RELX INFINITY เทคโนโลยี ที่ใช่สำหรับตัวคุณ!

RELX INFINITY เทคโนโลยี ที่ใช่สำหรับตัวคุณ!

เชื่อว่าในช่วงนี้ ใครหลายๆคนอาจจะเคยได้ยินชื่อแบรนด์ Relx กันหนาหูมากขึ้น เนื่องจากเป็น Pod Relx ที่เรียกว่า เป็นนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าที่มาในรูปเเบบใหม่ ที่สามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริง ทั้งนี้ เราจึงขอแนะนำแบรนด์ Relx ที่มีให้เลือกถึง 2 ผลิตภัณฑ์ นั่นก็คือ Relx Zero และ Relx Infinity เทคโนโลยี โดยทั้งสองผลิตภัณฑ์นี้จะมีคุณสมบัติที่ไม่ต่างกันมากเท่าไหร่ อาทิเช่น สูบได้เลย ไม่ต้องเสียเวลากดปุ่มเปิด/ปิด ดีไซน์เรียบหรู มาพร้อมกับแม่เหล็กคุณภาพสูง และนวัตกรรมใหม่ โดยมีแผ่นสร้างความร้อนแบบเซรามิค และเป็นอีกขั้นของเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม ทั้งนี้ทั้งนั้นยังมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน และที่สำคัญ จะมีปลายสัมผัสการสูบที่นุ่มนวล กับรสชาติที่ไม่เหมือนใคร

          บุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero คือผลิตภัณฑ์ เลิกบุหรี่ อิเล็กทรอนิกส์ตัวแรกๆของแบรนด์ ซึ่งถึงจะถูกวิจัยและพัฒนามาพอสมควรแล้ว แต่เทคโนโลยียังมีประสิทธิภาพน้อยกว่าบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity เทคโนโลยี เนื่องจากตัวนี้เพิ่งเปิดตัวและเริ่มจำหน่ายเมื่อปีที่ผ่านมานี่เอง สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเข้ามาช่วยให้การสูบทำได้ดียิ่งกว่าเดิม เริ่มจากผลิตภัณฑ์มีการออกแบบมาอย่างสวยงาม จับถือคล่องตัว พกพาสะดวก ใช้งานง่าย และสามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริง ในส่วนของน้ำยาบุหรี่เองก็ถูกพัฒนาให้มีสัมผัสที่นุ่มเนียนสมบูรณ์แบบมากขึ้นด้วยเทคโนโลยี Super Smooth ที่ผ่านการวิจัยและทดสอบซ้ำๆมาหลายสิบครั้ง ใช้เวลานานกว่าหนึ่งปีในที่สุดก็ได้น้ำยาบุหรี่ที่มีรสชาติสมบูรณ์ เพื่อให้ผู้สูบได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

หมดปัญหา น้ำยารั่วซึ่ม เมื่อใช้ Relx Infinity เทคโนโลยี

          ใครที่สูบบุหรี่ไฟฟ้ามาแล้วอาจเคยประสบกับปัญหาการรั่วซึมมาบ้างอย่างแน่นอน แต่กับรุ่น Relx Infinity นี้ ได้แก้ไขจุดบกพร่องดังกล่าวโดยการออกแบบโครงสร้างใหม่ในลักษณะเขาวงกต โครงสร้างภายในหนาถึง 11 ชั้นแข็งแรง ทนทาน ป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาได้ถึง 99%

          ในส่วนการใช้งาน Relx Infinity เทคโนโลยี นั้น มีรูปทรงที่สวยและเหมาะกับสรีระของปาก การสูบทำได้ง่ายมากแค่เสียบน้ำยาเข้ากับตัวเครื่อง จึงใช้งานได้อย่างสะดวกทุกที่ทุกเวลา แบตเตอรี่มีขนาดใหญ่ ใช้งานได้ยาวนาน มีช่องชาร์จแบบ Type-C ใช้ร่วมกับสายชาร์จได้มากมายหลายยี่ห้อและใช้เวลาชาร์จเพียง 45 นาทีเท่านั้น

RELX INFINITY เทคโนโลยี ที่น่าใช้

RELX INFINITY เทคโนโลยี ที่ใช่สำหรับตัวคุณ! 1

          สำหรับในเรื่องของการออกเเบบตัวผลิตภัณฑ์นั้น ว่าในเรื่องดีไซน์ด้านการออกแบบของ Relx Zero และ Relx Infinity ที่มีขนาดเล็ก ถึงเล็กมากๆ จึงทำให้การพกพานั้นสะดวกเกือบจะทุกที่ ทุกเวลา และทำให้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น ถึงแม้จะเป็นคนที่ไม่ชอบพกของมากมาย เพราะด้วยขนาดที่เล็กนั้นสามารถที่จะเก็บใส่กระเป๋ากางไว้ได้เลย และที่สำคัญ ใน 2 ผลิตภัณฑ์นี้ ยังสามารถทำให้ผู้ใช้งานนั้นเลิกบุหรี่ได้จริงอีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 110 total views