เริ่มใหม่แบบชิคๆ ไปกับนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ KS KURVE

เริ่มใหม่แบบชิคๆ ไปกับนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ KS KURVE

          การเลือกใช้งานนวัตกรรมทดแทนสำหรับในประเทศไทยปัจจุบันนั้น มีให้เลือกมากมายหลายประเภทการใช้งาน อีกทั้งยังมีให้เลือกหลายแบรนด์สินค้า เพื่อจะได้เข้ากันกับสไตล์การใช้งาน และตามความชื่นชอบของผู้ใช้งานเองอีกด้วย สำหรับนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จากทางค่ายดังอย่าง Kardinal นั้นถือว่าเป็นพอด บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีผู้ที่นิยมมาก จนติดอันดับ 1 ของนวัตกรรมทดแทนในประเภท Close POD System ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด มีทั้งตัวแทนจำหน่ายที่น่าเชื่อถือและคอยให้บริการแบบรวดเร็วทันใจ ฉับไวครอบคลุมเกือบแทบจะทั้งประเทศอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve คุณภาพระดับโลก

          นวัตกรรมทดแทนที่มีคุณภาพระดับโลกอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 ที่เป็นรุ่นเรือธงนั้น ได้มีการเปิดตัวเครื่องสีสันใหม่ล่าสุดอย่างสี Skyline สีฟ้าสุดลิมิเต็ด รุ่นตัวใหม่ล่าสุด จากเดิมทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีแดงร้อนแรงยิ่งกว่าใครอย่าง Red Wine, สีน้ำเงินครามสุขุม นุ่มลึกไม่เหมือนใครอย่าง Blue Navy, สีดำลึกลับชวนค้นหาอย่าง Black สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์อย่าง Forst Green และสีทองหรูหราเหนือระดับ เพิ่มมิติอีกขั้นของสัมผัสที่ดีกว่ากับสี Gold โดยตัวเครื่องของผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้นใช้วัสดุเป็นอลูมิเนียมที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน ทำให้มีน้ำหนักเบา และยังมีการเคลือบชั้นสีแบบเดียวกับสมาร์ทโฟน เพิ่มความหรูหราเหนือระดับขึ้นไปอีก ทั้งนี้ยังรวมถึงหลักการทำงานที่ไม่เหมือนใครด้วยการนำเทคโนโลยีที่เหนือชั้นกว่าอย่างหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้นมาใช้ในหลักการทำงาน ทำให้การทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูงสุด และยังเอื้อประโยชน์ในการลดการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลือง เพิ่มการใช้งานของน้ำยาพอดได้อีก 15% ด้วย การจ่ายไฟเสถียรมากขึ้นด้วยซิปเซ็ท Kardinal GEN4 ที่มีอัตราการตอบสนองด้วยความเร็วสูงสุด 0.008 วินาทีด้วย และยังมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมสูงสุดที่ 12 ขั้นตอน ตัดปัญหาเรื่องน้ำยารั่วซึมที่ต้องเจอทิ้งไปได้ในทันที ตัวน้ำยาพอดนั้น เป็นวัสดุ PCTG ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกันกับในอุตสาหกรรมอาหารและยา มั่นใจได้ว่าปลอดภัย 100% และยังการันตีด้วยระบบ Fast Charger ใช้เวลาชาร์จไฟด้วยความเร็วสูงเพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานได้ยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์อย่างแน่นอน

เริ่มใหม่แบบชิคๆ ไปกับนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ KS KURVE 1

          และเนื่องจากในปัจจุบันนี้นั้น มีตัวแทนผู้จัดจำหน่ายนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve และผลิตภัณฑ์รุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick เป็นจำนวนมาก โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกหาซื้อได้ตามความสะดวก แต่ทั้งนี้ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือและไว้วางใจได้ อีกทั้งมีช่องทางการติดต่อสอบถามหลากหลาย และมีการรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน มีการให้บริการหลังการขายที่ดี และยังต้องดูถึงส่วนลดโปรโมชั่นอื่นๆ ซึ่งเป็นสิ่งดึงดูดที่น่าสในจอีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 3 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX , Relx Infinity , Kardinal Stick และ kardinal kurve ( Ks kurve )” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021 จากทาง kardinal

Ks Kurve Pod หรือ Kardinal Kurve Pod

รายละเอียดตัวผลิตภัณฑ์ kardinal kurve หรือ ks kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยียอดฮิตตลอดการ

Relx Pod

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 1,014 total views

Rate this post