RELX

Just Relx Thailand ผู้นำด้านพอตอันดับหนึ่ง จำหน่าย Relx หัวพอต และพอตใช้แล้วทิ้ง ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ รับประกันทุกชิ้น ราคาส่ง ส่งด่วน กทม 24ชม

Just Relx Thailand

Just Relx Thailand ยินดีต้อนรับคุณสู่โลกแห่งการสำรวจบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูงที่คัดสรรมาอย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่กำลังมองหาทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม, หรือเป็นนักสำรวจรสชาติน้ำยาใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น, Just Relx Thailand มีทุกอย่างที่คุณต้องการ
 
เรามีผลิตภัณฑ์หลากหลายจาก Relx, อาทิเช่น Relx Classic ที่ได้รับความนิยม, Relx Infinity ที่มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัยและนวัตกรรมใหม่ล่าสุด, และรุ่นอื่นๆ อีกมากมายที่เหมาะสมกับทุกสไตล์และความต้องการของคุณ นอกจากนี้, เรายังเตรียมพร้อมด้วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในรสชาติที่หลากหลาย ตั้งแต่รสชาติคลาสสิคไปจนถึงรสชาติแปลกใหม่ ทุกครั้งที่คุณมาเยือนเรา, คุณจะพบกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร
 
Just Relx Thailand ไม่เพียงแต่มุ่งเน้นให้บริการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่เรายังให้ความสำคัญกับการบริการลูกค้าที่เยี่ยมยอด เรามีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษาและช่วยเหลือคุณในทุกๆ ขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับคุณไปจนถึงการดูแลหลังการขาย เราต้องการให้แน่ใจว่าคุณจะรู้สึกพึงพอใจที่สุดกับการเลือกใช้บริการของเรา
 
ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน, Just Relx Thailand ก็พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูงถึงมือคุณผ่านบริการสั่งซื้อออนไลน์ที่รวดเร็วและสะดวก พร้อมการจัดส่งที่ปลอดภัยและไว้วางใจได้ เราเชิญชวนคุณเข้ามาสัมผ

สัมผัสความแตกต่างที่ Just Relx Thailand โดยไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่มีประสบการณ์กับบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนานหรือเพิ่งจะเริ่มต้น, เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อทำให้การสูบบุหรี่ของคุณเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุด และเราไม่หยุดเพียงแค่นั้น – ด้วยการอัปเดตผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง, คุณจะเป็นคนแรกที่ได้สัมผัสกับนวัตกรรมล่าสุดและรสชาติใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น
 
ที่ Just Relx Thailand, ความพึงพอใจของคุณเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เราภาคภูมิใจในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียงแต่มีคุณภาพสูง แต่ยังมาพร้อมกับการรับประกันความพึงพอใจ เราเชื่อมั่นว่าทุกคนควรได้รับการเข้าถึงผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสม
 
สำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือในการเลือกซื้อ, ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญและพร้อมให้คำแนะนำส่วนตัวเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใด, วิธีการใช้งาน, หรือต้องการข้อเสนอแนะใดๆ, เราที่ Just Relx Thailand ยินดีที่จะให้ความช่วยเหลือ
 
เราขอเชิญคุณมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน Just Relx Thailand ที่กำลังเติบโต ไม่ว่าจะผ่านการเยี่ยมชมร้านค้าออนไลน์ของเราหรือการติดต่อผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย เราพร้อมเสมอที่จะนำเสนอประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและความพึงพอใจสูงสุดให้กับคุณ เริ่มต้นการเดินทางไปกับเราวันนี้ และค้นพบโลกใหม่แห่งการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ Just Relx Thailand – ที่สุดแห่งนวัตกรรมที่ดีที่สุด

16

Business awards

890

Team members

64

Locations worldwide

45

Business awards

RELX

RELX เป็นยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากในตลาดบุหรี่ไฟฟ้า. โดย RELX มีหลายรุ่นและระบบต่างๆ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้. นอกจากรุ่นพื้นฐาน, RELX ยังมีรุ่นที่มีความสมบูรณ์และมีความล้ำสมัยมากขึ้น

