fbpx

Relx นวัตกรรม POD แห่งยุค เลิกบุหรี่ ภายใน 7 วัน

Relx นวัตกรรม POD แห่งยุค เลิกบุหรี่ ภายใน 7 วัน

Relx ผลิตภัณฑ์ในการช่วย เลิกบุหรี่ ที่มีให้เลือกถึง 2 แบบ ไม่ว่าจะเป็น Relx zero หรือ Relx infinity ที่มีการทำงานด้วยระบบอัตโนมัติทั้งตัวเครื่องและ POD แบบปิด ที่ไม่สามารถซื้อน้ำยามาเติมได้ มาพร้อมกับไฟแสดงสถานะ ด้วยเทคโนโลยีระดับสูง ทำให้กลายเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณ ในด้านของการให้นิโคตินทดแทน มีการใช้น้ำยาแบบ Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้อิ่มนิโคตินไว แถมควันอยู่ในระดับที่ไม่มากไม่น้อยเกินไป มีขนาดเล็ก พกพาได้ง่าย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการ เลิกบุหรี่ อีกทั้งยังผ่านการวิจัยและทดสอบออกมาแล้วว่าการใช้งาน Relx zero หรือ Relx infinity นั้นมีความปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่ธรรมดาถึง 95% และมีความปลอดภัยต่อกันใช้งานทุกรูปแบบ

ข้อดีของการใช้ Relx ในการช่วย เลิกบุหรี่

Relx นวัตกรรม POD แห่งยุค เลิกบุหรี่ ภายใน 7 วัน 1
  • มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ด้วยตัวเครื่องที่ทำมาจากวัสดุอย่างดี และถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ซึ่งต่างจากบุหรี่ทั่วไปที่ทำมาจากกระดาษ ใช้แล้วหมดไป หรือหักงอได้ง่าย ซึ่ง Relx สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องกว่าและมีความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 350-380 mAh ใช้งานได้ 15 – 24 ชม.(ขึ้นอยู๋กับการใช้งาน)
  • หมดปัญหาเรื่องกลิ่นเหม็นรบกวนใจ สำหรับคนสูบบุหรี่นั้นย่อมรู้ว่า กลิ่นเหม็นจากบุหรี่ที่ติดตามตัว ลมหายใจ เสื้อผ้า ร่างกาย เป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้คนรอบข้างไม่ชอบ ซึ่งในส่วนนี้ผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบสามารถช่วยได้ เนื่องจากหลังจากสูบแล้วจะไม่หลงเหลือกินติดตัว สามารถเข้าหาผู้คนได้อย่างมั่นใจ แถยังมีกลิ่นหอมของน้ำยารสชาตินั้นๆ อีกด้วย
  • ช่วยเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 7 วัน เนื่องจากคนส่วนใหญ่ที่ติดบุหรี่จะเป็นการติดจากสาร นิโคติน ในยาสูบ ซึ่งตัวบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Relx สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ติดบุหรี่ได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น สารนิโคตินทดแทนที่เหมาะสม ควัน กลิ่น แถมยังไม่ต้องรับสารพิษใดๆ อีกด้วย โดยเมื่อเปลี่ยนมาสูบระยะเวลาหนึ่งพอกลับไปสูบบุหรี่จะรู้สึกเหม็นจนไม่อยากกลับไปสูบอีก
  • ปลอดภัยมากกว่า เนื่องจากการสูบบุหรี่แบบปกตินั้นจะผ่านกระบวนการเผาไหม้ในการให้นิโคติน และเมื่อเรารับสารเหล่านั้นเข้าสู่ร่างกายผ่านทางควัน ก็จะเป็นผลเสียต่อตัวเราในท้ายที่สุด แต่ Relx infinity ให้คุณสามารถสูบมากเท่าที่ต้องการได้โดยไม่มีผลค้างเคียงแบบ บุหรี่มวน และได้รับการรับรองจากองค์กรมากมายทั่วโลก ว่าปราศจากสายพิษต่างๆที่เกิดจากการเผาไหม้ ต้นต่อของสารพิษนานาชนิด และต้นต่อของโรคต่างๆ
  • พกพาง่าย ใช้งานสะดวก Relx มาพร้อมกับขนาดรูปทรงที่เป็นแท่งตรง เสมือนปากกา ทำให้สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่ โดยไม่ต้องพกอุปกรณ์เสริมให้วุ่นวาย การใช้งานก็แสนง่ายเพียงหยิบขึ้นมาก็สูบได้เลย ตัวเครื่องเป็นระบบอัตโนมัติ พร้อมใช้งานตลอดเวลา เพียงแค่มีแบตเตอรี่ก็เพียงพอแล้ว
  • ลดภาระค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น เนื่องจากการซื้อบุหรี่ซองที่มีราคาอยู่ที่ 60-150 นั้นจะต้องมีการซื้อในจำนวนครั้งที่บ่อยมาก โดยใน 1 ซอง จะมี 20 มวน เมื่อเทียบกับบุหรี่ฟฟ้าอย่าง Relx ใน 1 POD สามารถสูบได้ 250 – 350 ครั้ง ซึ่งหากคำนวณดีๆ แล้วในระยะยาว relx จะคุ้มกว่าเพราะเมื่อเรามีตัวเครื่องแล้วเราชื้อแค่เพียงน้ำยาเท่านั้น

อย่างไรก็ตามจากข้างต้นที่เราได้กล่าวไปเกี่ยวกับ Relx ที่มีประโยชน์กับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ เป็นอย่างมากช่วยทั้งให้เราปลอดภัยจากโรค ลดราคาค่าใช้จ่าย สะดวกกว่า กลิ่นหอมกว่า ซึ่งไม่แปลกเลยที่ในปัจจุบันคนส่วนใหญ่ ถึงเริ่มหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบมากขึ้นก็คงเป็นเพราะเหตุผลเหล่านี้ ซึ่งการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้านั้นก็ถือเป็นเรื่องสำคัญอีกอย่างหนึ่ง เพราะว่าเราต้องใช้งานมันไปอีกนานอาจจะเป็นเดือนหรือเป็นปี ดั้งนั้นเราก็ควรที่จะศึกษาและดูว่าเราเหมาะกับสินค้าแบรนด์ไหน เพราะว่าทุกวันนี้มีบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบบ Mod pod หรือจะเป็นแบบ POD แบบเปิด หรือ แบบปิดอย่าง Relx Infinity เลิกบุหรี่ ก็ตามแต่ที่เราต้องการ เลือกใช้ตามความเหมาะสมและประโยชน์ของมันจะทำให้เรามีความสุขกับการ Vape อย่างแน่นอน


ขอบคุณข้อมูลจาก:

https://relxthailand.com/relx-helps-quit-smoking/

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่


total views 34 total views

Leave a Reply

%d bloggers like this: