RELX INFINITY ต่างจาก RELX รุ่นเดิมอย่างไร

RELX INFINITY ต่างจาก RELX รุ่นเดิมอย่างไร? 1

หลายคนคงมีความสงสัยที่ว่า ระหว่าง Relx zero และ Relx Infinity ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Relx ที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้ระบบ Pod system ซึ่งมีประสิทธิภาพในการช่วย เลิกบุหรี่ นั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร และมีดีอย่างไร และทำไม Relx Infinity ถึงถูกกล่าวถึงกันอย่างแพร่หลาย โดยัวนนี้เรามาไขความสงสัยในเรื่องนี้กัน ว่า Relx Infinity นั้นดีอย่างไร และมีอะไรบ้างที่แตกต่างกันกับ Relx Zero จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 33 total views

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 33 total views

หยุด! ทำร้ายตัวเองและคนรอบข้าง ด้วย RELX POD SYSTEM

หยุด! ทำร้ายตัวเองและคนรอบข้าง ด้วย RELX POD SYSTEM

          การใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx ที่อยู่ในรูปแบบของ บุหรี่ไฟฟ้า หรือนวัตกรรมที่เรียกว่า Pod System นั้น แม้จะยังไม่ถูกต้องตามกฎหมายในประเทศไทย แต่ก็มีผู้สนใจ และเปลี่ยนมาให้ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณสมบัติดีกว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างบุหรี่มวนทั่วไปอย่างมาก เหตุผลสำคัญที่หลายคนเปลี่ยนมาใช้ เพราะร่างกายยังคงต้องการสารนิโคตินซึ่งมีอยู่ในผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แต่เพียงแค่ต้องการรับรู้สิ่งใหม่ๆที่สามารถทำให้หยุดสูบบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมที่เป็นอันตราย และอีกทั้งยังช่วยให้ เลิกบุหรี่ แบบดั้งเดิมไปในที่สุด แต่ทั้งนี้การใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 63 total views

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 63 total views

ความแตกต่างของแบรนด์ RELX ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์

ความแตกต่างของแบรนด์ RELX ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์

          Relx Pod System มี บุหรี่ไฟฟ้า พกพาประเภทพอดหลายรุ่น ที่ทั้งโดดเด่นในเรื่องของการดีไซน์ที่หรูหรา มีระดับ ก็ยังมีคุณสมบัติของตัวเครื่องที่ตอบโจทย์ต่อการใช้งาน ซึ่งเห็นๆด้ชัดเลยก็คือ ให้อรรถรสในการสูบที่เป็นเลิศ มีฟีลการสูบที่นุ่มละมุนลื่นไหล ไม่บาดหรือแทงคอ ทั้งยังด้วยจุดเด่นของรูปร่างของตัวเครื่องของ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก อันถือเป็นจุดเด่นของพอดประเภทนี้อยู่แล้ว และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์นี้ สามารถทำให้ผู้ใช้งาน เลิกบุหรี่ ได้จริง จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 100 total views

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 100 total views

ทำความรู้จัก POD SYSTEM บุหรี่ไฟฟ้าที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

ทำความรู้จัก POD SYSTEM บุหรี่ไฟฟ้าที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

          บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod System เป็น บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบใหม่ที่สามารถการันตีได้ว่า จะเป็นสิ่งที่นิยมในอนาคตที่จะทำให้ผู้คนหันมา เลิกบุหรี่ กันได้ง่ายมากขึ้น เนื่องจากด้วยการดีไซน์ที่มีขนาดที่เล็กกระทัดรัด ใช้งานง่าย ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ที่อยากจะ เลิกบุหรี่ หันมาเปลี่ยน เป็นใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แทน เนื่องจากในท้องตลาดปัจจุบันโดยส่วนใหญ่ จะมีขนาดของตัวเครื่องที่ใหญ่เมื่อเทียบกับบุหรี่จริงที่เคยสูบกันมาในอดีต ทำให้คนบางส่วนไม่อยากที่จะต้องถือกล่อง บุหรี่ไฟฟ้า ไปไหนมาไหน เพราะว่ารู้สึกเกะกะและมีน้ำหนักไม่เบาสักเท่าไหร่ อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่มี บุหรี่ไฟฟ้า แบบกล่องอยู่แล้ว ก็สามารถใช้แบบ Pod System ได้เหมือนกันเวลาพกพาออกไปข้างนอก และทั้งนี้ทั้งนั้น เราจะขอแนะนำ Pod System นวัตกกรมใหม่ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ อย่าง Relx Infinity ให้ได้รู้จักกัน จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 237 total views

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 237 total views

RELX INFINITY กับเหตุผลที่คุณต้องเลือกมัน!

RELX INFINITY กับเหตุผลที่คุณต้องเลือกมัน!

          หากสายสูบคนไหนอยากจะเลือก POD คู่ใจที่ทำให้สามารถ เลิกบุหรี่ ได้ ไปครอบครองสักหนึ่งรุ่น เราเชื่อว่าต้องมีชื่อของ Relx Infinity ติดอยู่ในลิสต์ที่คิดไว้ลำดับต้นๆ อยู่อย่างแน่นอน และถึงแม้ว่าตอนนี้จะมี POD รุ่นใหม่เริ่มทยอยออกมาให้เห็นกันบ้างแล้ว แต่ในเรื่องความนิยมยืนหนึ่งยังไงก็ต้องยกให้แบรนด์ Relx อย่างแน่นอน และหากใครกำลังสงสัยว่าเพราะอะไรทำไม Relx Infinity ถึงได้เข้าไปครอบครองใจสิงห์อมควันและสายสูบทุกคนวันนี้ เรามีคำตอบ จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 151 total views

