RELX Technology แบรนด์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของเอเชีย

RELX Technology แบรนด์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของเอเชีย

RELX Technology เป็นแบรนด์ที่ได้ทำการผลิตนวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ ในรูปแบบ Pod System ที่ได้รับความนิยมมาขนถึงทุกวันนี้ โดยวันนี้เราจะมาพูดถึงความเป็นมา แบบพอสังเขปของ RELX Technology และนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ของทาง RELX นั้นคือ Relx Infinity

โดยทาง RELX Technology ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม 2561 ซึ่งเป็นแบรนด์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของเอเชียที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อทดแทนบุหรี่มวน แต่มีความปลอดภัยกว่าโดยเฉพาะและเพื่อทำให้ผู้คนสามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริง ทาง RELX ยังคงลงทุนอย่างมีนัยสำคัญในการวิจัยและพัฒนา การทดสอบ e-liquid และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อยู่เรื่อยๆ และทาง RELX ยังได้ก่อตั้งห้องปฏิบัติการมาตรฐาน CNAS เป็นแห่งแรกสำหรับแบรนด์ที่ผลิตบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เอง

ซึ่งในปี 2020 ที่ผ่านมา ทาง RELX Technology ได้มีการประกาศเปิดตัวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์รุ่นใหม่ คือรุ่น Relx Infinity ซึ่งได้มีการนำนวัตกรรมเทคโนโลยีขั้นสูงมาใช้และปรับปรุงข้อเสียจากรุ่นก่อนๆ เพื่อเพิ่มประสบการณ์ vape ที่ดียิ่งขึ้น โดยรุ่น Relx Infinity จได้มีการออกแบบผลิตภัณฑ์ ในด้านคุณภาพของไอระเหย(vapor quality) ด้านความคล่องตัว ลดปัญหาที่เคยพบเจอ และด้านประสบการณ์การใช้งานโดยรวม ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถของ RELX ในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ที่มีความหรูหรา ราคาที่ไม่สูงมาก และการใช้งานที่ดียื่งขึ้นสำหรับผู้ที่ใช้ RELX

RELX Technology แบรนด์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของเอเชีย 1

Relx Infinity สามารถบรรลุรสชาติที่สมบูรณ์กว่าและการสูบที่นุ่มนวลตั้งแต่ต้นจนจบ ด้วยเทคโนโลยี Super Smooth™ ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัทเอง ด้วยความทุ่มเทมากกว่าหนึ่งปีในกระบวนการออกแบบทำให้เทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลนี้ได้รับการพัฒนาโดยการกำหนดองค์ประกอบหลักห้าประการที่ทำให้มีการสูบที่สมบูรณ์แบบ โดยบริษัทได้ทำการทดสอบทางประสาทสัมผัส 76 ครั้ง และปรับปรุงพารามิเตอร์ที่วัดประสิทธิภาพ RELX Super Smooth™ ซ้ำ ๆ เพื่อให้เทคโนโลยีสมบูรณ์แบบและสร้างประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุด จนได้รางวัลจากงาน red dot winner 2020 ที่เป็นการการันความสำเร็จได้อย่างแท้จริง

pod น้ำยาของ Relx Infinity ยังมีการเพิ่มการป้องกันการรั่วซึมด้วยโครงสร้างแบบเขาวงกต ทำให้ช่วยลดปัญหาการรั่วซึมได้มากถึง 99%​ และด้วยโครงสร้างภายในตัวเครื่องที่ได้มีการปรับรูลม ทำให้มีการถ่ายเทอากาศที่ดียิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับมากขึ้น หมดปัญหาการรั่วซึมมากวนใจ และที่สำคัญ น้ำยาของ Relx Infinity ได้ผ่านการทดสอบจากผู้บริโภคจริงมีความแข็งแรง กลิ่นชัดเจน นุ่มนวล และไม่มีการรั่วซึมของอากาศ

ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู และการออกแบบรูปทรง POD ให้พอดีกับปาก จึงทำให้ Relx Infinity ถือเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์กับผู้ใช้เป็นอย่างมาก แถมมีการใช้งานที่ง่าย เพียงคุณเสียบหัวน้ำยาเข้ากับตัวเครื่อง เพียงเท่านี้คุณก็สามารถสนุกกับการสูบ ได้ทุกที่ทุกเวลา

อีกทั้ง Relx Infinity ยังมาพร้อมกับช่องเสียบชาร์จแบบ Type-C สามารถชาร์จเร็ว เต็มภายใน 45 นาที และใช้งานได้ยาวนานถึง 1 วัน กันเลยทีเดียว! ทำให้เห็นแล้วว่า ตัว Relx Infinity นี้ เป็นอุปกรณ์ทดแทน ที่สามารถช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ได้จริง เห็นผลได้มากถึง 95% ปลอดภัย ไร้สารพิษ ไม่เป็นอันตรายต่อตนเองและคนรอบข้างอีกด้วย นั้นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ Relx สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาได้จริง ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Relx Zero และ Relx Infinity ก็ถือเป็นหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่อยาก เลิกบุหรี่ หรืออยากหมดปัญหาต่างๆ ที่พบเจอในการสูบบุหรี่


ขอบคุณข้อมูลจาก:

https://relxthailand.com/behind-relx-technology/

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่


จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 167 total views