RELX พอต มีกี่รุ่นให้เลือก

RELX เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้า อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้งานอย่างมากในไทย หลายรุ่นให้เลือกอาทิเช่นรุ่นแรก RELX Classic ,RELX infinity ,RELX Essential ,RELX Phantom ,หรือแม้แต่ infy PODเราก็มีให้เลือกอย่างจุใจ และรุ่นอื่นๆอีกมากมายในอนาคต

RELX Infinity

Relx Infinity คือผลงานชิ้นเอกของการผสานรวมระหว่างดีไซน์ที่สวยงามและเทคโนโลยีชั้นสูงในโลกของบุหรี่ไฟฟ้า ที่ Just Relx Thailand, เราภูมิใจนำเสนอ Relx Infinity ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานที่ต้องการประสบการณ์การสูบที่เหนือชั้นและไม่ยอมทำสิ่งใดน้อยลงกว่านั้น ด้วยการได้รับรางวัล Red Dot Design Award, Relx Infinity ไม่เพียงแค่เน้นย้ำถึงความสำคัญของดีไซน์ที่หรูหราเท่านั้น แต่ยังชูโรงเทคโนโลยีการสูบที่ล้ำสมัยเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้ใช้งาน
 
ด้วยเทคโนโลยี Air Boost และ Active-steam Pro, Relx Infinity ให้การสูบที่ราบรื่นและสม่ำเสมอ ทำให้ผู้ใช้งานได้รับความพึงพอใจทุกครั้งที่สูบ ระบบชาร์จแบบแม่เหล็กของมันเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้การชาร์จเป็นเรื่องง่ายดายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น พร้อมกับอุปกรณ์ชาร์จพกพาที่ช่วยให้คุณไม่พลาดทุกช่วงเวลาสำคัญแม้ในวันที่ยุ่งที่สุด
 
ดีไซน์ของ Relx Infinity ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถถือและพกพาได้อย่างสบาย ไม่ว่าจะเป็นการจับกลมกลืนไปกับมือหรือความเบาสบายเมื่อพกพาไว้ในกระเป๋า ด้วยการป้องกันการรั่วซึมและความสามารถในการควบคุมการไหลของอากาศได้อย่างลงตัว ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกครั้งที่ใช้งานจะเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด
 
Just Relx Thailand มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้ที่เลือกใช้ Relx Infinity ด้วยรสชาติที่หลากหลายจากพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทำให้ผู้ใช้สามารถส

RELX Infinity Plus

Relx Infinity Plus คือการพัฒนาล่าสุดจากสายผลิตภัณฑ์ Relx ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในวงการบุหรี่ไฟฟ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์การสูบที่ไร้ที่ติ ด้วยดีไซน์ที่หรูหราและการใช้งานที่เหนือชั้น, Relx Infinity Plus ไม่เพียงแต่เน้นย้ำถึงความสะดวกสบายและความเรียบง่ายในการใช้งานเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการปรับปรุงฟีเจอร์ต่างๆ เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการสูบแต่ละครั้ง จากเทคโนโลยีชาร์จที่รวดเร็วไปจนถึงระบบป้องกันการรั่วซึมที่ได้รับการพัฒนาเพิ่มเติม

Relx Infinity Plus มีการออกแบบที่โดดเด่นด้วยเส้นสายที่สวยงามและมีสัมผัสที่นุ่มนวล เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับความสบายมือสูงสุดในทุกครั้งที่ใช้งาน นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มฟังก์ชันและรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใหม่ๆ เพื่อให้ตรงกับความต้องการและความชอบที่หลากหลายของผู้ใช้ ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบรสชาติที่อ่อนโยนหรือแรงกล้า, Relx Infinity Plus มีทุกอย่างที่คุณต้องการ

การเลือก Relx Infinity Plus จาก Just Relx Thailand คือการเลือกเข้าสู่โลกใหม่ของประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่เหนือกว่า ด้วยความมุ่งมั่นในการนำเสนอสินค้าและบริการที่ดีที่สุด, Just Relx Thailand พร้อมมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับทุกคนที่เลือกใช้ Relx Infinity Plus ทั้งนี้, เรายังมีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษาและช่วยเหลือเพื่อให้คุณเลือกพอดและรสชาติที่ตรงใจคุณมากที่สุด

