fbpx

Relx Infinity กับ 6 ข้อดีที่ทำให้คุณต้องเลือกมัน!

6 ข้อดีของ Relx infinity

หากจะพูดถึงแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod System ที่ดี และมีขายอยู่ในไทย คงจะพบของแบรนด์ต่างๆ มากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นต้องมี Relx Infinity รุ่นใหม่ของแบรนด์ Relx แบรนด์แรก และแบรนด์เดียวที่ได้รับรางวัล Red Dot Winner 2020 ซึ่งเป็นหนึ่งในเวทีการแข่งขันการออกแบบที่ยิ่งใหญ่และโด่งดังที่สุดในโลก ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1954 โดยวันนี้เราจะมาพูดถึง 6 ข้อดีของ Relx infinity

        ก่อนจะพูดถึง 6 ข้อดีของ Relx infinity เรามาทำความเข้าใจก่อนว่า Relx Infinity ผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อแบรนด์ Relx เป็นแบรนด์ที่สามารถทำให้ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ถึง 95% และสามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริง และภายหากได้รับรางวัลจากงาน Red Dot Design Award แล้วละก็บอกได้เลยว่าเป็นเครื่องการันตีคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างที่จริง นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไม Red Dot Design Award จึงเป็นเสมือนเป้าหมายของเหล่าแบรนด์ชั้นนำต่างๆ มากมายจากทั่วโลก นั้นเอง

และในวันนี้เราได้รวบรวม 6 ข้อดีของ Relx infinity มาฝากกัน รับรองได้เลยว่าถ้าคุณอ่านข้อมูลที่เรานำมาเสนอ คุณจะไม่สงสัยอีกต่อไปว่าทำไม Relx Infinity ถึงกลายเป็น Pod System ที่กำลังยอดนิยม และสามารถทำให้คนหันมาเลิกบุหรี่เพื่อใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้มากขนาดนี้!

6 ข้อดีของ Relx infinity

Relx Infinity กับ 6 ข้อดีที่ทำให้คุณต้องเลือกมัน! 1

1.ดีไซน์ทันสมัย ขนาดกระทัดรัด

          Relx Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบบุหรี่ที่อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM และเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานสมัยใหม่ จึงได้มีรูปแบบที่ขนาดกะทัดรัด เน้นความสะดวกสบาย พกพาไปได้ทุกที่ มีน้ำหนักเบาแม้จะรวม น้ำยาสูบ (POD) แล้วก็ตาม ซึ่งทางแบรนด์ได้นำเทคโนโลยี Active-Steam Pro ที่เป็นตัวหลักในการทำงานควบคุมอะตอมและปรับสมดุลความร้อนในเครื่องให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และ Air Boost ที่ออกแบบภายในหัวพอทเพื่อให้เกิดแรงดันและผลักไอระเหยขึ้นมาจากอะตอม เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ยังหาใครเทียบไม่ได้

2.แบตเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ ทนทาน อึดมากยิ่งขึ้น

          โดยใน Relx Infinity มีความจุของแบตเตอรี่มากถึง 380 mAh ซึ่งใน Relx Classic รุ่นเดิมมีแบตเตอรี่ที่มีความจุเพียง 350 mAh พร้อมระบบการทำงานที่ใช้กำลังไฟน้อยขึ้น ทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น โดยไม่ต้องชาร์จซ้ำในระหว่างวัน (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้สูบแต่ละคน)

3.ฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบขัน

          ปัญหากวนใจของผู้ที่ใช้งาน Pod System คือ การซึมของน้ำยา! หรือกลัวได้รับนิโคตินเกินความจำเป็น แต่มันจะไม่เกิดขึ้นกับ Relx Infinity อย่างแน่นอน เพราะได้การันตีจากงานระดับโลก ในเรื่องของปัญหาการรั่วซึมจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน รวมถึงฟังก์ชั่นการแจ้งเตือนจากใช้งานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการสูบเกินมาตรฐานที่ระบบตั้งไว้ หรือจะเป็นปัญหาด้านการใช้งาน หรือสินค้า หมดปัญหารบกวนใจและอันตรายจากการใช้งานอย่างแน่นอน

4.ฟีลสูบนุ่มนวล สูบเพลินๆ ไม่รู้สึกกระแทรกคอ

          หนึ่งใน 6 ข้อดีของ Relx infinity ที่ต้องรู้ สำหรับ Relx Infinity คือ ได้มีการเพิ่ม รสสัมผัสที่นุ่มนวล! ไม่กระแทก แต่ยังคงได้ความชัดเจนของฟีลสูบเหมือนเดิม และเต็มไปด้วยกลิ่นที่หอมละมุน ซึ่งเหตุนี้เองจึงทำให้ผู้คนที่ต้องการเลิกบุหรี่ สามารถใช้งาน Relx Infinity และที่สำคัญความหนักแน่นนี้ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย

5.ได้กลิ่นและรสชาติ ชัดเจนมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

          Relx Infinity ได้ปรับปรุงกลิ่นให้ชัดเจนมากขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ ส่งผลให้ผู้ที่ใช้งานหรือผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่นั้น ได้รับกลิ่นที่หอม รสชาติที่หวาน ละมุน สะท้านใจแบบเต็มๆ ซึ่งกลิ่นพวกนี้จะทำให้ผู้ที่เคยสูบบุหรี่จัดๆ เกิดอาการเหม็นควันบุหรี่และสามารถเลิกบุหรี่ได้ในที่สุด อีกทั้งควันจาก Relx Infinity ยังไม่เป็นอันตรายต่อผู้ที่ได้กลิ่น และไม่มีกลิ่นติดตัวอีกด้วย

6.ใช้งานง่าย ไม่ต้องบำรุงรักษาเยอะ

          Relx Infinity มีการใช้งานที่แสนง่าย เพียงเสียบ pod รสชาติที่คุณต้องการ การสามารถสูบได้เลย ไม่ต้องทำไรให้ยุ่งยาก เมื่อหมดก็เพียงเปลี่ยน pod ก็สามารถใช้งานได้ ต่อ โดย ไม่มีสะดุด อีกทั้งยังไม่ต้องดูแลให้ยุ่งยาก เพราะตัวเครื่องถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้ ทุกที่ ทุกเวลา โดยเฉพาะ คนทำงาน หรือผู้ที่ไม่มีเวลาในการดูแล

          ด้วยเหตุผลนี้ จึงทำให้ Relx Infinity จากแบรนด์ Relx  ยังคงเป็นอีก 1 แบรนด์ที่สามารถช่วยให้คนที่กำลังต้องการ เลิกบุหรี่ นั้น เลิกได้โดยที่ไม่ต้องฝืนใจ และตอบโจทย์การใช้งานกว่าวิธีอื่นๆ สำหรับใครบางคนอีกด้วย!


ขอบคุณข้อมูลจาก:

https://relxthailand.com/6-advantages-relx-infinity/

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่


total views 47 total views

Leave a Reply

%d bloggers like this: