5 น้ำยาพอทกลิ่นยอดฮิต จากแบรนด์ RELX INFINITY

5 น้ำยาพอทกลิ่นยอดฮิต จากแบรนด์ RELX INFINITY

            Relx Infinity ถือว่าเป็นแบรนด์ยอดฮิตรุ่นใหม่ล่าสุดจากทางค่ายดังอย่าง Relx ที่ไม่ว่าจะผลิตรุ่นไหนออกมา ก็ล้วนแล้วแต่จะฮิตติดกระแสยาวนานไปหมด ด้วย Relx Infinity ที่ถูกผลิตออกมาเพื่อแก้ไขปัญหาบกพร่องจากรุ่นอื่นๆที่มีมา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องกำลังจ่ายไฟของตัวเครื่อง ฟีลลิ่งในการใช้งาน หรือปัญหารั่วซึมของหัวน้ำยาพอท ซึ่งเรียกได้ว่า ทางผู้ผลิตได้แก้ไขปัญหาพวกนี้ออกไปได้มากถึง 95% เลยทีเดียว โดยหัวน้ำยาพอทของ Relx Infinity ถือว่าเป็นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่พัฒนามากกว่าที่เคย เพราะผลิตตัวเครื่องให้ปกป้องคนสูบจากสารทาร์ ที่เป็นสาเหตุหลักของโรคมะเร็ง อีกทั้งเทคโนโลยี FEELM เป็นคอยล์เซรามิก ทรงแบนเปิดหัวด้วยแผ่นฟิล์มสแตนเลสที่ให้ความร้อนสร้างไอน้ำโดยที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งสำลีในการอุ้มน้ำยา

5 น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity

            น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity เติมเต็มไปด้วยผิวหน้าที่กว้างขึ้น จึงทำให้ได้รสชาติ อีกทั้งแผ่นเซรามิกทำให้การรั่วซึมของน้ำยาน้อยลง ซึ่งแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Relx ที่ผลิตน้ำยาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่หลากหลาย และมีความชอบไม่เหมือนกัน ดังนั้นบทความนี้ เราจะมารีวิวรสชาติทีเด็ดของน้ำยาพอท Relx Infinity กันดูว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร จะได้เลือกซื้อได้ง่ายขึ้น แต่วิธีดีที่สุดคือต้องลองทุกรสนั่นเอง

          – น้ำยาพอท Relx Infinity กลิ่นมิ้นท์ หอมเย็นสดชื่น ให้ความรู้สึกเหมือนเคี้ยวหมากฝรั่งเดนทีนเลยทีเดียว ดังนั้นเหมาะสำหรับคนที่ชอบกินอาหารกลิ่นแรงๆ เช่น แหนม ปลาหมึก ส้มตำปลาร้า ดังนั้น คนที่ใช้น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ของ Relx Infinity กลิ่นนี้หลังกินข้าว จะช่วยเรื่องดับกลิ่นปากโดยไม่ต้องพึ่งหมากฝรั่งนั่นเอง

          – น้ำยาพอท Relx Infinity กลิ่นโคคาโคล่า โค้ก หรือโคล่า น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity รสนี้เป็นรสหนึ่งที่ขายดิบขายดี คนที่ชอบดื่มน้ำโค้กจะต้องชอบ นอกจากกลิ่นโคล่า ยังมีความเย็นนิดๆ และที่สำคัญ ยังให้ความรู้สึกที่ซ่าส์ สดชื่นอีกด้วย กลิ่นนี้ถือว่าเป็นกลิ่นที่มาแรงจริงๆ บอกได้เลยว่า ของมันต้องมีแล้วล่ะ

          – น้ำยาพอท Relx Infinity กลิ่นเมล่อน เย็นๆสดชื่น ตัวนี้ไม่หวานมาก กลิ่นจะละมุนๆ เหมาะสำหรับคนไม่ชอบหวานมาก แต่ยังมีความหวานอยู่ เรียกได้ว่าอยู่ระดับกลางๆ คนที่ชอบกลิ่นเมล่อนห้ามพลาดเด็ดขาด

          – น้ำยาพอท Relx Infinity กลิ่นแตงโม ถือว่าเป็นอีกตัวที่เป็นกลิ่นผลไม้ที่มาแรงที่สุดเป็นอันดับที่ 1 กันเลยนั่นเอง ที่นอกจากจะได้ลิ้มรสชาติความหอมของแตงโมแล้วนั้น มันยังช่วยให้คุณรู้สึกถึงความสดชื่น ความชุ่มฉ่ำของน้ำแตงโมปั่นอีกด้วยนั่นเอง

          – น้ำยาพอท Relx Infinity กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นนี้มีความหอม หวาน เย็น เป็นรสชาติของน้ำเชียวผสมโซดาได้อย่างดีเยี่ยม ที่จะทำให้ฟินทุกครั้งที่สูบ คนที่ชอบเย็นๆ ซ่าส์ๆ สดชื่น นอกจากโคล่าแล้ว ก็ต้องโดนตัวนี้

5 น้ำยาพอทกลิ่นยอดฮิต จากแบรนด์ RELX INFINITY 1

          นี่เป็นเพียง 5 กลิ่นยอดฮิตจากทางผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ที่นอกจากนี้แล้วนั้น ก็ยังมีอีกหลายกลิ่นให้เลือกมากมาย มากกว่า 20 กลิ่นด้วยกัน ใครที่เป็นสายหวาน สายหอม หรือสายไหนๆอีกก็ตาม ที่ชอบฟีลการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แบบพอท เราขอแนะนำเลย Relx Infinity ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพอย่างไร้ที่ติ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 3 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX , Relx Infinity , Kardinal Stick และ kardinal kurve ( Ks kurve )” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021 จากทาง kardinal

Ks Kurve Pod หรือ Kardinal Kurve Pod

รายละเอียดตัวผลิตภัณฑ์ kardinal kurve หรือ ks kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยียอดฮิตตลอดการ

Relx Pod

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: JUST RELX THAILAND
https://justrelxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#justrelxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 178 total views