RELX Infinity 2

Relx Infinity 2 เป็นการต่อยอดความสำเร็จของสายผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยการปรับปรุงและเพิ่มเติมฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างตรงจุด รุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การสูบที่เหนือชั้น พร้อมทั้งยังคงคุณภาพการสูบที่ราบรื่นและความสะดวกสบายในการใช้งานที่เป็นเอกลักษณ์ของ Relx Infinity ทำให้ Relx Infinity 2 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ทันสมัยและเชื่อถือได้
 
ด้วยการปรับปรุงดีไซน์ที่สวยงามและนวัตกรรมการชาร์จที่รวดเร็วยิ่งขึ้น, Relx Infinity 2 นำเสนอการชาร์จที่สะดวกและง่ายดาย ให้ผู้ใช้สามารถพกพาและชาร์จในระหว่างเดินทางได้โดยไม่มีปัญหา คุณสมบัติเด่นอย่างเทคโนโลยีการป้องกันการรั่วซึมและการไหลของอากาศที่สม่ำเสมอยังคงเป็นจุดขายหลัก ทำให้การสูบของคุณเป็นเรื่องง่ายและไม่ต้องกังวล
 
เลือก Relx Infinity 2 จาก Just Relx Thailand คือการเลือกเข้าสู่ประสบการณ์การสูบที่ไม่มีข้อจำกัด ที่นี่เรามีพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายรสชาติที่เลือกสรรมาอย่างดีเพื่อตอบสนองทุกความต้องการและความชอบของคุณ ไม่ว่าจะเป็นรสชาติที่คุ้นเคยหรือต้องการลองรสชาติใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใคร Relx Infinity 2 พร้อมจะเป็นเพื่อนร่วมทางในทุกช่วงเวลาสำคัญของคุณ

RELX Artisan

Relx Artisan คือการผสานรวมความเรียบหรูและศิลปะลงในอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่มองหาไม่เพียงแต่ประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยม แต่ยังรวมถึงการเพลิดเพลินกับความงามของการออกแบบที่มีระดับ ด้วยการใช้วัสดุคุณภาพสูงและการสร้างสรรค์ที่ไม่หยุดนิ่ง Relx Artisan สร้างสรรค์ความสุนทรีย์ในทุกๆ การดึง นำเสนอทั้งความสง่างามและความเป็นมืออาชีพในการสูบที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆ
 
Relx Artisan มีพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบมาเพื่อเสนอรสชาติที่แม่นยำและเข้มข้น ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย แต่ละการดึงนั้นเต็มไปด้วยรสชาติที่เนียนนุ่มและรวยรส ทำให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสถึงรายละเอียดของรสชาติน้ำยาได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ ด้วยการออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายและสะดวกสบายในการใช้งาน ทำให้ Relx Artisan เป็นเพื่อนร่วมทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสูบที่มีสไตล์
 
เลือก Relx Artisan จาก Just Relx Thailand คือการเลือกเข้าสู่โลกของประสบการณ์การสูบที่มีระดับและเต็มไปด้วยความสุนทรีย์ ที่นี่เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอสินค้าที่ไม่เพียงมีคุณภาพสูงเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับความเรียบหรูและการออกแบบที่โดดเด่น ทำให้ Relx Artisan ไม่เพียงแต่เป็นบุหรี่ไฟฟ้า แต่ยังเป็นผลงานศิลปะที่สะท้อนถึงรสนิยมและความเป็นตัวของตัวเองของผู้ใช้

Lillian Nordmann
Ceo and founder

Alexander Berg
Co founder

Christian Hansen
Accountant

Brit Andreassen
Social media

Brand Categories

Just Relx Thailand คือจุดหมายปลายทางสำหรับผู้ที่รักและหลงใหลในบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูง ด้วยการรวบรวมแบรนด์ชั้นนำอย่าง Relx, VMC, KS, และ Kardinal Artisan, เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การสูบที่ไม่เหมือนใครให้กับลูกค้าของเรา ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาอุปกรณ์สำหรับการเริ่มต้น, หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติเฉพาะที่จะเติมเต็มการสูบของคุณ, Just Relx Thailand มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ

ปรึกษาการเลิกบุหรี่

Relx พร้อมให้คุณเลือกบุหรี่ง่ายๆ กับรสชาติแสนอร่อย

สั่งซื้อพอต