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 151 total views

รู้ลึก! ข้อดี-ข้อเสีย ของ RELX POD SYSTEM

รู้ลึก! ข้อดี-ข้อเสีย ของ RELX POD SYSTEM

          ธุรกิจบุหรี่ไฟฟ้าเติบโตขึ้นเรื่อยๆ มาเป็นเวลานาน หลังจากนั้น จากที่หน้าตาเหมือนซิการ์ ก็เปลี่ยนไปเป็นหน้าตาเหมือนปากกา จากปากกากลายเป็นหลอด แล้วก็กลายเป็นกล่อง ซึ่งหมายความว่ามันสามารถบรรจุแบตเตอรี่ได้มากขึ้นเรื่อยๆ และในตอนนี้เราก็มีบุหรี่แบบ Pod System ที่ใช้ในการช่วยให้คน เลิกบุหรี่ อย่างแบรนด์ Relx Pod System เกิดขึ้นมาอีก 1 แบรนด์ จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 183 total views

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 183 total views

มะเร็งปอด กับ บุหรี่

มะเร็งปอด กับ บุหรี่

          มะเร็งปอด คือโรคมะเร็งที่เป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้นๆ ของประชากรไทยและประชากรทั่วโลก โดยโรคมะเร็งปอดพบได้บ่อยเป็นอันดับ 1 ในเพศชาย และอันดับ 3 ในเพศหญิง แต่ส่วนมากจะตรวจพบในระยะที่มะเร็งปอดมีขนาดใหญ่และลุกลามมากแล้ว โดยปกติแล้วมะเร็งปอดระยะเริ่มต้นมักไม่ค่อยแสดงอาการ กว่าจะรู้ตัวก็เป็นตอนที่โรคลุกลามไปมากแล้ว จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 212 total views

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 212 total views

อยากเลิกบุหรี่ ต้องมีตัวช่วย!

อยากเลิกบุหรี่ ต้องมีตัวช่วย!

          การติดบุหรี่มักเกิดการการเสพติดนิโคตินในบุหรี่ ซึ่งทางการแพทย์ถือว่าเป็นโรคเรื้อรังอย่างหนึ่ง ซึ่งในผู้ที่ติดบุหรี่บางคน ยังมีอาการติดบุหรี่จากพฤติกรรมหรือความเคยชินในชีวิตประจำวัน ถ้าหากใครที่ อยากเลิกบุหรี่ แต่ได้มีการใช้วิธีหักดิบเลิกบุหรี่ในผู้ที่สูบบุหรี่มาอย่างต่อเนื่อง มักจะเกิดที่เรียกว่า “อาการถอนบุหรี่” เพราะร่างกายขาดนิโคตินอย่างกระทันหัน ทำให้มีอาการหงุดหงิด กระวนกระวายอยากสูบบุหรี่ หรือแม้กระทั่งเกิดภาวะ ซึมเศร้า นอนไม่หลับ สุดท้ายแล้วมักจบลงที่เลิกไม่สำเร็จ วนเวียน เลิกบุหรี่ แล้วกลับมาสูบอีกอยู่เรื่อยๆ จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 289 total views

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 289 total views

ทำไม RELX INFINITY ถึงเลือกใช้ Salt Nicotine

ทำไม RELX INFINITY ถึงเลือกใช้ Salt Nicotine

          RELX ทุกรุ่น จะเป็นแบบ Pod close system หรือ Pod แบบปิด ซึ่งจะไม่สามารถเติมน้ำยาเองได้ หากน้ำยาหมดลงก็สามารถเสียบ Pod น้ำยาใหม่เข้ากับตัวเครื่องและใช้งานได้ทันที เพื่อป้องกันปัญหาการ ผสมรสชาติน้ำยาจนทำให้รสชาติผิดเพี้ยน โดยน้ำยาที่ใช้กับ RELX Infinity จะเป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotine ที่ใชสารนิโคตินที่มีความบริสุทธิ์สงู และถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานมากกว่า น้ำยา ประเภท Freebase หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ซึ่ง Pod ของ RELX Infinity  จากทางแบรนด์ RELX ถูกผลิตมาให้มีรูปทรงพิเศษ จึง ใช้ได้แค่เฉพาะกับน้ำยาของ RELX Infinity เท่านั้น ไม่สามารถใช้น้ำยาร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นได้ จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 350 total views

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 350 total views

RELX INFINITY เทคโนโลยี ที่ใช่สำหรับตัวคุณ!

RELX INFINITY เทคโนโลยี ที่ใช่สำหรับตัวคุณ!

เชื่อว่าในช่วงนี้ ใครหลายๆคนอาจจะเคยได้ยินชื่อแบรนด์ Relx กันหนาหูมากขึ้น เนื่องจากเป็น Pod Relx ที่เรียกว่า เป็นนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าที่มาในรูปเเบบใหม่ ที่สามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริง ทั้งนี้ เราจึงขอแนะนำแบรนด์ Relx ที่มีให้เลือกถึง 2 ผลิตภัณฑ์ นั่นก็คือ Relx Zero และ Relx Infinity เทคโนโลยี โดยทั้งสองผลิตภัณฑ์นี้จะมีคุณสมบัติที่ไม่ต่างกันมากเท่าไหร่ อาทิเช่น สูบได้เลย ไม่ต้องเสียเวลากดปุ่มเปิด/ปิด ดีไซน์เรียบหรู มาพร้อมกับแม่เหล็กคุณภาพสูง และนวัตกรรมใหม่ โดยมีแผ่นสร้างความร้อนแบบเซรามิค และเป็นอีกขั้นของเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม ทั้งนี้ทั้งนั้นยังมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน และที่สำคัญ จะมีปลายสัมผัสการสูบที่นุ่มนวล กับรสชาติที่ไม่เหมือนใคร จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 365 total views

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 365 total views