RELX INFINITY นวัตกรรมสุดฮิต มีไว้ ไม่ตกเทรนด์

RELX INFINITY นวัตกรรมสุดฮิต มีไว้ ไม่ตกเทรนด์

          ในปัจจุบัน หลายคนที่ยังยึดติดกับรูปแบบเดิมๆ อย่างการใช้งานบุหรี่มวน แบบดั้งเดิมนั้น ต่างก็รู้ซึ้งดีถึงโทษและอันตรายที่จะได้รับเมื่อใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมอยู่เป็นประจำ แม้ว่าร่างกายจะต้องการสารนิโคตินมากเพียงใดก็ตาม แต่ทั้งนี้กระบวนการทำงานของบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมนั้น เกิดขึ้นได้จากการเผาไหม้ แม้ว่าสารนิโคตินจะไม่ใช่ผู้ร้ายตัวจริงที่ทำให้เกิดโทษและอันตรายอย่างเช่น โรคร้ายอย่างโรคมะเร็งปอด โรคหัวใจ โรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจของคนเรา แต่ในปัจจุบันได้มีวิวัฒนาการใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่ยังต้องการสารนิโคตินแต่ปลอดภัยกว่าการใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม ที่เรารู้จักกันได้ในนามของ “นวัตกรรมทดแทน ประเภท POD SYSTEM ” นั่นเอง ซึ่งในปัจจุบัน นวัตกรรมทดแทนสุดฮิตในตอนนี้ ก็ต้องขอยกให้ 2 ผลิตภัณฑ์สุดเจ๋งอย่าง Ks Kurve จากทางค่ายน้องใหม่อย่าง Kardinal และอีก 1 ผลิตภัณฑ์ที่ฮิตไม่ตกเทรนด์อย่าง Relx Infinity ผลิตภัณฑ์น้องเล็กสุดฮอตจากทางค่าย Relx นั่นเอง โดยในบทความนี้ เราจะมาล้วงลึกถึงเจ้า Relx Infinity กันนั่นเอง Rlex Infinity นวัตกรรมสุดว้าว           นวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM เริ่มเข้ามามีบทบาทในบ้านเราหลายสิบปีมาแล้ว ถึงแม้จะไม่ถูกต้องตามกฎหมายของบ้านเรา […]

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 7 total views

วิธีการดูแล Pod System เบื้องต้น ที่คุณต้องรู้

วิธีการดูแล Pod System เบื้องต้น ที่คุณต้องรู้

เนื่องจากในปัจจุบันนี้ กระแส บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System กำลังมาแรงเป็นอย่างมาก อาทิเช่น Pod จาก 2 แบรนด์ดัง Relx ที่มีผลิตภัณฑ์สุดฮิตอย่าง Relx Infinity หรือแม้กระทั้งแบรนด์ Kardinal ที่มีผลิตภัณฑ์สุดฮอตถึง 2 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน นั่นก็คือ Kardinal Stick หรือรุ่นเรือธงในปี 2021 อย่าง Ks Kurve เพื่อการ เลิกบุหรี่ ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น จึงทำให้มีจำนวนผู้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod เพิ่มขึ้นมาจำนวนมาก ทำให้ผู้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า บางท่านยังไม่เข้าใจวิธีการดูแลรักษา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ถูกต้อง ดังนั้นวันนี้ทางเราจึงได้นำบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับการดูแลรักษา บุหรี่ไฟฟ้า เบื้องต้นมาฝากผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าทุกท่านกัน เรียนรู้การดูแลรักษา Pod System           ก่อนอื่นเรามารู้จักกับส่วนประกอบของบุหรี่ไฟฟ้ากันก่อน โดยทั่วไป บุหรี่ไฟฟ้า สามารถแยกชิ้นส่วนออกมาได้ 3 ส่วน […]

