KS KURVE นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่คุณต้องสัมผัส!

KS KURVE นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่คุณต้องสัมผัส!

            Ks kurve นวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ใหม่ล่าสุดจากทางค่าย Kardinal ซึ่งได้มีการเปิดตัวพอตตัวใหม่ที่มีความล้ำทันสมัย และมีนวัตกรรมใหม่เข้ามาช่วยทำให้ตัวพอตมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เจ้า Ks kurve หรือเรียกอีกอย่างนึงง่ายๆว่า Kardinal Stick รุ่นที่ 2 ที่นอกจากจะมีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในรุ่น Ks kurve นี้แล้วนั้น มันยังมาพร้อมกับการแก้ไขเปลี่ยนแปลงปัญหาเดิมๆ ของการรั่วซึมของน้ำยารุ่นที่ 1 อย่าง Kardinalstick ที่หลายๆคนไม่สบอารมณ์ให้หมดไปอีกด้วย และแน่นอนว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ทำให้ไม่สามารถใช้งานหัวพอตกับรุ่นเดิมได้อีกต่อไป แต่ก็แลกกับการพัฒนาในเรื่องของปัญหาน้ำยารั่วซึมที่ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไปนั่นเอง โดยในบทความนี้ เราจะมาเริ่มต้นกันที่ ส่วนของกล่อง Kskurve Exclusive GiftBox ที่ด้านหลังสามารถสแกน QR CODE และจะขึ้นลิงค์ Kardinal stick โดยนำเอาเลขซีเรียลนัมเบอร์ที่ได้ไปตรวจสอบได้เลยว่าเครื่องนี้ของแท้หรือไม่ และภายด้านในของตัวกล่องจะมี ตัวเครื่อง หัวพอตหรือหัวน้ำยา จำนวน 10 หัว 10 กลิ่น และสายชาร์ตที่มาพร้อมกับสายคล้องคอ จัดเต็มให้แบบจุใจกันเลยทีเดียว บอกได้เลยว่า นอกจากจะเป็นเซ็ทที่สุดคุ้มแบบแน่นๆกันแล้วนั้น มันยังจะช่วยให้คุณ เลิกบุหรี่ ไปได้อีกด้วย โดยที่คุณไม่ต้องพึ่งสิ่งอื่นๆเลย โดยทางด้านของการดีไซน์ออกแบบของ Ks kurve นั้น บอกเลยว่ามาพร้อมกับการดีไซน์ที่สุดหรู มีความพรีเมี่ยมในระดับสูงสุด เพราะวัสดุที่ใช้นั้นเป็นวัสดุเกรดพรีเมี่ยมที่ดีที่สุด เพื่อตอบโจทย์แก่ผู้ใช้งาน ทั้งในส่วนของตัวเครื่องและหัวพอต ที่มีการออกแบบให้มีความสมดุล และสะดุดทุกสายตา และใช้งานได้ดีในทุกการสัมผัส ในส่วนของสีก็มีให้เลือกมากถึง 4 สีด้วยกัน คือ สี Pacific Blue สี Red สี Jet Black และสี Champagne Gold

ผลิตภัณฑ์ ks kurve ที่สัมผัสแล้วจะติดใจ

KS KURVE นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่คุณต้องสัมผัส! 1

        โดยระบบการป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา Kskurve นั้น จะมีทั้งหมด 12 ชั้น และร่องระบายอากาศเซรามิคที่ช่วยเพิ่มจำนวนการสูบได้ถึง 350 – 450 ครั้ง และมีชิปเซ็ต Gen 4 ที่ไวต่อการตอบสนองที่มากขึ้นถึง 40% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน อีกทั้งยังมีระบบความร้อน 4 ชั้น ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของน้ำยาและช่วยเพิ่มจำนวนการสูบมากขึ้นถึง 15% และมีขนาดแบตเตอรี่อยู่ที่ 450 มิลลิแอมป์ สามารถรองรับระบบ Fast Charging และระบบ Super-Fast Charging ได้อีกด้วย ทำให้ชาร์จแบตเตอรี่เต็มได้อย่างรวดเร็วภายใน 18 นาทีเท่านั้น โดย Kskurve Exclusive Gift Box นั้น จะมาพร้อมกับราคาที่ลงตัวสุดๆ เพียงราคา 2,790 บาท เท่านั้น ซึ่งเป็นราคาสุดพิเศษที่แสนจะคุ้มค่ามากๆเลย

การปรับเเปลี่ยนครั้งใหญ่สำหรับ ks kurve

และที่สำคัญ ในส่วนของตัวเครื่อง ทางค่าย Kardinal ได้มีการพัฒนาในส่วนของรูลม Ks kurve ที่มีขนาดเล็กลงกว่าเดิม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในขณะที่ดูดที่ดีขึ้น และตรงส่วนหัวในส่วนของแป้นจะมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น เพื่อรองรับหัวเสียบให้มีการจ่ายไฟที่สม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น และยังมีจุดไข่ปลาสองฝั่งของช่องเสียบชาร์ต USB ที่มีไว้เพื่อรองรับเคสชาร์จของ Ks kurve นั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 289 total views