บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM ดีอย่างไร?

บุหรี่ไฟฟ้าประเภท POD SYSTEM ดีอย่างไร?

        POD SYSTEM คือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่กำลังมาแรง แซงทางโค้ง ยอดนิยมคนไทย แบบ Pod ว่าเป็นแบบไหนรูปแบบการใช้งานเป็นอย่างไร ไม่ว่าจะเป็นค่ายไหน อาทิเช่น ค่ายดังที่เปิดตัวไปได้หลายปีอย่าง Relx ที่ผลิตนวัตกรรมทดแทนแบบจิ๋วอย่าง Relx Infinity และค่ายดังน้องใหม่อย่าง Kardinal ที่มีการผลิตนวัตกรรมทดแทนรุ่นใหม่ขึ้นมาอย่าง Ks Kurve นวัตกรรมทดแทนรุ่นเรือธงประจำปี 2021 เพื่อให้ทุกคนได้เรียนรู้ประเภทของ บุหรี่ไฟฟ้า นี้มากยิ่งขึ้น ถ้าหากใครใช้อยู่หรือต้องการเปลี่ยนประเภท บุหรี่ไฟฟ้า จะได้มีทางเลือกเพื่อเอาไว้พิจารณาข้อดี ข้อเสีย และข้อเปรียบเทียบระหว่าง Pod บุหรี่ไฟฟ้า รวมถึงการ เลิกบุหรี่ ที่มีประสิทธิมากขึ้นอีกด้วย

          บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod นั้นผู้ผลิตเชื่อว่าจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่จะเป็นสิ่งที่คนชื่นชอบ บุหรี่ไฟฟ้า รอคอยที่จะใช้งานในอนาคต ยกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ Kskurve หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Kardinalstick รุ่นที่ 2 ซึ่งจะได้รับความนิยมมากกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทอื่นๆ เนื่องจากลักษณะของ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทนี้นั้นมีความกะทัดรัด ใช้งานได้ง่ายขั้นกว่า บุหรี่ไฟฟ้า หรือ บุหรี่มวนแบบเดิม ซึ่งขนาดที่ถูกปรับปรุงหรือออกแบบขึ้นมาใหม่จาก Ks Kurve นั้นอาจจะทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า มีส่วนทำให้คนที่ติดบุหรี่มวนธรรมดาอยู่สามารถ เลิกบุหรี่ ได้แล้วนำมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แทน ซึ่งส่วนประกอบหลักๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD นั้นจะมีทั้งหมด 3 ส่วนประกอบหลักๆ นั่นก็คือ 1.หัวน้ำยา และ coil ที่มีลักษณะถอดมาทำความสะอาด หรือเปลี่ยนเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานอย่างสะดวก 2.ไฟ LED เป็นส่วนที่มีไว้เพื่อแสดงว่าตัวเครื่องนั้นเปิดทำงานอยู่ 3.แบตเตอรี่ เป็นส่วนสำคัญสำหรับการใช้งาน Pod เพราะถ้าหากไม่มีแบตเตอรี่ บุหรี่ไฟฟ้า ก็ไม่สามารถใช้งานได้ ซึ่งในแบตเตอรี่นี้จะมีค่าประจุไฟฟ้าในตัวเองแล้วแต่ผู้ผลิต

ข้อดีของ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM


1. พกพาง่ายเนื่องจากมีขนาดกระทัดรัด            2. ทำความสะอาดหรือดูแลง่ายกว่าบุหรี่ไฟฟ้า
3. เหมาะกับคนที่กำลังอยากเลิกบุหรี่               4. ราคาถูกกว่าบุหรี่ไฟฟ้า


ข้อเสียของ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM


1. แบตเตอรี่น้อย (สามารถใช้ได้วันต่อวัน)                   2. จ่ายไฟไม่แรงเท่าบุหรี่ไฟฟ้า

          บุหรี่ไฟฟ้า ใช้หลักการระเหยของสารนิโคตินเหลวด้วยความร้อนจากไฟฟ้า ไม่ใช่การเผาไหม้เหมือนกับบุหรี่แบบทั่วไป ซึ่งจะทำให้ผู้สูบลดความเสี่ยงที่จะได้รับสารที่เป็นอันตรายจากการเผาไหม้บางตัว เช่น น้ำมันดินหรือทาร์ และ คาร์บอนมอนอกไซด์ อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่า บุหรี่ไฟฟ้า ปลอดภัย 100% เมื่อเปรียบเทียบกับบุหรี่ธรรมดา ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM Kskurve จะใช้ใยสังเคราะห์เป็นวัสดุขนาดเล็ก ซึ่งเส้นใยเหล่านี้สามารถดูดซับน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า saltnicotine ได้เพียงพอที่จะสร้างไอน้ำที่น่าพึงพอใจสำหรับผู้สูบ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM Ks Kurve นั้นถูกออกแบบมาให้ใช้สำหรับน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า saltnicotine  หากคุณพยายามใช้น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า freebase คุณจะไม่สามารถใช้งานได้ และ บุหรี่ไฟฟ้า sub ohm นั้นถูกออกแบบมาให้ใช้กับน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า แบบ freebase และหากคุณนำน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า saltnicotine ที่มีปริมาณนิโคตินสูงมากไปใช้กับ sub ohm จะทำให้คุณได้รับปริมาณนิโคตินที่อาจสูงเกินและเป็นอันตรายต่อร่างกายได้


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 3 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX , Relx Infinity , Kardinal Stick และ kardinal kurve ( Ks kurve )” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021 จากทาง kardinal

Ks Kurve Pod หรือ Kardinal Kurve Pod

รายละเอียดตัวผลิตภัณฑ์ kardinal kurve หรือ ks kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยียอดฮิตตลอดการ

Relx Pod

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 211 total views