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 34 total views

แนะนำ KS KURVE ขจัดทุกปัญหาในการใช้งาน POD SYSTEM

แนะนำ KS KURVE ขจัดทุกปัญหาในการใช้งาน POD SYSTEM

        Ks kurve หรือผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้นเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในปี 2021 เรียกได้ว่าเป็นรุ่นเรือธงจากทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง Kardinal นั่นเอง โดยผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้น ได้ใช้อลูมิเนียมเกรดอตุสาหกรรมการบิน หล่อขึ้นรูปแบบสามมิติ แบบ unibody เคลือบผิว ผลิตภัณฑ์โดยเทคโนโลยีเดียวกับโทรศัพท์มือถือชั้นนำของระดับโลก และยังเป็น New 4TH Gen Kardinal Ceremic coil หรือเรียดว่า หม้อต้มเซรามิกเคเอส เจเนอเรชั่นที่ 4 โดยหมอต้มเซรามิก 4 ชั้น ถือได้ว่า Ks Kurve เป็นผลิตภัณฑ์จากทางค่าย Kardnal ที่เป็นการผลิตที่แรกของโลก ให้ความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ลดการสิ้นเปลืองน้ำยาโดยไม่จำเป็น เพิ่มจำนวนการสูบขึ้น 15% หลอมขึ้นทั้งชิ้นโดนพัฒนาระบบรูรังผึ้งเป็นแบบนาโนเมตร เพื่อประสิทธิภาพของกลิ่นที่ได้รับอย่างสูงสุด และยังทำความสะอาดเพียงการใช้เทคโนโลยีอัลตราโซนิค สะอาดลึกไร้ฝุ่น ไร้สิ่งแปลกปลอม […]

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 75 total views

ข้อแตกต่างระหว่างแบรนด์ RELX และ KARDINAL

ข้อแตกต่างระหว่างแบรนด์ RELX และ KARDINAL

          ปัจจุบันนี้ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ในท้องตลาดที่มีจำหน่ายในประเทศไทยนั้น มีหลากหลายประเภทรูปแบบการใช้งาน ผู้ใช้หลายๆ คนน่าจะเกิดคำถามเดียวกันว่าระหว่าง 2 ค่ายดังอย่างแบรนด์ Relx และแบรนด์ Kardinal นั้นอะไรดีกว่ากัน ซึ่งผู้ผลิตต่างก็ได้ผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด แต่ถ้าหากเป็นผู้ผลิตที่ไร้จรรยาบรรณแล้วมักจะมีการนำตัวเครื่องที่ทำออกมาไปดัดแปลงจนทำให้ผิดรูปไปอย่างมาก หรืออาจทำการลดต้นทุนการผลิตลง เพื่อที่จะขายได้ในราคาถูก แต่ทั้งนี้กลับส่งผลอันตรายต่อตัวผู้ใช้งานเองอีกด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดี ทั้งยังมาจากผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานในระดับสากล สามารถวางใจได้ถึงความปลอดภัยในการใช้งาน โดย บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM นั้นได้รับความนิยมสูง เพราะด้วยมีจุดเด่นที่ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก และยังให้ฟีลสัมผัสที่เหมือนกับการใช้งานบุหรี่ปกติจนเราผู้ใช้งานนั้น สามารถ เลิกบุหรี่ แบบมวนปกติไปได้เลย และสำหรับผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในกระแสและถูกพูดถึงเป็นอย่างมากอย่าง Ks Kurve ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดในปี 2021 จากทางค่ายดังอย่าง Kardinal และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง Relx Infinity จากทางค่ายบุกเบิกอย่าง Relx นั้น ต่างก็มีผู้ใช้งานพอๆ กัน ดังนั้นเราจะลองมาเทียบกันแบบหมัดต่อหมัดว่าระหว่าง 2 แบรนด์ดังอย่าง […]

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 56 total views

บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ประเภทไหน ที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ประเภทไหน ที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

          บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอด หรือ POD SYSTEM นั้นถือเป็นประเภทของ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมสูงมากที่สุดในปัจจุบัน เนื่องจากตอบโจทย์ทั้งกับการใช้งานในการสูบด้วยฟีลสูบที่ยอดเยี่ยมมีเอกลักษณ์ และตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างไร้ที่ติ ที่สำคัญ ยังเป็นตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ ที่ดีที่สุดอีกด้วย เนื่องด้วยตัวเครื่องที่มักจะมีขนาดเล็กกะทัดรัด ชิ้นส่วนน้อย พกพาสะดวก โดยในปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM นั้นมีหลากหลายแบบให้เลือกใช้ แต่ละแบบก็จะเหมาะสมกับประเภทผู้ใช้ที่แตกต่างกันออกไป ประเภทของ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System           – บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอดแบบ OPEN POD SYSTEM หรือ พอด บุหรี่ไฟฟ้า ระบบเปิด เป็นประเภทของพอด บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีลูกเล่นแพรวพราว สามารถปรับการจ่ายไฟในการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น โดยมากมักมีสเปกการใช้งานที่เป็นเลิศ แบตเตอรี่ในตัวความจุมาก รองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เหมาะกับคอ บุหรี่ไฟฟ้า หรือสายควันที่ต้องการการใช้งานแบบมีฟังก์ชันและลูกเล่นเยอะ ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ ชอบปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานและน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ไปตามอารมณ์           […]

