เปิดประสบการณ์ใหม่ ไปกับ RELX Pod System

เปิดประสบการณ์ใหม่ ไปกับ RELX Pod System

สำหรับ Relx Pod System นั้นเป็นหนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบนรด์หนึ่ง ที่เป็นนวัตกรรรมใหม่ชั้นนำของเอเชีย ที่ได้มีการนำเอาเทคโนโลยี ที่ล้ำสมัย มาอยู่ในผลิตภัณฑ์ เพื่อทำให้ผู้คนสามารถ เลิกบุหรี่ ได้อย่างแท้จริง และปลอดภัย โดยในปัจจุบันนี้นั้น แบรนด์ Relx เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักสูบ อีกทั้งยังมีรุ่นใหม่ที่พึงเปิดตัวมาเมื่อช่วงสิ้นปี 2020 นั่นก็คือ Relx Infinity โดยถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าชนิด Pod System รุ่นใหม่ที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัว ทนทาน และง่ายต่อการใช้งาน อีกทั้งยังมีฟิวสูบที่ดีและชัดเจนเลยทีเดียว และทุกกลิ่นที่ออกมายังหอม หวาน และเป็นที่ยอมรับของโลก เพราะผ่านมาตรฐานการตรวจสอบแล้วว่าปลอดภัยถึง 95%

เปิดประสบการณ์ใหม่ ไปกับ RELX Pod System 1

ผลิตภัณฑ์ Relx Pod System จากแบรนด์ Relx ทุกรุ่น จะไม่สามารถเติมน้ำยาใช้งานเอง หากน้ำยาหมด จะต้องเปลี่ยนทั้งหัวพอต นั้นเพราะ การใช้งาน Relx Zero หรือ Relx Infinity จะดีตรงเราไม่ต้องดูแลรักษาหรือซื้อ Coil มาเปลี่ยนน้ำยาเอง อีกทั้งยังช่วยลดปัญหาของการเกิดน้ำยารั่ว และสำหรับในการใช้งานจะอยู่ได้ประมาณ 3 วันต่อ 1 หัว สำหรับคนดูดปกติ ถือว่ายังคุ้มและปลอดภัย ถ้าเทียบกับตัวบุหรี่ 1 ซอง

และในรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Relx Infinity นั้นจะมีการฟิวสูบที่เนียนนุ่มตั้งแต่ต้นจนจบ อันเป็นผลมาจากเทคโนโลยี Super Smooth™ ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยทีมงานทีมอาชีะ เพื่อให้กระบวนการออกแบบและสร้างประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุด เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลิกบุหรี่ และเห็นผลได้อย่างแท้จริง

อีกประเด่นที่ทุกคนอยากรู้ คือในเรื่องของกลิ่นและการรักษาการใช้งานนั้น Relx Infinity ถือว่าตอบโจทย์การใช้งาน เพียงพอต่อการใช้งานทั้งวัน นั้นเพราะ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้น ทางทีมงานของแบรนด์ Relx จึงได้ออกแบบระบบสูบแบบใหม่ขึ้นมา โดยไร้ปุ่มกด ที่สำคัญ ทางแบรนด์ Relx ยังใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อทุกการสูบออกมาดี และตอบสนองสไตล์ของคุณ อีกทั้ยังออกแบบอุปกรณ์ออกมาได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้ ตัว Relx Infinity ยังไม่มีสารทาร์ ที่เป็นสารที่ก่อให้เกิดมะเร็งอีกด้วย และเหตุผลนี้ Relx Pod System จึงเป็นตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพอย่างแท้จริง และตอบสนองความต้องการของคุณที่อยากจะเลิกบุหรี่อีกด้วย

และท้ายที่สุด ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู การใช้งานง่าย ระบบการทำงานที่ครบครัน ไม่เหมือนใคร จึงทำให้ Relx Infinity กลายเป็นอุปกรณ์ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ และยังได้รับการการันตีด้วยผลงานการได้รางวัล Reddot Design Award Winner 2020 ทั้งการออกแบบที่ดึงมาจาก Alpha การแก้ไขจุดบกพร่องในเรื่องหัวพอทรั่ว/ซึม ที่รุ่น Relx Pod System เก่าเคยมีมา การเพิ่มความจุแบตเตอร์รี่ ให้มากกว่าตัวเก่าจาก 350mAh เป็น 380mAh การใช้วัสดุที่ดีขึ้น และที่สำคัญ ระบบภายในหัวพอท ถูกออกแบบใหม่ให้มีการถ่ายเทของช่องลมดียิ่งขึ้น รสชาติชัดเจนมากขึ้น ฯลฯ จึงทำให้เห็นแล้วว่า ตัว Relx Infinity นี้ เป็นอุปกรณ์ทดแทนนิโคตินที่สามารถช่วยให้ผู้ใช้งาน สามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริง และเห็นผลได้มากถึง 95% ปลอดภัย ไร้สารพิษ ไม่เป็นอันตรายต่อตนเองและคนรอบข้าง หมดห่วงเรื่องอันตรายที่มาสู่ร่างกายได้อย่างชัดเจน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 677 total views