เพลิดเพลินไปกับ POD SYSTEM RELX INFINITY

เพลิดเพลินไปกับ POD SYSTEM RELX INFINITY

          ในปัจจุบันนี้ ได้มีการถือกำเนิดผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM เกิดขึ้นมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์น้องใหม่อย่าง Kardinal ที่มีการผลิตนวัตกรรมทดแทนรุ่นใหม่ขึ้นในปี 2021 อย่าง Ks Kurve หรืออีกชื่อหนึ่งที่เรียกง่ายๆว่า Kardinal Stick รุ่นที่ 2 โดย Kskurve นั้นถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธงจากทางค่าย Kardinal เลยก็ว่าได้ แต่ในบทความนี้ เราจะมาพูดถึงแบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง Relx ที่มีการผลิต บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอท ขึ้นมาอย่างนับไม่ถ้วน โดยล่าสุด ทางค่ายได้ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมทดแทนขึ้นมาใหม่ โดยมีชื่อเรียกว่า Relx Infinity นั่นเอง

          Relx Infinity ผลิตภัณฑ์น้องใหม่รุ่นจิ๋วจากทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง Relx ที่มีการผลิต บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นประเภท POD SYSTEM ขึ้นมาอย่างนับไม่ถ้วน เพื่อตอบสนองผู้ใช้งานต่อความต้องการในการ เลิกบุหรี่ นั่นเอง ซึ่งกล่าวคือ Relx Infinity เป็นรุ่นที่ต่อยอดมาจาก Relx Zero หรือรุ่นคลาสสิครุ่นแรก ที่การันตีคุณภาพด้วยยอดขายถล่มทลายมาก่อนหน้านี้เป็นอย่างมาก เรียกได้ว่ามันเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM สำหรับนักสูบมือใหม่เลยก็ว่าได้ โดยเจ้าตัว Relx Infinity นั้นจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทระบบปิด หรือเรียกว่า Close POD SYSTEM นั่นเองล่ะ โดยจะหมายความว่า ในตัวพอด Relx Infinity นั้นจะมีน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใส่มาให้อยู่แล้ว และจะไม่สามารถเติมน้ำยาเองได้ โดยเมื่อเราใช้หมดไปแล้วนั้น ก็จะต้องเปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่ทันที โดยพอดน้ำยาของ Relx Inifinity นั้น ก็มีให้เลือกมากมายมากกว่า 15 กลิ่นด้วยกัน

          หัวน้ำยาของ Relx Infinity นั้น สามารถบรรจุน้ำยาได้ 1.9ml. และมีหลากหลายรสชาติและระดับนิโคตินให้เลือกซื้อ ที่สำคัญ ทีเด็ดของ บุหรี่ไฟฟ้า ตัวนี้นั้น คือมันมาพร้อมกับ dual-charging ที่ทำให้สามารถชาร์จตัวเครื่องได้พร้อมกับแท่นชาร์จที่แยกต่างหากได้อีกด้วย และยิ่งไปกว่านั้น Relx Infinity ยังได้รับรางวัลชนะเลิศในปี 2020 ด้านการออกแบบและดีไซน์ Red Dot Award อีกด้วย

Relx Infinity เต็มประสิทธิภาพด้วยสเปคเครื่องแบบแน่นๆ

  • Dimensions : 112 mm x 23 mm x 10 mm       –    Battery : 380 mAh
  • Charge time : 45 minuites                         –    Activation : Draw Activated
  • Charger Type : USB Type-C                      –    POD Material : FeelM Ceramic Coil

          อย่างที่ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิดทุกๆยี่ห้อเป็นนั้นก็คือ การใช้งานที่ง่าย และสะดวกมากๆ เพียงแค่เราใส่หัวน้ำยาลงไปในตัวเครื่อง Relx Infinity นั้น ก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยที่ไม่ต้องกดปุ่มใดๆให้ยุ่งยาก ซึ่งการที่ทางค่าย Relx ใช้จุกซิลิโคนด้านใต้พอตนั้น ก็ช่วยในเรื่องของการรั่วของน้ำยาได้มากขึ้นเลยทีเดียว เนื่องจากว่ารุ่นเก่าอย่าง Relx Zero นั้นเป็นแค่ปลอกซิลิโคนธรรมดา จึงทำให้น้ำยาไหลออกจากตัวหัวพอดบ่อยครั้ง ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางผู้ผลิตได้ตระหนักถึงปัญหาการใช้งาน จึงได้มีการปรับเปลี่ยนเพิ่มขึ้นมานั่นเอง

          โดยภายหลังจากที่มีการลองใช้งานเจ้าตัว Relx Infinity มาแล้วนั้น จึงรู้สึกได้ว่า ควันที่ทำออกมานั้นมีความนุ่ม ละมุน สูบง่ายมากๆ เพราะมันถูกผลิตขึ้นจากเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพอย่าง Super Smooth และ FeelM ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดที่ทาง Relx ได้นำมาใช้กับผลิตภัณฑ์ Relx Infinity และยังมีส่วนประกอบของตัวพอทที่มีด้วยกันมากขึ้น 8 ส่วน ซึ่งเป็นระบบป้องกันการรั่วซึมของตัวน้ำยานั่นเอง

          และมากไปกว่านั้น ตัวเครื่อง Relx Infinity มันยังเก็บเสียงได้อีกด้วย โดยทางผู้ผลิตอย่างค่าย Relx แจ้งว่า การสูบนั้น จะส่งเสียงไม่เกิน 10 เดซิเบล รับรองได้เลยว่า เจ้าตัว Relx Infinity นั้นถือว่าพอท บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการใช้งานที่เงียบที่สุดเท่าที่มีการผลิตพอทมา

เพลิดเพลินไปกับ POD SYSTEM RELX INFINITY 1

          โดยรวมทั้งหมดแล้วนั้น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM อย่าง Relx Infinity นั้น ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ หรือผู้ที่เริ่มใช้ บุหรี่ไฟฟ้า และกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่าย ไม่ต้องยุ่งยากในการเติมน้ำยาหรือกดปุ่มนู่นนี่นั่น อีกทั้ง แบรนด์ Relx ยังเป็นบริษัทที่ทำ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิดที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงเป็นอันดับต้นๆของโลกอยู่แล้ว ฉะนั้น ผู้ใช้งานควรมั่นใจได้เลยว่า จะได้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิด ที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 3 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX , Relx Infinity , Kardinal Stick และ kardinal kurve ( Ks kurve )” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021 จากทาง kardinal

Ks Kurve Pod หรือ Kardinal Kurve Pod

รายละเอียดตัวผลิตภัณฑ์ kardinal kurve หรือ ks kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยียอดฮิตตลอดการ

Relx Pod

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 199 total views