บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ประเภทไหน ที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ประเภทไหน ที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

          บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอด หรือ POD SYSTEM นั้นถือเป็นประเภทของ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมสูงมากที่สุดในปัจจุบัน เนื่องจากตอบโจทย์ทั้งกับการใช้งานในการสูบด้วยฟีลสูบที่ยอดเยี่ยมมีเอกลักษณ์ และตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างไร้ที่ติ ที่สำคัญ ยังเป็นตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ ที่ดีที่สุดอีกด้วย เนื่องด้วยตัวเครื่องที่มักจะมีขนาดเล็กกะทัดรัด ชิ้นส่วนน้อย พกพาสะดวก โดยในปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM นั้นมีหลากหลายแบบให้เลือกใช้ แต่ละแบบก็จะเหมาะสมกับประเภทผู้ใช้ที่แตกต่างกันออกไป

ประเภทของ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System

          – บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอดแบบ OPEN POD SYSTEM หรือ พอด บุหรี่ไฟฟ้า ระบบเปิด เป็นประเภทของพอด บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีลูกเล่นแพรวพราว สามารถปรับการจ่ายไฟในการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น โดยมากมักมีสเปกการใช้งานที่เป็นเลิศ แบตเตอรี่ในตัวความจุมาก รองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เหมาะกับคอ บุหรี่ไฟฟ้า หรือสายควันที่ต้องการการใช้งานแบบมีฟังก์ชันและลูกเล่นเยอะ ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ ชอบปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานและน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ไปตามอารมณ์

          – บุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดแบบ CLOSE POD SYSTEM หรือ พอดบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด เป็นประเภทของพอด บุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่ต้องคอยเติมน้ำยา แต่ใช้งานโดยการประกอบหัวพอด บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าบรรจุมาให้ในตัวแบบเสร็จสรรพ เมื่อใช้งานหัวพอดบุหรี่ไฟฟ้าจนน้ำยาหมด ก็สามารถเปลี่ยนเป็นหัวพอดบุหรี่ไฟฟ้าอันใหม่ได้เลย ซึ่งหัวพอดบุหรี่ไฟฟ้าจะมีหลากหลายรสชาติน้ำยาให้เลือกใช้  เหมาะกับสายควันที่เน้นฟีลการสูบที่เป็นเลิศ หรือแม้กระทั่งคนที่ต้องการ เลิกบุหรี่ แบบมวนอย่างถาวร บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอดแบบระบบปิดถือว่าตอบโจทย์ได้ดีมาก ด้วยฟีลการสูบที่ใกล้เคียงกับบุหรี่มวน และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในหัวพอดที่มีปริมาณความเข้มข้นนิโคตินสูง สามารถใช้แทนบุหรี่มวนได้สบายๆ โดยในปัจจุบันนี้ ได้มี POD SYSTEM ถือกำเนิดขึ้นอย่างมากมายหลายแบรนด์ และที่เห็นว่าจะมาแรงที่สุดในตอนนี้ ก็คงจะเป็นนวัตกรรมทดแทน Kskurve จากทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง Kardinal นั่นเอง โดยนวัตกรรมทดแทน Kskurve นั้น ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดในการ เลิกบุหรี่ ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เนื่องด้วยประสิทธิภาพที่ครบครัน ฟังค์ชั่นการใช้งานต่างๆนาที่เต็มปี่ยม

บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ประเภทไหน ที่เหมาะกับคุณมากที่สุด 1

          Ks Kurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick รุ่นที่ 2 นั้น ได้นำเอานวัตกรรมใหม่ล่าสุดไม่เหมือนใคร อย่างการใช้หม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น และหลอมเป็นชิ้นเดียวกันแบบรูรังผึ้ง ส่งผลให้การทำความร้อนของเครื่อง Ks Kurve ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยลดการสิ้นเปลืองในการใช้น้ำยาพอดลงได้ถึง 15% และที่สำคัญ การันตีคุณภาพด้วยระบบ SuperFastCharger ที่เร็วที่สุด ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานแบบยาวนานตลอดทั้งวันไม่มีสะดุด และทั้งนี้ทั้งนั้น นวัตกรรมทดแทน Kskurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้น ยังเป็นหนึ่งในนวัตกรรมทดแทนที่ได้รับเกียรติให้ออกวางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นแห่งแรก กลิ่นของน้ำยาพอดก็เป็นกลิ่นที่ได้รับการวิจัยมาแล้วว่าเป็นกลิ่นที่คนในประเทศโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ชื่นชอบมากเป็นพิเศษ ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า เพราะอะไรคุณถึงควรเป็นเจ้าของ Ks Kurve ที่มีความคุ้มค่าต่อตนเองอย่างแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 3 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX , Relx Infinity , Kardinal Stick และ kardinal kurve ( Ks kurve )” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021 จากทาง kardinal

Ks Kurve Pod หรือ Kardinal Kurve Pod

รายละเอียดตัวผลิตภัณฑ์ kardinal kurve หรือ ks kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยียอดฮิตตลอดการ

Relx Pod

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 251 total views