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 253 total views

เพลิดเพลินไปกับ POD SYSTEM RELX INFINITY

เพลิดเพลินไปกับ POD SYSTEM RELX INFINITY

          ในปัจจุบันนี้ ได้มีการถือกำเนิดผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM เกิดขึ้นมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์น้องใหม่อย่าง Kardinal ที่มีการผลิตนวัตกรรมทดแทนรุ่นใหม่ขึ้นในปี 2021 อย่าง Ks Kurve หรืออีกชื่อหนึ่งที่เรียกง่ายๆว่า Kardinal Stick รุ่นที่ 2 โดย Kskurve นั้นถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธงจากทางค่าย Kardinal เลยก็ว่าได้ แต่ในบทความนี้ เราจะมาพูดถึงแบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง Relx ที่มีการผลิต บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอท ขึ้นมาอย่างนับไม่ถ้วน โดยล่าสุด ทางค่ายได้ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมทดแทนขึ้นมาใหม่ โดยมีชื่อเรียกว่า Relx Infinity นั่นเอง           Relx Infinity ผลิตภัณฑ์น้องใหม่รุ่นจิ๋วจากทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง Relx ที่มีการผลิต บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นประเภท POD SYSTEM ขึ้นมาอย่างนับไม่ถ้วน เพื่อตอบสนองผู้ใช้งานต่อความต้องการในการ เลิกบุหรี่ นั่นเอง ซึ่งกล่าวคือ Relx Infinity […]

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 201 total views

บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM ดีอย่างไร?

บุหรี่ไฟฟ้าประเภท POD SYSTEM ดีอย่างไร?

        POD SYSTEM คือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่กำลังมาแรง แซงทางโค้ง ยอดนิยมคนไทย แบบ Pod ว่าเป็นแบบไหนรูปแบบการใช้งานเป็นอย่างไร ไม่ว่าจะเป็นค่ายไหน อาทิเช่น ค่ายดังที่เปิดตัวไปได้หลายปีอย่าง Relx ที่ผลิตนวัตกรรมทดแทนแบบจิ๋วอย่าง Relx Infinity และค่ายดังน้องใหม่อย่าง Kardinal ที่มีการผลิตนวัตกรรมทดแทนรุ่นใหม่ขึ้นมาอย่าง Ks Kurve นวัตกรรมทดแทนรุ่นเรือธงประจำปี 2021 เพื่อให้ทุกคนได้เรียนรู้ประเภทของ บุหรี่ไฟฟ้า นี้มากยิ่งขึ้น ถ้าหากใครใช้อยู่หรือต้องการเปลี่ยนประเภท บุหรี่ไฟฟ้า จะได้มีทางเลือกเพื่อเอาไว้พิจารณาข้อดี ข้อเสีย และข้อเปรียบเทียบระหว่าง Pod บุหรี่ไฟฟ้า รวมถึงการ เลิกบุหรี่ ที่มีประสิทธิมากขึ้นอีกด้วย           บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod นั้นผู้ผลิตเชื่อว่าจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่จะเป็นสิ่งที่คนชื่นชอบ บุหรี่ไฟฟ้า รอคอยที่จะใช้งานในอนาคต ยกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ Kskurve หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Kardinalstick รุ่นที่ 2 ซึ่งจะได้รับความนิยมมากกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทอื่นๆ […]

