ทำความรู้จัก POD SYSTEM บุหรี่ไฟฟ้าที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

ทำความรู้จัก POD SYSTEM บุหรี่ไฟฟ้าที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

          บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod System เป็น บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบใหม่ที่สามารถการันตีได้ว่า จะเป็นสิ่งที่นิยมในอนาคตที่จะทำให้ผู้คนหันมา เลิกบุหรี่ กันได้ง่ายมากขึ้น เนื่องจากด้วยการดีไซน์ที่มีขนาดที่เล็กกระทัดรัด ใช้งานง่าย ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ที่อยากจะ เลิกบุหรี่ หันมาเปลี่ยน เป็นใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แทน เนื่องจากในท้องตลาดปัจจุบันโดยส่วนใหญ่ จะมีขนาดของตัวเครื่องที่ใหญ่เมื่อเทียบกับบุหรี่จริงที่เคยสูบกันมาในอดีต ทำให้คนบางส่วนไม่อยากที่จะต้องถือกล่อง บุหรี่ไฟฟ้า ไปไหนมาไหน เพราะว่ารู้สึกเกะกะและมีน้ำหนักไม่เบาสักเท่าไหร่ อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่มี บุหรี่ไฟฟ้า แบบกล่องอยู่แล้ว ก็สามารถใช้แบบ Pod System ได้เหมือนกันเวลาพกพาออกไปข้างนอก และทั้งนี้ทั้งนั้น เราจะขอแนะนำ Pod System นวัตกกรมใหม่ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ อย่าง Relx Infinity ให้ได้รู้จักกัน

แนะนำ Pod System ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

          Relx Infinity ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยด์ ที่มีความแข็งแรงและทนทานสูง หัวพอดหรือคาร์ทริดจ์ ผลิตจากวัสดุ PCTG ซึ่งเป็นวัสดุที่ใช้ในการผลิตภัณฑ์ประเภท ถ้วย ขวดนม ฯลฯ ทนต่ออุณหภูมิสูงและไม่ปล่อยสารที่เป็นอันตราย ดังนั้นคุณจึงสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องกังวลใดๆ

ด้วยการออกแบบที่มีประสิทธิภาพ กันรันตีผลงานของทางผู้ผลิตอย่างแบรนด์ Relx

ทำความรู้จัก POD SYSTEM บุหรี่ไฟฟ้าที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ 1

          โดย Relx Infinity ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะจากทางแบรนด์ Relx ให้มีความเรียบง่าย และไม่ยุ่งยาก เพราะนอกจากตัวเครื่องแล้วคุณยังมีสายชาร์จและคู่มือการใช้งาน หากคุณซื้อตัวเครื่องของมัน คุณก็จะพบกับน้ำยา Pod ที่มีบริการแยกด้วย และเนื่องจากอุปกรณ์ของทางแบรนด์ Relx ถูกชาร์จและพร้อมใช้งานคุณจึงไม่ต้องกังวลกับสายชาร์จในตอนนี้ และแม้ว่าอายุการใช้งานแบตเตอรี่จะขึ้นอยู่กับว่าคุณใช้อุปกรณ์หนักแค่ไหน แต่โดยทั่วไปแล้วคุณสามารถวางใจได้ว่าการชาร์จเต็มจะอยู่ได้ตลอดทั้งวัน โดยผู้ใช้ระดับปานกลางถึงเบาจะสามารถใช้งานได้เกือบ 2 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้งเท่านั้นเอง และในการชาร์จ Relx Infinity ของคุณ เพียงแค่เสียบสายชาร์จที่ด้านล่างของอุปกรณ์แล้วเสียบเข้ากับปลั๊ก จากนั้นไฟแสดงสถานะจะสว่างขึ้น และจะกระพริบตลอดเวลาในการชาร์จ และไฟจะติดค้างเมื่อแบตเตอรี่ชาร์จเต็มแล้ว ใช้เวลาเพียง 45-60 นาทีในการชาร์จตัวเครื่อง Relx Infinity ของคุณให้เต็ม

          ในส่วนของการทำความสะอาดเจ้าตัว บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Relx Infinity นั้น คุณก็สามารถเช็ดอุปกรณ์ด้วยทิชชู่และแอลกอฮอล์ในบางส่วน แล้วปล่อยให้แห้งสนิทก่อนที่จะใช้งานต่อ ที่สำคัญ ในเรื่องของการเก็บรักษา เมื่อไม่ใช้งานผลิตภัณฑ์ ก็ควรเก็บไว้ในที่ปลอดภัย แห้ง และห่างจากมือเด็ก จะปลอดภัยเป็นที่สุด


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 235 total views