เอาใจสายควันไปกับ RELX POD SYSTEM

เอาใจสายควันไปกับ RELX POD SYSTEM

          สำหรับสายควันที่เสพติดการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า หรือผู้ที่สูบบุหรี่แบบมวน สิ่งที่จะต้องมีติดตัวอยู่เสมอก็คือ อุปกรณ์การสูบอย่าง POD SYSTEM หรือ น้ำยาสูบ (POD) โดยในตลาดการซื้อขาย บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอดในประเทศไทยที่สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย สามารถช่วย เลิกบุหรี่ จริงได้ถึง 95% และเรียกว่าซื้อง่ายขายคล่องมากที่สุด ก็คือช่องทางออนไลน์ เพราะอุปกรณ์สายควันในประเทศไทยยังคงเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายอยู่ แต่ภาครัฐไม่สามารถควบคุมได้ทั้งหมด และยิ่งตลาดออนไลน์เป็นช่องทางการซื้อขายเสรี ทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า หลายชนิด หลายประเภท มักจะถูกดัดแปลงไปอย่างมาก เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อ จนทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า บางแบรนด์ บางชนิดอาจส่งผลให้เกิดอันตรายในขณะใช้งาน ดังนั้น การเลือก บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอดที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ ดังนี้

การเลือก บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่ดี จึงมีเกณฑ์ที่ควรนำคิดพิจารณา ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ ดังนี้

          1. สิ่งแรกที่ต้องพิจารณาก่อนเลือกซื้อนั้น คือ ผู้ผลิต หรือ ตัวแทนผู้จัดจำหน่าย ที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ รวมไปถึงมีชื่อเสียงในทางที่ดี ได้มาตรฐาน รวมไปถึงบริการหลังการขาย การรับประกันที่จะทำให้ผู้ชื้อเกิดความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า สายควันประเภทพอดจากแบรนด์ Relx ที่เป็นผู้ผลิตใหญ่ที่จำหน่ายมาแล้วทั่วภูมิภาคเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นมาเลเซีย สิงคโปร์ จีน และในประเทศไทยก็ตาม ได้มาตรฐานในระดับสากลโดยมีรางวัลการันตีอีกด้วย

          2. แยกตามวิธีการใช้งาน โดยจะแบ่งตามวิธีการใช้งานเช่น แบบหยดสูบ แบบเติมน้ำยา หรือมีอะตอมเป็นแท็งค์ แบบยิงสด หรือแบบล่าสุดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างแบบ POD SYSTEM เพราะที่ออกแบบดีไซน์เพื่อตอบโจทย์กับผู้ใช้งานอุปกรณ์สายควันได้ดีที่สุด โดยแบรนด์ Relx นั้นจะมีด้วยกัน 2 ผลิตภัณฑ์ นั้นก็คือ Relx Zero และ Relx Infinity อีกทั้ง ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ยังมีน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด ไม่ต้องกังวลในเรื่องขนาด รวมไปถึงการทำความสะอาดก็ไม่ยุ่งยาก ใช้งานได้ง่าย เหมาะกับทั้งสิงห์อมควันที่ต้องสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเป็นประจำ หรือแม้แต่ผู้ที่เริ่มต้นหัดสูบก็ตาม

          3. ความหลายหลายของน้ำยาสูบ รวมไปถึงวัตถุที่นำมาผลิตเป็นน้ำยาสูบมีส่วนสำคัญต่อการสูบ เพราะหากน้ำยาสูบมีคุณภาพ คัดมาจากวัตถุดิบที่ดี จะยิ่งทำให้ฟีลการสูบไม่แตกต่างกับการสูบบุหรี่มวนแบบธรรมดาเลยด้วยซ้ำ หากเป็นน้ำยาสูบกลิ่นต่างๆ ก็มักจะนำเอากลิ่นหรือรสนั้นมาเป็นส่วนผสมในการทำน้ำยาสูบ โดยเฉพาะน้ำยาสูบ (POD) ของ Relx Zero และ Relx Infinity ที่เลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ชั้นเลิศนำมาสกัดออกมาเป็นน้ำยาสูบที่ดีที่สุด เมื่อสูบจะได้กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจน ละมุนทุกคำที่ได้สูบ

          4. ราคา เป็นเกณฑ์การตัดสินใจซื้อที่สำคัญไม่แพ้ข้ออื่นๆ เพราะตลาด บุหรี่ไฟฟ้า ในประเทศไทยนั้นแม้จะมีช่องทางซื้อขายออนไลน์เพียงช่องทางเดียว แต่ก็มีการแข่งขันสูง อีกทั้งยังมีการดัดแปลงจนผิดรูปร่างไปอย่างมาก ยิ่งการแข่งขันทางตลาดสูงมากเท่าไหร่ ราคาของพอดแต่ละแบรนด์ต่างก็พยายามขายในราคาไม่สูงเพื่อจะได้ดึงดูดลูกค้าให้สนใจ แต่ก็มักจะยิ่งทำให้พอดที่ออกมานั้น มักจะใช้วัสดุอุปกรณ์การผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน และพอดที่ดี มีคุณภาพไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป โดยราคาเฉลี่ยของ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอดจะอยู่ที่ 900 ถึง 2,000 บาทขึ้นไป โดยทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทและแบรนด์จากผู้ผลิตอีกด้วย

เอาใจสายควันไปกับ RELX POD SYSTEM 1

          อีกทั้ง Relx Zero และ Relx Infinity ยังมีราคาที่จับต้องได้ ไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป เป็นราคาที่รับได้ แต่ถ้าหากได้ลองใช้แล้ว คุณจะรู้ว่า ความคุ้มค่าที่ได้รับนั้นเกินกว่าราคามากที่เดียว ลองดูซักครั้งรับรองว่าคุณต้องติดใจและยังสามารถช่วยคุณ เลิกบุหรี่ แบบมวนได้อย่างแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 277 total views