แนะนำ 5 POD FLAVOR รสชาติยอดนิยม

แนะนำ 5 POD FLAVOR รสชาติยอดนิยม

น้ำยาบุหรี่แบรนด์ Relx และ Relx Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ช่วยเลิกบุหรี่ที่พัฒนามากกว่าที่เคย เพราะผลิตตัวเครื่องให้ปกป้องคนสูบจากสารทาร์ ที่เป็นสาเหตุหลักของโรคมะเร็ง อีกทั้งเทคโนโลยี FEELM เป็นคอยล์เซรามิค ทรงแบนเปิดหัวด้วยแผ่นฟิล์มสแตนเลส ที่ให้ความร้อนสร้างไอน้ำโดยที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งสำลีในการอุ้มน้ำยา

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx ด้วยผิวหน้าที่กว้างขึ้น จึงทำให้ได้รสชาติ อีกทั้งแผ่นเซรามิคทำให้การรั่วซึมของน้ำยาน้อยลง ซึ่งแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Relx ที่ผลิตน้ำยาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่หลากหลายที่ต้องการเลิกบุหรี่ และมีความชอบไม่เหมือนกัน ดังนั้นบทความนี้จะรีวิวรสชาติต่างๆของน้ำยา Relx ว่าแตกต่างกันอย่างไร จะได้เลือกซื้อได้ง่ายขึ้น แต่วิธีดีที่สุดคือต้องลองทุกรส!!

แนะนำ 5 RELX POD FLAVOR รสชาติยอดนิยม

แนะนำ 5 POD FLAVOR รสชาติยอดนิยม 1

1.     มิ้นท์ Cooling Mint

Relx Pod Flavor กลิ่นมิ้นท์ หอมเย็นสดชื่น เหมือนเคี้ยวหมากฝรั่งเลยทีเดียว ด้วยรสชาติที่เย็นที่สดชื่นมากที่สุดในบรรดาของน้ำยา Relx Pod Flavor ทั้งหมด เหมาะสำหรับคนที่ชอบกินอาหารกลิ่นแรงๆ เช่น แหนม ปลาหมึก ส้มตำปลาร้า ดังนั้น คนที่ใช้ Relx Pod Flavor กลิ่นนี้หลังกินข้าว จะช่วยเรื่องดับกลิ่นปากโดยไม่ต้องพึ่งหมากฝรั่ง

2.     แตงโม Watermelon

Relx Pod Flavor กลิ่นแตงโม อีกตัวที่เป็นกลิ่นผลไม้ที่มีรสชาติที่หอมหวาน และอัดแน่นไปด้วยความเย็นสดชื่น ด้วยปลายสัมผัสที่ให้ความรู้สึกเหมือนกินน้ำแตงโมอยู่ ที่จัดได้ว่า ใครได้ลิ้มลองเป็นต้องหลงใหลเลยทีเดียว

3.      เมเล่อน Mellow Melody

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod Flavor กลิ่นเมล่อน เย็นๆสดชื่น ตัวนี้ไม่หวานมาก กลิ่นจะละมุนๆ เหมาะสำหรับคนไม่ชอบหวานมาก แต่ยังมีความหวานอยู่ เรียกได้ว่าอยู่ระดับกลางๆ คนที่ชอบกลิ่นเมล่อนห้ามพลาดเด็ดขาด

4.      โคล่า Dark Sparkle

โค้ก หรือโคล่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod Flavor รสนี้เป็นรสหนึ่งที่ขายดิบขายดีทั้งรุ่น relx zero และ relx Infinity คนที่ชอบดื่มน้ำโค้กจะต้องชอบ นอกจากกลิ่นโคล่า ยังมีความเย็นนิดๆ กลิ่นนี้มาแรงจริงๆ ของมันต้องมีแล้วล่ะ

5.      น้ำเขียวโซดา Icy Slush

Relx Pod Flavor กลิ่นนี้หอม หวาน เย็น เป็นรสชาติของน้ำเชียวผสมโซดาได้อย่างดีเยี่ยม ที่จะทำให้ฟินทุกครั้งที่สูบ คนที่ชอบเย็นๆ และชอบความซ่าส์สดชื่น ต้องโดนตัวนี้

นอกจากตัวน้ำยาที่สามารถการรันตีได้ว่า จะเป็นตัวช่วยในการทดแทนกลิ่นและนิโคตินจากตัวบุหรี่จริงได้แล้ว

Relx ยังเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อทุกการสูบ ตอบสนองสไตล์ของคุณ และเพื่อการเลิกบุหรี่โดยเฉพาะ ด้วยการออกแบบอุปกรณ์ที่สวยงาม นอกจากนี้ทาง Relx ยังมีรุ่นใหม่ อย่าง Relx Infinity ที่พัฒนาฟังก์ชั่นการทำงานให้ดีกว่าทุกรุ่นที่เคยมีมา แต่ยังคงจุดประสงค์เดิม นั้นคือ ช่วยให้เลิกบุหรี่ได้จริง และปลอดภัยกว่าบุหรี่มวน โดยปราศจากการเผาไหม้ หรือไม่มีสารทาร์ และสารอื่นๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ ที่เป็นตัวก่อเกิดโรคมะเร็ง และโรคอื่นๆ อีกมากมายอีกด้วย Relx จึงเป็นตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพอย่างแท้จริง และตอบสนองความต้องการของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา และช่วยให้เลิกบุหรี่ได้จริง


ขอบคุณข้อมูลจาก:

https://relxthailand.com/5-relx-pod-flavor/

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่


จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 447 total views