ทำไม RELX INFINITY ถึงเลือกใช้ Salt Nicotine

ทำไม RELX INFINITY ถึงเลือกใช้ Salt Nicotine

          RELX ทุกรุ่น จะเป็นแบบ Pod close system หรือ Pod แบบปิด ซึ่งจะไม่สามารถเติมน้ำยาเองได้ หากน้ำยาหมดลงก็สามารถเสียบ Pod น้ำยาใหม่เข้ากับตัวเครื่องและใช้งานได้ทันที เพื่อป้องกันปัญหาการ ผสมรสชาติน้ำยาจนทำให้รสชาติผิดเพี้ยน โดยน้ำยาที่ใช้กับ RELX Infinity จะเป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotine ที่ใชสารนิโคตินที่มีความบริสุทธิ์สงู และถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานมากกว่า น้ำยา ประเภท Freebase หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ซึ่ง Pod ของ RELX Infinity  จากทางแบรนด์ RELX ถูกผลิตมาให้มีรูปทรงพิเศษ จึง ใช้ได้แค่เฉพาะกับน้ำยาของ RELX Infinity เท่านั้น ไม่สามารถใช้น้ำยาร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นได้

Salt Nicotine คืออะไร?

          Salt Nicotine คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้สารนิโคตนิความบริสุทธิ์สูง มีความเสถียรมาก ร่างกายสามารถดูดซึมนิโคตินได้ไว ทำให้ร่างกายของเราได้รับนิโคตินเพียงพอจากการสูบเพียง 1 ครั้ง เมื่อร่างกาย ดูดซึมนิโคตินได้เร็ว ก็จะลดโอกาสที่จะรับนิโคตินมากเกินกว่าความต้องการ และยังประหยัดน้ำยาในการสูบ โดย 1 Pod ของ RELX Infinity จะมีความจุอยู่ที่ 2 ml. สามารถใช้งานได้ประมาณ 3 วัน

ความแตกต่างจากน้ำ Salt Nicotine กับ น้ำยา Free Base Nicotine

          น้ำยานิโคติน แบบ Free Base Nicotine นั้นเป็น นิโคตินแบบเหลวซึ่งใช้ในบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกำลังไฟสูง แต่ถ้าหากนิโคตินยิ่งเยอะก็จะอาจจะทำให้เกิดอาการแสบคอเวลาสูบได้ ในขณะที่น้ำยาแบบ Salt Nicotine เป็นน้ำยาที่พัฒนามาจากน้ำยา Free Base Nicotine ซึ่ง Salt Nicotine มีความปลอดภัย มีรสชาติที่นุ่มนวล และร่างกายสามารถดูดซึมรวดเร็วกว่า จึงไม่แนะนำให้ใช้น้ำยา Salt Nicotine กับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกำลังแรงหรือบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ได้ออกแบบมาให้ใช้งานกับน้ำยา Salt Nicotine เพราะความเข้มข้นของนิโคตินที่มีปริมาณสูง อาจทำให้ร่างกายของผู้สูบได้รับนิโคตินมากไปจนทำให้เกิดส่งผลเสียต่อร่างกาย

          แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีผู้ใช้งานบางกลุ่มที่ทำการผสมน้ำยาขึ้นมาเอง โดยใช้ส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่าง น้ำมันกัญชา ซึ่งมีอันตรายร้ายแรงถึงชีวิต จนกลายเป็นสาเหตุที่หลายประเทศยัง ไม่ให้การรับรองว่าบุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัย

เราสามารถเปรียบเทียบคุณสมบัติของน้ำยาทั้งสองแบบได้ดังนี้

            คุณสมบัติของน้ำยา Free base Nicotine

– ไม่มีสารแต่งเติม – ร่างกายดูดซึมได้ช้า – มีระดับนิโคตินให้เลือกตั้งแต่น้อยถึงปานกลาง – มีกลิ่นให้เลือกเยอะ และมีกลิ่นชัดเจน – ปริมาณควันเยอะ – อาจระคายเคืองหรือแสบคอ – เหมาะสำหรับผู้สูบทุกแบบ

            คุณสมบัติของน้ำยา Salt Nicotine

– มีสาร benzoic acid – ร่างกายดูดซึมได้เร็วจึงไม่ต้องสูบบ่อย – มีระดับนิโคตินให้เลือกตั้งแต่น้อยถึงมาก – มีกลิ่นให้เลือกน้อย และกลิ่นไม่แรง – ปริมาณควันน้อย – นุ่มนวลไม่แสบคอ คล้ายสูบบุหรี่จริง – เหมาะสำหรับผู้ต้องการ เลิกบุหรี่

ทำไม RELX INFINITY ถึงเลือกใช้ Salt Nicotine 1

          จะเห็นได้ว่า น้ำยาแบบ Salt Nicotine มีข้อดี และเหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มากกว่า จึงทำให้ RELX Infinity เลือกใช้น้ำยาแบบ Salt Nicotine เป็นตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ เพราะการที่ร่างกายเรารู้สึกอิ่มนิโคตินในการสูบเพียงครั้งเดียว จึงสามารถย่อยสลายได้ดี อีกทั้งยังเป็นการค่อยๆ ลดปริมาณนิโคตินที่ร่างกายต้องการลง จนสามารถลดความถี่ในการสูบ เพื่อให้เราสามารถเลิกบุหรี่สำเร็จได้ในที่สุด


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 946 total views