แนะนำ POD SYSTEM รุ่นยอดนิยมจากทางแบรนด์ RELX

แนะนำ POD SYSTEM รุ่นยอดนิยมจากทางแบรนด์ RELX

          ในปัจจุบันนี้ มีหนึ่งในสามของประชากรโลกสูบบุหรี่ถึง 15 พันล้านมวนต่อวัน บุหรี่หนึ่งมวนมีสารอันตรายกว่า 4000 ชนิด มันจะดีกว่าไหมถ้าคุณเปลี่ยนมาสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System และทำไมการ เลิกบุหรี่ จึงเป็นเรื่องยาก สาเหตุก็เพราะบุหรี่นั้นไม่ต่างอะไรกับยาเสพติด โดยการติดบุหรี่สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ด้านหลักๆ ด้วยกันคือ การติดทางจิตใจซึ่งมักเกิดจากความเคยชินและความเชื่อที่ว่าบุหรี่ช่วยให้เกิดความสบายคลายเครียดได้ กับการติดทางร่างกายซึ่งก็คือการติดนิโคตินที่เป็นสารเสพติดในบุหรี่นั่นเอง

          ถึงแม้ผู้สูบบุหรี่แบบธรรมดาจะแยกตัวออกไปสูบที่อื่น เพื่อไม่ให้กลิ่นควันบุหรี่รบกวนคนรอบข้าง แต่เมื่อเดินมาใกล้ๆ ผู้ที่อยู่รอบข้างก็ยังได้กลิ่นเหม็นติดตัวอยู่ดี ถ้าคุณต้องการกำจัดกลิ่นพวกนี้ คุณก็จะต้องซื้ออุปกรณ์กำจัดกลิ่น เพราะกลิ่นพวกนี้จะติดอยู่ในเสื้อผ้า ยากที่จะขจัดออกได้ แต่ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod Systemไม่เป็นอย่างนั้น เพราะน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า มีกลิ่นหอมและมีมากมายหลากหลายกลิ่น เราสามารถเลือกกลิ่นที่เราชอบได้ โดยส่วนใหญ่กลิ่นยอดฮิตของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า เป็นพวกกลิ่นผลไม้ หรือกลิ่นขนมหวาน ซึ่งในบรรดากลิ่นพวกนี้จะทำให้คุณ เลิกบุหรี่ แบบมวนไปได้อย่างถาวรอีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM รุ่นยอดนิยมจากทางแบรนด์ RELX

แนะนำ POD SYSTEM รุ่นยอดนิยมจากทางแบรนด์ RELX 1

                Pod System รุ่นแรกของแบรนด์ Relx ที่ยังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนถึงปัจจุบัน นั่นก็คือ Relx Zero ด้วยตัวเครื่องที่เล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก น้ำหนักเบา นอกจากนี้ยังมีน้ำยาให้เลือกหลากหลายกลิ่นมากที่สุด อีกทั้งยังมีราคาที่ถูกกว่ารุ่นอื่นๆเป็นอย่างมาก และอีก 1 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด นั่นก็คือ Relx Infinity ที่มีการใส่เทคโนโลยีใหม่ๆ และแก้ไขความต้องการหลายๆส่วน ที่ไม่ได้มีในรุ่นก่อนหน้า ไม่ว่าจะเป็นตัวเครื่องอลูมิเนียมให้สัมผัสพรีเมี่ยมขึ้น ไฟบอกสถานะแบบใหม่ บอกปริมาณแบตเตอรี่ ระบบสั่นแจ้งเตือนการบริโภคนิโคติน Smart-Pace Vibration หัว POD Design แบบใหม่ แนบชิดริมฝีปาก ระบบกันน้ำยารั่วซึม Maze Anti-Leak System ปลอดภัยแม้กระทั้งขึ้นเครื่อง! Fast Charing (45 นาที) ที่สำคัญ ยังสามารถซื้อเคสชาร์จเพิ่มได้สำหรับระบบ Dual Charging สำหรับ Relx Infinity เรียกง่ายๆอาจจะเปรียบเทียบได้เหมือน Relx Zero V2 อย่างไรก็ตาม ไม่ได้แปลว่า Relx Zero มีข้อบกพร่องมากนัก แต่ก็มีการใส่แนวคิด เทคโนโลยีต่างๆ ปรับเปลี่ยนการออกแบบใหม่ เพื่อการพัฒนา โดยเฉพาะตัว Design ของ Relx Infinity ที่ได้รับการชมเชยมากมาย คว้ารางวัล Red Dot Award ประจำปี 2020 มาได้ ตัวเครื่องปรับใหม่ทั้งหมด เป็นดีไซน์โค้งมน ที่เข้ากับคอนเซ็ปส์สินค้านวัตกรรมแห่งอนาคตมากยิ่งขึ้น สำหรับการใช้งานก็แน่นอนว่าต้องมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ระบบจ่ายควันการสูบที่เรียกว่า Active-Steam Pro พร้อมด้วย Air Boost ที่ช่วยให้การสูบเป็นธรรมชาติ และฟีลคล้ายบุหรี่จริงมากขึ้น ด้วยการออกแบบการให้ควันตามหลักพลศาสตร์ และสรีระของรูปปาก การทำงานของอะตอม การควบคุมคุณภูมิความร้อน และปริมาณควัน จะสามารถตอบสนองกับผู้ใช้ได้แม่นยำขึ้น และให้ฟีลที่นุ่ม Smooth กว่านั่นเอง โดยตัว Relx Infinity ก็มาพร้อมกับหัวชาร์จทันสมัยอย่าง USB-C พร้อมออกแบบเคสชาร์จที่มีสำหรับซื้อต่างหาก ให้เหมาะกับการใช้งานในปัจจุบันมากขึ้น


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 261 total views