5 RELX INFINITY SINGLE POD กลิ่นขวัญใจแห่งปี 2021

5 RELX INFINITY SINGLE POD กลิ่นขวัญใจแห่งปี 2021

หนึ่งใน Pod System ที่ดีที่สุดในขณะนี้ คงต้องยกให้กับเจ้า Relx Infinity นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ ที่กำลังเป็นที่นิยมกันในหมู่นักสูบ นั้นเพราะภายใน Relx ได้มีดีไซน์ ความทนทาน ระบบการทำงานต่างๆ รวมไปถึงการให้กลิ่นที่นุ่มนวล ชัดเจน ความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนมากถึง 95% และไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว ทำให้ช่วยทดแทน หรือ เลิกบุหรี่ ได้จริง ที่บอกได้ว่าทางผู้ผลิต Relx ได้รวมทุกอย่างมาในเครื่องนี้เครื่องเดียวจริงๆ และวันนี้เราจะแนะนำ 5 RELX INFINITY SINGLE POD กลิ่นขวัญใจ ที่นิยมซื้อไปสูบกันมากที่สุดในขณะนี้ ว่ามีอะไรกันบ้าง? พร้อมแล้วไปดูกันเลย

5 RELX INFINITY SINGLE POD กลิ่นยอดนิยม แห่งปี 2021

5 RELX INFINITY SINGLE POD กลิ่นขวัญใจแห่งปี 2021

สำหรับเจ้าตัว Relx Infinity นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์ Relx ที่เป็นประเภท pod close system ที่ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ นั้นก็เพราะเพื่อลดปัญหาน้ำยารั่วซึม หรือการเกิดกลิ่นที่เพี้ยนจากการผสมน้ำยา ซึ่งทาง Relx ได้ทำการพัฒนา ปรับปรุงทุกอย่างใหม่หมดด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Active-Steam Pro และ Air Boost ที่ช่วยให้การระบายอากาศดีขึ้น และมีกลิ่นที่ชัดมากยิ่งขึ้น โดยได้ผ่านการผลิตซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และจะไม่มีปัญหาตามมา อีกทั้งทาง RELX ได้ส่งคำขอจดสิทธิบัตรสำหรับนวัตกรรมที่ใช้ในอุปกรณ์มากกว่า 53 รายการ

และสำหรับ Pod น้ำยาที่ใช้กับ Relx Infinity นั้นได้มีการใช้แผ่นเซรามิก แทนสำลี และมีการปรับโครงสร้างภายในทั้งหมด 11 ชั้น ที่จะช่วยป้องกันการรั่วไหลของน้ำยา และการให้รสชาติที่ชัดขึ้น แต่ในด้านของระบบการทำงานนั้นคล้ายกันกับบุหรี่ไฟฟ้า อีกทั้งผลิตภัณฑ์ Relx ทุกรุ่น ยังมีการใช้น้ำยา แบบ salt nicotion ที่มีความเข็มข้นสูง กว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วไป และเมื่อในช่วงปลายปี 2020 ทางแบรนด์ Relx ได้กวาดรางวัลในด้านการออกแบบไปครอง จากภายในงาน Red Dot Award 2020 โดยได้รับคำชมเชยว่า relx Infinity สามารถส่งต่อรสชาติเต็มรูปแบบ และการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ตั้งแต่เริ่มต้นสูบจนจบการสูบ และ ช่วยเลิกบุหรี่ ได้จริง ต่อมาไปดูกันเลยว่า 5 RELX INFINITY SINGLE POD กลิ่นขวัญใจ แห่งปี 2021 มีอะไรบ้าง

RELX INFINITY SINGLE POD HAWAI IAN SUNSHINE (กลิ่น สัปปะรด) มิติใหม่ในการสัมผัสกับความหวาน ละมุน ของกลิ่นสับปะรด ที่เมื่อได้ลิ้มลอง ต้องหลงไหลไปกับความหอมหวาน ละมุม สดชื่นในลำคอ เสมือนเรากำลังรับประทานสับปะรดภูแล ฉ่ำๆ โดยมี (NICOTNIE 3%) (Cool Level 3) ( 1 กล่อง มี 1 หัว) ในราคาเพียง 200 บาทเท่านั้น

RELX INFINITY SINGLE POD TOBACCO CLASSIC (กลิ่น คลาสสิค) คนที่หลงใหลความคลาสสิกของใบยาสูบ เหมาะกับกลิ่น Classic Tobacco ซึ่งรักษาเอกลักษณ์ของกลิ่นใบยาสูบที่ค่อยๆ ถูกไฟเผาไหม้อย่างช้าๆ ไว้ได้อย่างดีเยี่ยม โดยมี (NICOTNIE 3%) (Hot Level 4) ( 1 กล่อง มี 1 หัว) ในราคาเพียง 200 บาทเท่านั้น

RELX INFINITY SINGLE POD GOLDEN SLICE  (กลิ่น มะม่วง) เปิดมิติใหม่ไปกับ มะม่วง ที่จะพาคุณไปลิ้มลองกับรสชาติ ที่หอมหวานอมเบี้ยว และละมุน ในทุกการสัมผัส โดยมี (NICOTNIE 3%) (Cool Level 3) ( 1 กล่อง มี 1 หัว) ในราคาเพียง 200 บาทเท่านั้น

RELX INFINITY SINGLE POD SUNNY SPARKLE (กลิ่น ส้มโซดา) ต้องห้ามพลาดกับ น้ำยา RELX INFINITY กลิ่น SUNNY SPARKLE ที่จะพาคุณไปลิ้มลองกับรสชาติ ที่หอมหวาน และละมุน ซาบซ่า ทุกการสัมผัสของ ส้มโซดา ที่มีความละมุน รสชาติหวานอมเปรี้ยว โดยมี (NICOTNIE 3%) (Cool Level 3) ( 1 กล่อง มี 1 หัว) ในราคาเพียง 200 บาทเท่านั้น

RELX INFINITY SINGLE POD FRESH RED (กลิ่น แตงโม)  ผลไม้แห่งหน้าร้อน ต้องยกให้ “แตงโม” ที่มีความหอม หวาน ละมุน บวกกับความเย็นระดับมาก ที่จะให้คุณฟินทุกครั้งที่ได้สูบ โดยมี (NICOTNIE 3%) (Cool Level 4) ( 1 กล่อง มี 1 หัว) ในราคาเพียง 200 บาทเท่านั้น

แต่อย่างไรก็ตาม 5 RELX INFINITY SINGLE POD ที่เราแนะนำไปเป็นเพียง 5 กลิ่นที่กำลังได้รับความนิยม และถูกซื้อมากที่สุดในขณะนี้ ที่ได้กล่าวไว้เพื่อเป็นแนวทางสำหรับผู้ที่ไม่รู้จะใช้น้ำยากลิ่นใดดี แต่ยังคงมีอีกหลายกลิ่นที่รอให้คุณไปสัมผัสกลิ่นที่ใช่สำหรับคุณ โดยขณะนี้ RELX INFINITY มีน้ำยาให้เลือกมากถึง 11 กลิ่น อีกทั้งสามารถชื้อ 3 หัว ได้ในราคาเพียง 550 บาท และทั้งหมดที่กล่าวไปนี้คือ Relx Infinity หนึ่งในนวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่ ที่ดีที่สุดในตอนนี้ และสามารถช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 15,005 total views