KS KURVE ตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุดในปี 2021

KS KURVE ตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุดในปี 2021

            เราทุกคนต่างรู้กันดีว่า โทษของการสูบบุหรี่มวน และ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป ส่งผลเสียต่อสุขภาพของเราอย่างไร หากแต่ยังคงมีนักสูบหน้าใหม่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ราวกับว่า ไม่รักชีวิตของตนเอง  บางคนมีเหตุผลในการสูบบุหรี่เพียงเพราะความเท่ จนในที่สุดก็ติดเป็นนิสัย ขณะที่บางคนอยากเลิกแต่ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร บางคนลองเลิกดูแล้วแต่ก็ทำไม่ได้

            ผู้สูบบุหรี่แต่ละคน เลิกบุหรี่ ด้วยเหตุผลที่ต่างกัน เป็นเหตุผลเฉพาะตน การรู้ว่าตนเองต้องการอะไรจากการ เลิกบุหรี่ จะช่วยให้เกิดความมุ่งมั่นในการ เลิกบุหรี่ เพิ่มขึ้น ซึ่งการติดบุหรี่เกิดจากปัจจัยอยู่ 3 ด้าน ได้แก่ ด้านนิสัยพฤติกรรม คือการสูบบุหรี่ร่วมกับการกระทำบางอย่าง เช่น สูบหลังกินข้าว กินเหล้าแล้วสูบ เป็นต้น ด้านความคิดและอารมณ์ คือ สูบบุหรี่เมื่อมีความคิดหรืออารมณ์บางอย่าง เช่น อารมณ์กังวล เบื่อ โดยทั้ง 2 ด้านนี้รวมเป็นความเคยชินในชีวิตประจำวันของแต่ละคน ด้านร่างกายหรือการติดนิโคติน ซึ่งเป็นสารเคมีที่มีส่วนประกอบในบุหรี่ และการเลิกบุหรี่ให้สำเร็จนั้น ควรจะหยุดสูบในทันที หรือที่เรียกกันว่า “หักดิบ” อีกทั้ง ยังมีอีก 1 ตัวช่วย ที่เป็นตัวแปรที่สำคัญในการ เลิกบุหรี่ ซึ่งนั่นก็คือ การใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอด หรือเรียกอีกอย่างนึงว่า อุปกรณ์ทดแทนนิโคติน นั่นเอง ซึ่งนั่นก็คือ การใช้ ks kurve

อะไรคือ KS KURVE?

         kardinal kurve ( ks kurve ) คือผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธงจากทางค่าย kardinal ออกวางจำหน่ายใน Q2 ของปี 2021 หรือจะเรียกอีกอย่างนึงว่า kardinal stick รุ่นที่2 ที่ยกระดับดีไซน์และประสิทธิภาพสูงสุด kskurve เริ่มจำหน่ายที่แรกในประเทศไทย จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศฟิลิปปินส์ใน Q3 และมีแผนจะจำหน่ายทั่วโลก และ ks kurve ยังคงใช้ระบบ Close Pod System เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมดเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดตามผลทดสอบ* และสุขอนามัยที่ดี และตัวแปรสำคัญเลยคือ kskurve จะไม่สามารถใช้ Pod จาก kardinalstick (2020) ได้ เนื่องจากว่า ks kurve  จะใช้ Pod เฉพาะตัวเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดตามผลทดสอบ และหากใช้ Pod แปลกปลอมจะทำให้สินค้าดังกล่าวหมดการประกันทันที

อะไรคือ KS KURVE EXCLUSIVE GIFT BOX?

KS KURVE ตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุดในปี 2021 1

          EXCLUSIVE GIFT BOX คือบรรจุภัณฑ์พิเศษทรงคุณค่าเหมาะสำหรับเป็นของขวัญแก่ผู้ใหญ่ในทุกโอกาส ด้านในบรรจุภัณฑ์ประกอบไปด้วย ks kurve device (ตัวเครื่อง) kskurve pod 10 กลิ่น และสายคล้อง kardinal strap USB-Type C ที่ยกระดับดีไซน์ ด้วยวัสดุเกรดพรีเมียม ของนวัตกรรมยกระดับฟีลสูบ สร้างมาตรฐานใหม่แห่งวงการ และยังป้องกันการรั่วซึม 12 ชั้น บอกลาปัญหารั่วซึมไหม้ ที่สำคัญ ยังเป็นชิปเซตใหม่ Gen 4 ตอบสนองเร็วขึ้น 40% ,uระบบความร้อน 4 ชั้น เพิ่มประสิทธิภาพน้ำยา เพิ่มจำนวนการสูบมากขึ้น 15% และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Super-Fast Charging เต็มใน 18 นาทีนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 350 total views