3 วิธีเลิกบุหรี่อย่างปลอดภัย และได้ผล

3 วิธีเลิกบุหรี่อย่างปลอดภัย และได้ผล

บัจจุบันนั้นบุหรี่ได้มีอิทธิพลกับผู้คนมากมาย ทั้งวัยรุ่นจนถึงผู้ใหญ่ และทุกๆ ประเทศ นั้นเพราะ บุหรี่เป็นส่วนช่วยให้ผู้คนที่สูบแล้วเกิดการสบายตัว สบายสมอง เพราะในบุหรี่ได้มีสารที่ชื่อว่า นิโคติน ที่เป็นสารกล่อมประสาทชนิดนึง ที่ไม่ได้มีอันตรายต่อร่างกายมากนัก แต่อาจจะทำให้เกิดการเสพติดได้ แต่ถ้าบุหรี่นั้นกลับแฝงไปด้วยสารที่เป็นอันตรายมากมาย โดยเฉพาะ สารทาร์ ที่เกิดจากการเผาไหม้ในบุหรี่ ต้นต่อของโรคมะเร็งนั้นเอง แต่จะหมดปัญหานั้น เมื่อมี 3 วิธีเลิกบุหรี่อย่างปลอดภัย

สาเหตุของการเสพติด

นิโคตินไม่ใช่สารก่อมะเร็งแต่เป็นเพียงสารที่ทำให้เกิดอาการเสพติดบุหรี่ เพราะนิโคตินจะเข้าสู่ร่างกายของผู้สูบ ไปถึงสมอง จนทำให้เกิดการกล่อมประสาทต่างๆ และทำให้อารมดี ผ่อนคลาย โดยหากเมื่อเลิกสูบได้ไปสักระยะ จะเกิดอาการข้างเคียง ทำให้ต้องหยิบมาสูบต่อ ซึ่งแต่ละคนจะไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับปริมาณการสูบบุหรี่ หากใครสูบมากก็จะยิ่งต้องการมาก และผลข้างเคียงก็จะยิ่งแรงมาก นั้นเอง

แหละนี้จึงเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้คนที่สูบบุหรี่ไม่สามารถ เลิกบุหรี่ ได้หรือทำให้เลิกได้ยากนั้นเอง แต่ในปัจจุบันนั้นได้มี นวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่ ออกมามากมาย เพื่อให้ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ หรือหาอุปกรณ์ทดแทน ที่ปราศจากการเผาไหม้ หรือสารพิษต่าง ที่มีอยุ่ในบุหรี่มวน อย่างเช่น Relx Infinity ผลิตภัณฑ์จากแบนรด์ Relx ที่ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ ด้วยคุณภาพที่ถูกการันตีโดนงาน red dot design award ที่ Relx Infinity ผลิตภัณฑ์จากแบนรด์ Relx ได้คว้ารางวัลมานั้นเอง ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม รูปทรงกะทัดรัด คล้ายปากกา แถมยังให้ฟีลสูบที่นุ่มนวล ชัดเจน มาพร้อมกับระบบสั่นแจ้งเตือนการใช้งาน และโครงสร้างการป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาได้มากถึง 99% นั้นถึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ Relx Infinity เป็นหนึ่งใน นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ที่ทางเราอยากแนะนำ แต่ก็ยังมีอีกหลายวิธีที่ทำให้เราสามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างปลอดภัย โดยวันนี้เราจะแนะนำ 3 วิธีเลิกบุหรี่อย่างปลอดภัย

3 วิธีเลิกบุหรี่อย่างปลอดภัย และได้ผล 1

3 วิธีเลิกบุหรี่อย่างปลอดภัย

1.ใช้อุปกรณ์ทดแทนอย่าง relx รุ่น Relx Infinity

Relx Infinity ผลิตภัฑ์ที่ได้รับรางวัล Red Dot Design Award 2020 นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ ยอดเยี่ยมแห่งปี ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Pod System ที่มีการออกแบบระดับพรีเมียม ด้วยผิวสัมผัสที่เป็นโลหะผสมอลูมิเนียม ที่ทำด้วยวัสดุอย่างดี ทนทาน มาพร้อม ไฟแสดงสถานะ LED ที่เป็นวงแหวน บอกสถานะเวลาคุณใช้งาน และสายชาร์จเป็นแบบ Type-C หรือ Pogo-pin ซึ่งช่วยให้คุณชาร์จอุปกรณ์แบบไร้สายและภายในตัวเครื่อง ยังมีการปรับโครงสร้าง ทั้งตัวเครื่อง และน้ำยา จากผลิตภัณฑ์ Relx รุ่นก่อน เพื่อให้มีประสิทธิที่ครบครัน และตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญเพิ่มประสิทธิภาพการ เลิกบุหรี่ ได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะเป็นหนึ่ง อุปกรณ์ทดแทน ที่ต้องหามาลองใช้

2.เลือกน้ำยาที่มีนิโคตินที่เหมาะสม

โดย น้ำยาในภาย Relx Infinity นั้น ได้มีรสชาติมากมายให้เราเลือกถึง 11 กลิ่น ซึ่งแต่ละกลิ่นจะได้รสชาติและกลิ่นที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันคือ ทุกกลิ่นให้กลิ่นที่หอม ไม่เหม็นเหมือนบุหรี่ และไม่มีกลิ่นติดตามตัว  และมีระดับนิโคตินให้เราเลือกตามต้องการ

3.ควบคุมปริมาณการสูบ

หากเราใช้ Relx เป็น อุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ แล้วละก็ นอกจากเราะจได้ตัวเครื่องที่สวยงาม น้ำยาที่หอมหวาน ตามที่เราชอบ และปลอดภัยกว่าบุหรี่ ถึง 95% เรายังสามารถควบคุมปริมาณการสูบได้อีกด้วย ไม่จำเป็นต้องสูบจนหมดมวน เพราะเสียดาย เพราะ Relx Infnity สามารถสูบได้เท่าที่ต้องการ หากหยุดสูบ ก็สามารถเก็บไว้สูบทีหลังได้ นั้นเอง ทำให้เราสามารถสูบแค่ร่างกายต้องการ และสามารถค่อยๆ ลดปริมาณการสูบ เพื่อให้ร่างกายเกิดความเคยชิน จนสามารถ เลิกบุหรี่ ได้ ในที่สุดนั้นเอง

ท้ายที่สุด หากใครที่อยากเลิกบุหรี่ เราขอแนะนำให้ใช้ Relx Infinity และ ทำตาม 3 วิธีเลิกบุหรี่อย่างปลอดภัย การเลิกบุหรี่ของคุณจะกลายเป็นเรื่องที่ง่ายทันที อีกทั้งยังมีสุขภาพที่ดี และอยุ่กับคนรอบข้างได้อย่างสบายใจ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 182 total views