ทำความรู้จักเกี่ยวกับ pod system

ทำความรู้จักเกี่ยวกับ pod system

เราเชื่อว่าคงมีหลายคนที่เคยได้ยินคำว่า pod system อาจจะมากจากเพื่อน หรือเว็บไซต์ต่างๆ แต่ไม่รู้ว่าคืออะไร เป็นอย่างไร วันนี้เรามีพามาทำความรู้จักกับ pod system กันให้มากขึ้น

pod system คือ เทคโนโลยีในการช่วย เลิกบุหรี่ หรือทดแทนอย่าง relx zero , relx infinity , kardinal stick ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่มีคุณสมบัติคล้ายกับบุหรี่ไฟฟ้า เพราะเป็นการสูบไอน้ำและเกิดควันเหมือนควันบุหรี่จริง และไม่มีสารทาร์หรือน้ำมันดินที่เกิดจากการเผาไหม้เหมือนในบุหรี่จริง ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคต่างๆ ที่คนสูบบุหรี่ส่วนใหญ่เป็นทั้งถุงลมโป่งพอง โรคหัวใจ และมะเร็งปอด และอีกหนี่งเหตุผลของ pod system ที่อาจพูดได้ว่าดีกว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นคือ การให้ฟีลการสูบที่ใกล้เคียงกับบุหรี่จริง มีขนาดที่เล็ก ปลอดภัย และช่วยให้ผู้สูบสามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริง โดยจะมีหลากหลายแบรนด์ที่ทำการผลิต pod system กันมาจำนวนมาก โดนแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้คงเป็น relx , kardinal stick เป็นต้น

ประเภทของ pod system

– พอดแบบระบบ “ปิด” ก็พอตที่ไม่สามารถแกะออกมาเติมน้ำยาได้ โดยจะเห็นกันใน ผลิตภัณฑ์ relx zero , relx infinity , kardinal stick ซึ่งจะช่วยลดปัญหาของการเกิดกลิ่นเพี้ยนจากการเติมน้ำยาคนละกลิ่นได้ อีกทั้งยังลดปัญหาของการรั่วซึมอีกด้วย

ในการใช้งาน pod system แบบปิดนั้น จะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเพราะ pod system นั้นใช้กำลังไฟที่น้อยกว่าจึงมีแนวโน้มที่จะมีอายุการใช้งานอยู่ได้นานกว่าคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแบบ sub ohm  ที่ต้องใช้พลังไฟฟ้าสูงจึงทำให้มีความร้อนสะสมมากขึ้นทำให้ไหม้ได้เร็วกว่าบุหรี่ไฟฟ้า pod system และยังมีการคงสภาพของกลิ่นและรสชาติที่นานกว่า หรือความปลอดภัยในการใช้กำลังไฟอีกด้วย

– พอดแบบระบบ “เปิด” เป็นพอตที่สามารถเติมน้ำยาได้ แบบบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นแทงค์ทั่วไป ที่ปล่อยให้คุณสามารถใส่น้ำยาอะไรก็ตามที่คุณชอบลงไปได้ แต่ก็อาจจะทำให้น้ำยามีกลิ่นที่เพี้ยน หรือเกิดการรั่วซึมได้

ทำความรู้จักเกี่ยวกับ pod system 1

โดยความแตกต่างระหว่าง pod system กับ บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดอย่างหนึ่ง คือขนาดของคอยล์ภายในตัว pod ทั้งสองแบบคือขนาดและวัสดุที่แตกต่างกัน สำหรับคอยล์ใน บุหรี่ไฟฟ้า จะมีขนาดที่ใหญ่ นั้นเพราะเพื่อให้สามารถจัดการกับไส้ในที่เป็นสำลีฝ้ายออแกนิคที่ดูดซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เอาไว้เพื่อสร้างไอระเหยได้ และมีการใช้น้ำยาแบบ freebase nicotine  ส่วนคอยล์ใน pod system จะมีขนาดที่เล็กกว่ามาก เพื่อให้สามารถสวมใส่กับตัวเครื่องที่มีขนาดเล็กได้ โดยภายในคอยล์จะมีการใช้แผ่นเซรามิก แทนลวดกับสำลี อีกทั้งยังใช้น้ำยาแบบ salt nicotine ที่มีความเข็มข้นสูง เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้มากยิ่งขึ้น ทั้งความสะดวกในการใช้งาน ลดประมาณการได้รับนิโคติน และฟีลสูบที่สามารถทดแทนบุหรี่ได้

อย่างมีกล่าวไปข้างต้น คงเห็นกันแล้วว่า pod system นั้นคืออะไร และหากใครที่กำลังมองหา pod system ที่มีคุณสมบัติครบครันและตอบโจทย์ผู้ใช้ในทุกรูปแบบมากที่สุด ที่สำคัญสามารถช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ จากแบรนด์ดัง อย่าง Relx และ Kardinal stick ที่เป็นหนึ่งใน Pod System แบบปิด ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในวงการนักสูบ ด้วยดีไซน์ที่หรูหรา คุณภาพ ความทนทาน ปลอดภัย และการให้รสชาติและกลิ่นของน้ำยาที่ชัดเจน ไม่แทงคอ อีกทั้งยังมีระบบการแจ้งเตือนการใช้งาน ต่างๆ ที่อาจเป็นอันตรายขณะใช้ หรือ การสูบเกินเกณฑ์การรับนิโคตินที่เหมาะสม ระบบจะแจ้งสัญญาไฟสีแดงเตือนพร้อมตัดระบบ ซึ่งต้องบอกได้ว่า 2 แบรนด์นี้ครบครันมาก และเมื่อไม่นานมานี้ ผลิตภัณฑ์ของทาง Relx อย่าง Relx Infinity ยังได้รับรางวัลจากงาน Red Dot Award มาแล้วอีกด้วย ซึ่งเป็นงานที่สามารถการันตีคุณภาพของสินค้าได้เป็นอย่างดี รู้ลองเลยแล้วคุณจะพบกับสิ่งที่คุณตามหามานานในการ เลิกบุหรี่


ขอบคุณข้อมูลจาก:

https://relxthailand.com/know-pod-system/

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่


จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 155 total views