้วยเช่นกัน อาทิเช่น ด้วยแบตเตอรี่ที่มีขนาดเล็ก ถึงแม้ตัว Relx Infinity จะมีความจุของแบตเตอรี่สูงกว่าบุหรี่ไฟฟ้าบางตัว แต่โดยส่วนใหญ่แล้วมันมีขนาดเล็กมาก

โดยเฉพาะหากคุณใช้น้ำยาที่มีความเข้มข้นต่ำ แบตเตอรี่ก็จะยิ่งหมดเร็วขึ้น และด้วยรสชาติที่ยังมีให้เลือกไม่เยอะเท่าที่ควร ซึ่งหากคุณใช้งาน Pod system แบบปิด อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ตัวน้ำยาจะมีเพียงแค่กลิ่นที่ผู้ผลิตได้ทำการผลิตขึ้นมาให้เท่านั้น หากถามว่า คุณสามารถซื้อน้ำยายี่ห้ออื่นมาเติมใส่เองได้มั้ย ซึ่งนี่เป็นวิธีที่ไม่ควรทำเด็ดขาด เพราะอาจจะทำให้เกิดผลเสียต่อตัวเครื่องของคุณ ทั้งนี้ทั้งนั้น ในทางที่ดี เราขอแนะนำให้คุณเลือกใช้น้ำที่ทางผู้ผลิตได้ทำการคัดสรรออกมาจะดีที่สุด และในภายภาคหน้าก็คงจะมีน้ำยากลิ่นใหม่ถูกผลิตออกมาให้ผู้ใช้งานจะได้การเลือกสรรอีกมากขึ้นอีกแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 183 total views