RELX INFINITY กับเหตุผลที่คุณต้องเลือกมัน!

RELX INFINITY กับเหตุผลที่คุณต้องเลือกมัน!

          หากสายสูบคนไหนอยากจะเลือก POD คู่ใจที่ทำให้สามารถ เลิกบุหรี่ ได้ ไปครอบครองสักหนึ่งรุ่น เราเชื่อว่าต้องมีชื่อของ Relx Infinity ติดอยู่ในลิสต์ที่คิดไว้ลำดับต้นๆ อยู่อย่างแน่นอน และถึงแม้ว่าตอนนี้จะมี POD รุ่นใหม่เริ่มทยอยออกมาให้เห็นกันบ้างแล้ว แต่ในเรื่องความนิยมยืนหนึ่งยังไงก็ต้องยกให้แบรนด์ Relx อย่างแน่นอน และหากใครกำลังสงสัยว่าเพราะอะไรทำไม Relx Infinity ถึงได้เข้าไปครอบครองใจสิงห์อมควันและสายสูบทุกคนวันนี้ เรามีคำตอบ

Relx Infinity นวัตกรรมใหม่ จากทางแบรนด์ Relx

          Relx Infinity คือผลงานจากทางแบรนด์ Relx ที่ถุกผลิตขึ้นมาในปี 2020 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์นี้ มาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาที่แปลกใหม่ แหวกแนวจากรุ่นเดิมๆ ไปมากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นด้วยขนาดตัวเครื่อง ผิวสัมผัส รวมถึงจุดเด่นในเรื่องของแทงค์หัวน้ำยาที่เรียกว่า เปลี่ยนโฉมใหม่ให้สวยงาม และรับกับริมฝีปากของเราให้เข้ากันกับเวลาสูบมากขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญเลย เจ้าตัว Relx Infinity ยังถูกการันตีว่า เป็น POD ที่สามารถทำให้ เลิกบุหรี่ ได้ดีเลยทีเดียว

          จุดเด่นเมนหลักของ Relx Infinity นั่นก็คือเรื่องของดีไซน์โค้งมนสวยงามของตัวเครื่องที่ออกแบบมาให้เชื่อมกันกับแทงค์หัวน้ำยาดีไซน์เดียวกัน และเมื่อประกอบเข้ากันแล้วดูสวยงามน่าใช้ ซึ่งการดีไซน์สุดเลิศของ Relx Infinity นี้ผ่านเวทีการประกวดด้านดีไซน์จากเวที Red dot design award หรือที่หลายคนในวงการดีไซน์คุ้นเคยกันดีว่าการันตีผลงานดีไซน์ที่สุดยอด ให้กับทุกวงการมาก็เยอะ และแน่นอนว่า Relx Infinity ก็ชนะเลิศคว้ารางวัลจากเวทีนี้มาด้วยเช่นกัน ดังนั้น จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่า ถือไปไหนไม่มีอายใครแน่นอน มั่นใจเรื่องความสวยงาม เพิ่มความเท่ทุกครั้งที่สูบได้อย่างแท้จริง

ด้วยความโดดเด่นที่หลากหลาย ของ Relx Infinity

RELX INFINITY กับเหตุผลที่คุณต้องเลือกมัน! 1

          เครื่องรุ่น Relx Infinity ผลิตออกมาโดยมีให้เลือกกันทั้งหมด 5 สี ซึ่งนั่นก็คือ สีดำ , สีเงิน , สีแดง สีทอว , และสีสุดลิมิเต็ดออย่าง สีทูนโทน ซึ่งนั่นก็นับว่าเป็นดีไซน์ที่สวยงาม น่าใช้ เลือกได้หลากหลายไม่ซ้ำใคร และที่สำคัญ ยังรวมถึงน้ำยา ที่ในตอนนี้ ก็ทยอยปล่อยมาเรื่อยๆ มากกว่า 15 รสชาติ และล่าสุด ก็กำลังจะทยอยปล่อยเพิ่มจนทำให้คุณหมดกังวลเรื่องความซ้ำซากจำเจไปได้เลย ซึ่งนับได้ว่า Relx Infinity ผลิตภัณฑ์น้องใหม่มาแรงจากทางแบรนด์ Relx นี้ นับได้ว่าเป็นตัวช่วยที่ดีในการ เลิกบุหรี่ และยังเป็นนวัตกรรมที่ดีสุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 151 total views