แนะนำ KS KURVE ขจัดทุกปัญหาในการใช้งาน POD SYSTEM

แนะนำ KS KURVE ขจัดทุกปัญหาในการใช้งาน POD SYSTEM

        Ks kurve หรือผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้นเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในปี 2021 เรียกได้ว่าเป็นรุ่นเรือธงจากทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง Kardinal นั่นเอง โดยผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้น ได้ใช้อลูมิเนียมเกรดอตุสาหกรรมการบิน หล่อขึ้นรูปแบบสามมิติ แบบ unibody เคลือบผิว ผลิตภัณฑ์โดยเทคโนโลยีเดียวกับโทรศัพท์มือถือชั้นนำของระดับโลก และยังเป็น New 4TH Gen Kardinal Ceremic coil หรือเรียดว่า หม้อต้มเซรามิกเคเอส เจเนอเรชั่นที่ 4 โดยหมอต้มเซรามิก 4 ชั้น ถือได้ว่า Ks Kurve เป็นผลิตภัณฑ์จากทางค่าย Kardnal ที่เป็นการผลิตที่แรกของโลก ให้ความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ลดการสิ้นเปลืองน้ำยาโดยไม่จำเป็น เพิ่มจำนวนการสูบขึ้น 15% หลอมขึ้นทั้งชิ้นโดนพัฒนาระบบรูรังผึ้งเป็นแบบนาโนเมตร เพื่อประสิทธิภาพของกลิ่นที่ได้รับอย่างสูงสุด และยังทำความสะอาดเพียงการใช้เทคโนโลยีอัลตราโซนิค สะอาดลึกไร้ฝุ่น ไร้สิ่งแปลกปลอม

Kskurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick รุ่นที่ 2

          Kskurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick รุ่นที่ 2 นั้น ใช้เทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม 12 ชั้น โดย Kskurve ใช้ร่องระบายอากาศผ่านระบบเซรามิคที่สั่งทำขึ้นเฉพาะ ป้องกันการรั่วซึมอย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์ทดแทน Ks Kurve นั้นได้ผ่านการทดสอบจากสถาวการณ์อันโหดร้ายจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นแรงกดอากาศ 6,000 เมตรจากระดับน้ำทะเล และในดินแดนที่ร้อนที่สุด 60 องศาเซียลเซียส ทนสภาวะเยือกแข็งกว่า 20 องศาเซียลเซียส ทดสอบขนส่งโดยเครื่องบินจากประเทศ Iceland สู่ Singapore

          โดยหัวน้ำยา Flavor POD ของผลิตภัณฑ์ทดแทน Ks kurve นั้น ทำจากวัสดุ PCTG เกรดอุสาหรกรรมอาหาร มั่นใจเรื่องความปลอดภัยและสุขอนามัยที่ดี และที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้นใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ความแม่นยำสูงในการแกะ Stainless Steel เกรด 316 ที่มีจุดเด่นในความทนทานต่อสนิมและการกัดกร่อน เป็นโครงรวบคุมทิศทางไหลเวียนของลม เพิ่มประสิทธิภาพการนำเข้าอากาศ สร้างระบบลมสำหรับการสูบที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นอีกด้วย

          ซึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ Kskurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้น เป็นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า แบบ saltnic ซึ่งมีระดับปริมาณของนิโคตินให้เลือก 2 ระดับ คือน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า saltnic ที่มีนิโคติน 3% และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ที่มีนิโคติน 5% ซึ่งตัวน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve นั้นมีให้เลือกทั้งแบบเย็นและไม่เย็น โดยขึ้นอยู่กับกลิ่นของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งมีมากมายหลากหลายกลิ่นให้เลือก  ตั้งแต่กลิ่นอย่าง น้ำยาบุหรี่ Kskurve กลิ่นบลูเบอร์รี่ กลิ่นลิ้นจี่  กลิ่นสับปะรด กลิ่นองุ่น กลิ่นแตงโม กลิ่นเลมอน กลิ่น โคล่า กลิ่น เผือก กลิ่นมินท์ กลิ่นช็อกโกมินต์ ไปจนถึงกลิ่นสำหรับสายแข็งที่ไม่ชอบความหวานเลยก็มีกลิ่น Tobacco หรือกลิ่นยาสูบ ให้เลือกอีกด้วย โดยกลิ่นนี้ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อช่วยในการ เลิกบุหรี่ แบบมวนของใครหลายๆคนนั่นเอง

แนะนำ KS KURVE ขจัดทุกปัญหาในการใช้งาน POD SYSTEM 1

          ในการปรับปรุงโครงสร้างจนไปถึงกระบวนการทำงานภายในตัวเครื่อง และน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ยังไว้ซึ่งจุดเด่นของแบรนด์ Kardinal Stick คือ ใช้ระบบ Auto draw ในการสูบเหมือนเดิม เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานและออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกะทัดรัดและมีรูปร่างน่าตาที่หรูหราดู  โดยเลือกใช้วัสดุที่นำมาประกอบตัวเครื่องอย่างดี เพื่อความทนทานและเพื่อความมั่นใจเรื่องความปลอดภัยของผู้ใช้งาน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 3 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX , Relx Infinity , Kardinal Stick และ kardinal kurve ( Ks kurve )” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021 จากทาง kardinal

Ks Kurve Pod หรือ Kardinal Kurve Pod

รายละเอียดตัวผลิตภัณฑ์ kardinal kurve หรือ ks kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยียอดฮิตตลอดการ

Relx Pod

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 786 total views