pod system มีดีอะไรและประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

pod system มีดีอะไรและประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

อาจมีใครหลายคนที่คงรู้จักอยู่แล้วว่า Pod System นั้นคืออะไร หรือสำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก และอยากทำความรู้จัก วันนี้เรามาอธิบายว่าคืออะไร และมีกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปอย่างไร พร้อมแล้วไปดูกันเลย

Pod System ดีว่าอย่างไร

pod system มีดีอะไรและประกอบไปด้วยอะไรบ้าง 1

ก่อนที่เราจะมาพูดถึงเกี่ยวกับ Pod System เราจะมาพูดถึง บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปกันก่อน ซึ่งอย่างที่หลายคนรู้จักกันดีว่า บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีขนาดและน้ำหนักที่ค่อนข้างใหญ่ และต้องมีการเตรียมอุปกรณ์และขั้นตอนที่มากมายเพื่อที่จะสามารถใช้งานได้ อีกทั้งยังต้องมีความรู้ในการใช้งานหรือดูแลรักษาในระดับหนึ่งอีกด้วย
มาถึงเรื่องเกี่ยวกับ Pod system กันบ้าง ที่นับว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าเหมือนกันแต่จะต่างกันที่การใช้งานด้วยระบบ Pod System โดยบุหรี่ทั่วไปจะใช้ระบบ mod แท้งค์เป็นบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod ส่วนบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปจะเป็นแบบ  mod แท้งค์  โดย บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod ในปัจจุบันนั้น เรามักจะพบเห็นกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น relx zero , relx infinity , kardinal stick และอื่นๆ อีกมากมาย โดยทางผู้ผลิตในแต่ละแบรนด์ ได้มีความเชื่อว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนในปัจจุบัน และอนาคต และก็ประสบความสำเร็จ เหล่าผู้สูบบุหรี่หันมาเปลี่ยนกันใช้ Pod อย่าง Relx infinity กันมากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าระบบอื่นๆ เนื่องด้วย Pod นั้นมีดีไซน์ที่สวยงาม ขนาดที่เล็กและน้ำหนักเบา กว่า และมีการใช้งานที่ง่ายกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิม แค่เพียงเสียบหัว pod น้ำยาเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถสูบได้เลย ไม่ต้องพันสำลี หรือลวด ให้ยุ่งยากเหมือนแต่ก่อน แถมยังจะพกพาไปไหนก็สะดวก
โดยส่วนประกอบหลักๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD system นั้นจะมีทั้งหมด 3 ส่วนประกอบหลักๆ
1.แท้งน้ำยาและcoil ที่มีลักษณะถอดมาทำความสะอาด หรือเปลี่ยนเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานอย่างสะดวก
2.ไฟ LED เป็นส่วนที่มีไว้เพื่อแสดงว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นเปิดทำงานอยู่
3.แบตเตอรี่ เป็นส่วนสำคัญสำหรับการใช้งาน Pod เพราะถ้าหากไม่มีแบตเตอรี่บุหรี่ไฟฟ้าก็ไม่สามารถใช้งานได้ ซึ่งในแบตเตอรี่นี้จะมีค่าประจุไฟฟ้าในตัวเองแล้วแต่ผู้ผลิต

หากเราเทียบกันกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วไปแล้วแล้วละก็ ทุกคนคงเห็นกันได้อย่างชัดเจนว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภท pod system นั้นมีดีกว่าในทุกๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบดีไซน์ ระบบการทำงาน ปัญหาในการใช้งานที่น้อยกว่า การให้ฟีลสูบ และรสราติ ที่ชัดเจนกว่า แต่ pod นั้นก็ใช่ว่าจะไม่มีข้อเสียเลยชะทีเดียว เมื่อเรานำมาเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป มาดูกันว่า pod system นั้นมีข้อดี และข้อเสีย อะไรบ้าง เมื่อเทียบกับ บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป


ข้อดีของ Pod System
1.พกพาง่ายเนื่องจากมีขนาดกระทัดรัด
2.ทำความสะอาดหรือดูแลง่ายกว่าบุหรี่ไฟฟ้า
3.เหมาะกับคนที่กำลังอยาก เลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน
4.ราคาถูกกว่าบุหรี่ไฟฟ้า


ข้อเสียของ Pod System
1.แบตเตอรี่น้อย (สามารถใช้ได้วันต่อวัน)
2.จ่ายไฟไม่แรงเท่าบุหรี่ไฟฟ้า

มาถึงตรงนี้แล้วทุกคนก็คงเข้าใจกันแล้วว่า pod คืออะไร ดีกว่า บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปอย่างไร หรือจะเป็น มีข้อดีและข้อเสียอะไรบ้าง โดยหากมองในด้านของข้อดีแล้ว เห็นกันได้ชัดว่าดีอย่างไร เมื่อคำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้ในปัจจุบัน ในส่วนข้อเสียนั้น เป็นเพียงปัญหาที่เล็กน้อย ที่เราสามารถมองข้าม หรือ เราสามารถหาอุปกรณ์อื่นเข้าเพิ่มเติมได้ เช่น พาวเวอร์แบงค์ ไว้ใช้ตอนแบตหมดขณะอยู่ที่บริเวณที่ไม่มีปลั้ก และหากให้พูดถึง pod ในสมัยนี้ที่ได้รับความนิยมในหมู่นักสูบ คงจะต้องยกให้ Relx แบรนด์ดังในวงการ Pod System ที่มีมายาวนานกว่า 4 ปี นัน้เพราะ มีดีไซน์ที่เรียบหรู ให้ฟีลสูบคล้ายบุหรี่เป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาสิ่งทดแทนบุหรี่แบบเดิม หรือกำลังมองหาสิ่งที่ดีกว่า

โดยทาง relx นั้นได้มีการออกรุ่นใหม่ มาด้วย ซึ่งได้รับการการันตีคุณภาพจากงาน red dot winner 2020 ที่เป็นงานประกวดนวัตกรรมต่างๆ จากทุกประเทศ ที่ใครๆ ก็ใฝ่ฝันอยากได้รางวัลนั้นมาครอบครอง โดยผลิตภัณฑ์ relx infinity จากทางแบรนด์ relx นั้นได้ครอบครองมาแล้ว ด้วยระบบการทำงานที่ครบครัน ทนทาน ปลอดภัย และการให้ฟีลสูบที่นุ่มนวลชัดเจน แถมยังช่วยให้สามารถ เลิกบุหรี่  ได้จริงอีกด้วย


ขอบคุณข้อมูลจาก:

https://relxthailand.com/pod-system-good/

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่


จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 523 total views