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 213 total views

แนะนำเคล็ดลับ การใช้งาน POD SYSTEM อย่างถูกวิธี

แนะนำเคล็ดลับ การใช้งาน POD SYSTEM อย่างถูกวิธี

       ในปัจจุบันนี้ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM นั้นได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในหมู่ผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ในระยะยาว ที่พยายามกำจัดพฤติกรรมเดิมๆ ที่เป็นอันตราย เช่น ติดควัน หรือโรคภัยร้ายแรง อาทิเช่น โรงมะเร็ง หรือสารพิษต่างๆ เป็นต้น ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM เหล่านี้ นั้นใช้งานง่ายและมอบประสบการณ์ที่ดีและเชื่อถือได้ และยังมีหลายรูปทรง หลายขนาด อย่างไรก็ตามการเรียนรู้ วิธีใช้ POD SYSTEM อย่างถูกวิธี ก็คงจะไม่ใช่เรื่องยาก และแน่นอนว่าการเรียนรู้วิธีใช้อย่างถูกต้องตั้งแต่เริ่มต้นนั้นง่ายกว่า แทนที่จะพยายามแก้ไขพฤติกรรมเก่าๆ ซึ่งในบทความนี้ เราจะกล่าวถึงวิธีการใช้อย่างถูกวิธี และวิธีทำให้อุปกรณ์ของคุณใช้งานได้อย่างยาวนานขึ้น ซึ่งในช่วงเวลานี้ ก็ได้ POD SYSTEM ถูกผลิตขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity ผลิตภัณฑ์น้องเล็กจากค่ายดังอย่าง Relx และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดรุ่นเรือธงในปี 2021 อย่าง Ks Kurve หรือ Kardinal Stick […]

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 112 total views

ยกให้หมดใจ! กับ POD SYSTEM KS KURVE

ยกให้หมดใจ! กับ POD SYSTEM KS KURVE

       ปัจจุบันนี้ บุหรี่ไฟฟ้า ประเทภ POD SYSTEM กำลังเป็นกระแสและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่า ในปัจจุบันนี้ เมื่อยุคสมัยเริ่มเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ผู้คนส่วนใหญ่ก็หันมามองหา นวัตกรรมทดแทนที่ดีต่อสุขภาพ และเป็นสิ่งที่สามารถทำให้ เลิกบุหรี่ ได้ไวขึ้น และตั้งแต่ที่เริ่มมี บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ POD SYSTEM นั้น นานมาจนถึงปี 2021 ทางบริษัทผู้ผลิต บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM แบรนด์ดังจากค่ายๆต่างๆนั้นต่างแข่งขันกันออก บุหรี่ไฟฟ้า พอตรุ่นใหม่ๆออกมาสู่ตลาดให้เราๆผู้ใช้งานได้เลือกใช้มานับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น 2 แบรนด์ดังค่ายใหญ่อย่างแบรนด์ Relx และอีกค่ายอย่างแบรนด์ Kardinal ที่มีการผลิต POD SYSTEM ออกมาแข่งขันกันแบบไม่มีใครยอมใคร ซึ่งทั้ง 2 แบรนด์ ก็ได้รับความนิยมมาก รวมไปถึงออกมาแล้วไม่ค่อยได้ผลตอบรับที่ดีก็มีเช่นกัน ด้วยเหตุผลต่างๆนาๆ ล้วนเกิดจากข้อบกพร่องในหลายๆจุด แต่เมื่อเป็นการแข่งขัน ก็ย่อมที่จะมีผู้แพ้และผู้ชนะ และในปี 2021 นี้ เราจึงต้องยอมให้กับแบรนด์ดังอย่าง Kardinal ให้เป็นฝ่ายชนะ ที่ได้มีการผลิตสินค้าขึ้นมา 1 ผลิตภัณฑ์ […]

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 302 total views

ทำความรู้จัก KS KURVE ให้มากขึ้น ว่ามีข้อดีอย่างไรบ้าง

ทำความรู้จัก KS KURVE ให้มากขึ้น ว่ามีข้อดีอย่างไรบ้าง

       ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้นเป็น POD SYSTEM ประเภท บุหรี่ไฟฟ้า ที่นิยมเป็นอย่างมากในหมู่สายควันนักสูบ เป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์ที่ 2 ของแบรนด์ Kardinal ต่อจากผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick เนื่องด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู สวยงาม อีกทั้งยังมี ขนาดเล็ก พกพาง่ายที่สำคัญเลย ตัวเครื่องของผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้น มีทั้งความทนทาน ปลอดภัย ให้รสชาติของน้ำยาที่ชัดเจนกว่า POD ตัวอื่นๆ และใช้ทดแทนบุหรี่ธรรมดาได้ ทำให้ผู้ที่เสพติดบุหรี่สามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริง ในบทความนี้ เราจะมาไขข้อสงสัยว่าผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง kardinal นั้นมีอุปกรณ์อะไรบ้าง และมีน้ำยารสชาติใดที่โดดเด่น แต่ละรสชาติให้ฟิลลิ่งในการสูบเป็นแบบไหน เพื่อการชื้อที่ตอบโจทย์ และการเลือกน้ำยาที่ถูกใจ รู้จักอุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve           ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve เป็นอุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า […]

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 351 total views