RELX INFINITY ตัวช่วยที่ดีที่สุดในการเลิกบุหรี่

RELX INFINITY ตัวช่วยที่ดีที่สุดในการเลิกบุหรี่ 1

RELX INFINITY ตัวช่วยที่ดีที่สุดในการเลิกบุหรี่ ที่มาในรูปแบบใหม่ จากแบรนด์ RELX ซึ่งได้รับรางวัล Red Dot Design Award 2020 ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ในเดือนมีนาคม 2020 สำหรับนวัตกรรมการดีไซน์รูปแบบใหม่ที่แตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป มาแล้ว โดยรางวัล Red Dot Design Award เป็นรางวัลการออกแบบระดับนานาชาติ ที่มอบให้กับผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบที่โดดเด่น มีคุณภาพเท่านั้น อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่า RELX INFINITY ตัวช่วยที่ดีที่สุดในการเลิกบุหรี่ นั้นมีดีที่อะไรบ้าง วันนี้

         โดยก่อนจะมาเป็น Relx Infinity นั้นได้มีการนำปัญหาจากรุ่นก่อนที่พบเจอมาปรับปรุงให้สมบูรณ์แบบโดยผ่านการออกแบบมามากถึง 59 ครั้ง และผ่านการทดสอบด้านความทนทานของหัวพอตมามากกว่า 12,000 ชิ้น เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถต้านทานการรั่วซึม และให้คุณภาพการสูบที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด ในท้ายที่สุดพัฒนาขึ้นมาได้สำเร็จจนได้รับมาตราฐานคุณภาพ ซึ่งทาง Relx ได้ส่งคำขอสิทธิบัตรกว่า 53 รายการสำหรับนวัตกรรมที่ใช้ในตัวเครื่อง Relx Infinity, หัวพอต และเคสไร้สาย

RELX INFINITY ตัวช่วยที่ดีที่สุดในการเลิกบุหรี่ 1

          Relx Infinity แบรนด์น้องใหม่ จากทาง Relx นั้นได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ประสบการณ์การสูบที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้งาน และปลอดภัย คุ้มค่า ต่อผู้ใช้งาน อีกทั้งยังมาพร้อมกับระบบชาร์จเร็วที่สามารถชาร์จ Relx Infinity ได้เต็มภายใน 45 นาทีเท่านั้น แต่ณก็สามารถใช้งานได้นานมากขึ้นถึง 1 วัน เลยทีเดียว

          เมื่อดูจากรูปลักษณ์ภายนอกของ แบรนด์ Relx แล้วอาจดูเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod system ธรรมดาทั่วไป แต่ในความจริงแล้วได้แฝงไปด้วยความหรูหรามีระดับ ของดีไซน์ และเทคโนโลยีเฉพาะของ RELX  ซึ่งถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพมากหากเทียบกับอุปกรณ์ขนาดที่เล็ก โดยวัสดุหลักของตัวเครื่องของแบรนด์ Relx นั้นเป็นอลูมิเนียมที่มีคุณภาพมีความแข็งแรงทนทานและมีน้ำหนักเบา ไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรให้ยุ่งยาก จึงทำให้เหมาะสมแก่การพกพาแบบสุดๆ เพราะไม่ว่าจะเก็บในกระเป๋าเสื้อหรือกางเกงก็สะดวกจนแทบไม่รู้ตัวเลยว่าพก Relx ติดตัวไปด้วย

         จากที่กล่าวมาจึงเห็นได้ว่า RELX INFINITY ตัวช่วยที่ดีที่สุดในการเลิกบุหรี่ ที่ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพตัวหนึ่ง และมีราคาที่สามารถจับต้องได้ เหมาะมีไว้ครอบครองสำหรับทุกคนไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เคยสูบบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้ว หรือมือใหม่ที่อยากเลิกบุหรี่ และมีความต้องการในการ เลิกบุหรี่ อย่างจริงจังแต่ไม่เคยใช้บุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน เนื่องจาก Relx pod ทุกรุ่นมีการใช้งานที่ง่ายไม่ยุ่งยาก เพราะแค่เพียบหัวพอตก็สามารถสูบได้เลย ไม่ต้องมีความรู้ในการใช้งานมากนัก เพราะตัวเครื่องมีระบบในการควบคุมปริมาณนิโคตินควันที่เหมาะสม และยังมีระบแจ้งเตือนพร้อมตัดการทำงานเมื่อมีการใช้งานเกินอันควร และที่สำคัญให้ฟิลสูบแบบแน่นๆที่เหมือนการสูบบุหรี่มวน แต่นุ่มนวลกว่าไม่แสบคอ และให้กลิ่นที่ชัดเจนมาก


ขอบคุณข้อมูลจาก:

https://relxthailand.com/relx-infinity-best-helper/

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่


จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 146 total views