ความแตกต่างของแบรนด์ RELX ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์

ความแตกต่างของแบรนด์ RELX ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์

          Relx Pod System มี บุหรี่ไฟฟ้า พกพาประเภทพอดหลายรุ่น ที่ทั้งโดดเด่นในเรื่องของการดีไซน์ที่หรูหรา มีระดับ ก็ยังมีคุณสมบัติของตัวเครื่องที่ตอบโจทย์ต่อการใช้งาน ซึ่งเห็นๆด้ชัดเลยก็คือ ให้อรรถรสในการสูบที่เป็นเลิศ มีฟีลการสูบที่นุ่มละมุนลื่นไหล ไม่บาดหรือแทงคอ ทั้งยังด้วยจุดเด่นของรูปร่างของตัวเครื่องของ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก อันถือเป็นจุดเด่นของพอดประเภทนี้อยู่แล้ว และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์นี้ สามารถทำให้ผู้ใช้งาน เลิกบุหรี่ ได้จริง

ความแตกต่างของแบรนด์ RELX ที่น่าค้นหาแบบไม่ซ้ำใคร

          โดยรุ่นที่โดดเด่นเห็นจะเป็นรุ่นมาตรฐานอย่าง Relx Zero ที่มีการผลิตภัณฑ์ออกมานาน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า ยังคงฮิตและยังคงคุมมาตรฐานแบบไม่น้อยลงเลย และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์น้องใหม่มาแรงอย่าง Relx Infinity นวัตกรรมใหม่ในปี 2020 ที่โดดเด่นจนคว้ารางวัลด้านการดีไซน์มาแล้ว ซึ่งหากนำ บุหรี่ไฟฟ้า พกพาประเภทพอดทั้งสองรุ่นมาเทียบกันเพื่อพิจารณาในการเลือกซื้อ ก็คงต้องพิจารณาให้เหมาะสมกับลักษณะการใช้งานของผู้ใช้แต่ละคนเป็นหลัก เพราะ บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งสองรุ่นของแบรนด์ Relx นี้ ต่างก็มีจุดเด่นในแบบของตัวเองที่แตกต่างกันออกไป
          Relx Infinity จะโดดเด่นมากกว่าในเรื่องของสเปกการใช้งานและการดีไซน์ หากเทียบกับ บุหรี่ไฟฟ้า พกพาประเภทพอดตัวรุ่นพี่อย่าง Relx แล้วนั้น  เพราะ Relx Infinity มีแบตเตอรี่ในตัวที่มากถึง 380 mAh ในขณะที่  Relx Zero มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 350 mAh เท่านั้น และในเรื่องของนวัตกรรมและเทคโนโลยีต่างๆ ในตัว Relx Infinity ก็มีความทันสมัยที่เหลื่อมกว่าตัวรุ่นพี่อยู่พอสมควร ตามแบบฉบับของ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นที่ถูกผลิตมาทีหลัง ซึ่งต้องถูกยกระดับสเปกการใช้งานเป็นธรรมดา ในส่วนของดีไซน์ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเพราะ  Relx Infinity ถือเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความโดดเด่นในด้านดีไซน์มากๆ จนถึงขั้นได้รับรางวัลชนะเลิศด้านดีไซน์ “The Reddot Design Award winner 2020” มาครองเลยทีเดียว จุดเด่นที่อุปกรณ์พกพาประเภทพอดตัวเจ๋งอย่าง Relx Zero เหนือกว่า เห็นจะเป็นในเรื่องทางเลือกของหัวพอดที่มีกลิ่นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ให้เลือกใช้งานเยอะกว่า มีหลากหลายกลิ่นกว่า และแม้ดีไซน์จะสวยทันสมัยไม่เท่า Relx Infinity แต่แบบสีของตัวเครื่อง Relx Zero ก็มีให้เลือกใช้หลายแบบกว่าเช่นเดียวกัน

แบรนด์ RELX การันตีด้วยคุณภาพในการ เลิกบุหรี่ ได้จริง

ความแตกต่างของแบรนด์ RELX ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ 1

          แม้ทั้งสองรุ่นจะมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันไป แต่ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของผู้ใช้งานว่ากำลังมองหา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้งานในด้านไหนมากกว่ากัน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอุปกรณ์พกพาประเภทพอดทั้งสองรุ่นอย่าง Relx Zero และ  Relx Infinity ถือเป็นรุ่นที่น่าใช้และสมควรแก่การมีไว้ในครอบครอง เพราะต่างก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีและยังสามาถช่วยทำให้ เลิกบุหรี่ ได้ด้วยกันทั้งคู่เลยทีเดียว


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 100 total views