เลือก RELX INFINITY แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง!

เลือก RELX INFINITY แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง!

            สำหรับผู้ที่ใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมหรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป ที่ร่างกายต้องการสารนิโคตินเป็นประจำต่างก็กังวลว่า หากเลิกใช้งานบุหรี่มวนดั้งเดิมหรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป แล้วเปลี่ยนมาใช้นวัตกรรมทดแทน จนสามารถ เลิกบุหรี่ ไปได้ในที่สุด จะได้ความรู้สึกที่ต่างออกไป หรือคิดไปเองว่าร่างกายยังไม่ได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอ ทั้งที่ความจริงแล้ว นวัตกรรมทดแทนนั้น สามารถคำนวณปริมาณนิโคตินที่เข้าสู่ร่างกายได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งยังให้ความรู้สึกแทบไม่แตกต่างกับการใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมหรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป แต่กลับให้ความรู้สึกที่ดีกว่า เพราะไม่มีสารพิษที่เป็นอันตราย อันเกิดจากการเผาไหม้เหมือนบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมหรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปด้วย หนึ่งในนวัตกรรมทดแทนที่เทียบเคียง และเป็นนวัตกรรมทดแทนในรุ่นใหม่ล่าสุด ที่หลายคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี คือนวัตกรรมทดแทนจากแบรนด์ Relx อย่างนวัตกรรม Relx Infinity นั่นเอง

Relx Infinity เป็นนวัตกรรมทดแทนรุ่นที่ 2

          Relx Infinity เป็นนวัตกรรมทดแทนรุ่นที่ 2 ต่อจากรุ่นแรกอย่าง Relx Zero ภายใต้ผู้ผลิตอย่างประเทศจีน และเป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD System ที่มีจุดเด่นคือ มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาและง่ายต่อการพกพา ข้อดีอีกอย่างของนวัตกรรมทดแทนแบบ Close POD System คือ ผู้ใช้งานเองไม่จำเป็นต้องหมั่นทำความสะอาดตัวเครื่องอยู่บ่อยครั้ง และมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมได้ดีกว่านวัตกรรมทดแทนประเภทการใช้งานอื่น ไม่ต้องกังวลกับคราบสกปรกที่มักพบเห็นได้ในนวัตกรรมทดแทนทั่วไป ทั้งนี้ความพิเศษที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่น จุดขายของ Relx Infinity คือเมื่อขณะที่ใช้งานจะให้ฟีลความรู้สึกแทบเหมือนกับการได้ใช้งานบุหรี่มวนดั้งเดิมหรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป ไม่มีผิดเพี้ยน กลิ่นชัดเจนในทุกคำ ไม่เจือจางไปแม้ใช้งานติดต่อกัน อีกทั้งยังได้รสสัมผัสของนิโคตินบริสุทธิ์ชัดเจน ตัวเครื่องมีดีไซน์รูปทรงที่ทันสมัย สีสันโฉบเฉี่ยวสวยงาม มีให้เลือกหลากหลายแบบ ตัวเครื่องทำมาจากวัสดุอลูมิเนียมผสมโลหะ เน้นความเรียบง่ายแต่ดูหรูหราอยู่ในตัวเอง และมีกำลังไฟของแบตเตอรี่ที่พอเหมาะ ตัวสายชาร์จเครื่อง Relx Infinity เป็นแบบ USB Type-C ซึ่งสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านขายอุปกรณ์มือถือทั่วไป อีกทั้งตัวน้ำยาพอดจาก Relx Infinity นั้นนยังมีมากมายหลายกลิ่น โดยมีทั้งหมด 20 กลิ่นด้วยกัน ทั้งนี้โดยส่วนใหญ่จะมีกลิ่นยอดนิยมที่ขายดีติดอันดับอยู่ 9-10 กลิ่นที่ผู้ใช้งานมักนิยมใช้กัน เช่น กลิ่นโคล่า, องุ่น, แตงโม, เขียวโซดา, คลาสสิก (กลิ่นใบยาสูบ) หรือแอปเปิ้ลเขียว เป็นต้น

เลือก RELX INFINITY แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง! 1

          ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า ถ้าหาผู้ใช้งานท่านไหนได้ลิ้มรส รสชาติของน้ำยาพอท Relx Infinity แล้วนั้น รับรองได้เลยว่า จะต้องติดใจจนลืมบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปกันเลยทีเดียว อีกทั้งทางค่ายผู้ผลิตอย่างแบรนด์ Relx ก็ได้จัดโปรโมชั่นเอาใจผู้ใช้งานกันอย่างต่อเนื่องมาในทุกๆเดือน นั่นถือว่าเป็นความคุ้มค่าที่คุ้มมากกันแบบสุดๆ หากผู้ใช้งานท่านไหนที่สนใจตัวนวัตกรรมหรือโปรโมชั่นตสุดคุ้มต่างๆ ก็สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อผ่านทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่น่าเชื่อถือจากทางเรากันได้เลย ซึ่งทางเราขอรับรองว่า คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนที่เลือกนวัตกรรม Relx Infinity


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 3 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX , Relx Infinity , Kardinal Stick และ kardinal kurve ( Ks kurve )” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021 จากทาง kardinal

Ks Kurve Pod หรือ Kardinal Kurve Pod

รายละเอียดตัวผลิตภัณฑ์ kardinal kurve หรือ ks kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยียอดฮิตตลอดการ

Relx Pod

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 208 total views